Lưu Các Mục Nội Dung Vào Một Bộ Sưu Tập, Bộ Sưu Tập Biểu Tượng Sử Dụng Cho Bảng Tên Phòng

Facebook sẽ thêm tính năng đánh dấu trang cách đó vài năm cho tất cả web và áp dụng di động của mình. Công dụng này, được gọi là ‘Đã lưu’ được cho phép bạn lưu hồ hết thứ trường đoản cú liên kết, ảnh, trang đến địa điểm và sự kiện. Nó hữu ích khi bạn cần nhớ lại điều gì đó. Sau 4 năm, tác dụng này cuối cùng cũng được cập nhật. Tiếng đây, chúng ta có thể nhóm những mục từ list Đã lưu của chính mình thành các tủ chứa đồ một cách gồm chọn lọc. Sau đó, bạn có thể chia sẻ các tủ đồ trên Facebook với bằng hữu của mình và mời họ góp phần cho chúng.

Bạn đang xem: Lưu các mục nội dung vào một bộ sưu tập

1 tủ đựng đồ trên Facebook

Bộ sưu tập bên trên Facebook

Bạn hoàn toàn có thể tạo và phân chia sẻ bộ sưu tầm trên Facebook trường đoản cú cả phiên phiên bản web giành riêng cho máy tính nhằm bàn và từ những ứng dụng.

Web Facebook

Truy cập Facebook cùng từ cột bên trái, nhấp vào Đã lưu. Bên trên trang Đã giữ của bạn, các bạn sẽ thấy nút tủ đồ mới. Nhấp vào nó, đánh tên cho tủ chứa đồ của bạn và bạn đã hoàn tất.

Khi chúng ta đã chế tạo một bộ sưu tập, hãy trở lại danh sách Đã lưu và bạn sẽ thấy nút ‘Thêm vào cỗ sưu tập’ kề bên mỗi mục vào danh sách. Nhấp vào nó, chọn bộ sưu tập bạn muốn thêm mục vào với nó sẽ được thêm vào bộ sưu tập.

Để chia sẻ tủ đựng đồ với đồng đội và mời bọn họ thêm các mục vào tủ chứa đồ đó, bạn cũng sẽ phải truy vấn ứng dụng Facebook. Hào kiệt cộng tác chưa được thêm vào giao diện web.

Xem thêm: Phòng Khám Bác Sĩ Phú Nha Trang Ở Đâu? Giá Khám Bao Nhiêu? Top 10 Bác Sĩ Chuyên Khoa Mắt Ở Nha Trang

Ứng dụng Facebook

Đảm nói rằng ứng dụng Facebook của khách hàng được cập nhật. Mở áp dụng và chuyển đến tab hamburger. Thừa nhận Đã lưu và trên screen Đã lưu, bạn sẽ thấy nút Tạo bộ sưu tập. Bấm vào nó, viết tên cho tủ chứa đồ của chúng ta và chúng ta cũng có thể bắt đầu thêm những mục vào đó.

Các bộ sưu tầm trên ứng dụng Facebook được thiết kế theo phong cách đẹp hơn những so với giao diện web. Chúng ta có thể thêm hiệp tác viên từ bỏ trang của cục sưu tập bằng cách nhấn vào nút Mời và bạn có thể thêm những mục vào đó bằng cách nhấn vào nút Thêm mục. Trên ứng dụng, chúng ta cũng có thể thêm những mục từ danh sách Đã lưu của bản thân mình và cả từ phía bên ngoài danh sách đó.

Tính năng này sẽ rất hữu ích. Danh sách Đã lưu có thể chấp nhận được bạn tầm nã xuất những trang và bài bác đăng mà lại bạn thân thiết và tủ đựng đồ sẽ chất nhận được bạn cộng tác với anh em của mình nếu như bạn đang lên kế hoạch cho một sự kiện, ví như ăn trưa.

Nó chắc chắn là đánh bại việc share liên kết với trang qua 1 chuỗi truyện trò mà bạn phải thường xuyên cuộn qua nó nhằm tìm máy gì đó. Bên cạnh đó không có ngẫu nhiên giới hạn nào về số lượng đồng đội bạn có thể mời vào tủ đựng đồ hoặc con số mục có thể được thêm vào một bộ sưu tập.