Chi Tiết Bản Cập Nhật Liên Quân 4.0, Bản Cập Nhật Chiến Trường 4

Bạn đang xem: Cập nhật liên quân 4.0

Xem thêm: Các Gói 3G 1 Ngày Của Mobifone 1 Ngày Giá Từ 1K, Đăng Ký Gói 3G Mobifone 1 Ngày Chỉ Từ 1

Xin chào các Kiện Tướng

Hãy cùng theo dõi toàn bộ các biến đổi của phiên bản Trang phục 4.0 tại đây nhé!

1. Anh tài Phụ Kiện

Các kiện Tướng sẽ tích lũy các mảnh phụ kiện của trang phục thông qua các sự kiện không giống nhau. Hiện tại chỉ có những trang phục Butterfly mới có thể tuỳ biến phụ kiện, trong tương lai sẽ có được thêm càng nhiều trang phục hoàn toàn có thể tuỳ biến.

Chi ngày tiết xem tại ĐÂY

2. Sửa đổi cơ chế đấu hạng

Trong đấu hạng, thân hạng Cao Thủ cùng Kim cương thêm hạng mới Tinh Anh nhằm phản ánh rõ hơn trình độ của mỗi kiện Tướng. Trong khi thêm hạng mục Đấu khởi rượu cồn cùng Đấu Khiêu Chiến để những Kiện tướng hoàn toàn có thể đẩy nhanh vận tốc lên rank.

Chi tiết xem trên ĐÂY

3. Buổi tối ưu khối hệ thống tố cáo

Chỉnh sửa hệ thống tố cáo mới: hoàn toàn có thể tố cáo những lỗi khác nhau, xửa phạt nghiêm nhặt hơn và nhân kiệt giảm thưởng nếu uy tín thấp

Chi máu xem trên ĐÂY

4. Chỉnh sửa tướng với trang bị

Chi tiết xem tại ĐÂY

5. Thay đổi cơ chế chiến trường

Hệ thống maps 3v3 mới, chế độ sương mù, cùng các chỉnh sưa chuyển đổi về quái, quân nhân và trụ.

Chi tiết xem tại ĐÂY

6. Lỗi hiện tại có

Hiện tại vẫn còn một số trong những trục trặc nhỏ tồn đọng trong phiên bạn dạng này. Cửa hàng chúng tôi xin được thông báo để các Kiện Tướng hiểu rõ hơn như sau:

- tướng tá Annette đang bị tạm khoá nhằm sửa một vài lỗi

- Với các thiết bị quả táo có thông số kỹ thuật từ iPhone 6 trở xuống, cửa hàng chúng tôi đề xuất chúng ta hạ cụ thể đồ hoạ xuống mức thấp nhằm tránh rất nhiều sự cố không mong muốn về trải nghiệm