Chỉnh Sửa Đường Dẫn Fanpage Facebook Giao Diện Mới 2022, Thay Đổi Đường Link Url Cho Fanpage Facebook

Cách biến đổi đường link cho fanpage Facebook. Hiện Fanpage của người sử dụng đang được hiển thị dưới dạng số hoặc thương hiệu Fanpage đã trở nên đổi, bạn muốn thay đổi đường link url của Page tuy thế vẫn không biết cách làm cố kỉnh nào. Simple Page sẽ giúp thay đổi đường links cho fanpage Facebook chỉ với vài thao tác làm việc nhanh gọn. Hãy thuộc theo dõi bài viết sau nhé!

Hiện tại thì vấn đề đổi tên fanpage sẽ giúp:

– Đường link fanpage trở đề xuất ngắn ngọn, dễ nhớ hơn

– Giúp trang cá nhân trở nên pro hơn, ngay ở chiếc nhìn đầu tiên về url

– Đổi đường link fanpage theo tên page hỗ trợ SEO Facebook hiệu quả, giúp trang cá nhân đơn giản được phát hiện ở cả trên trang Facebook lẫn Google

Tóm lại: Sẽ hoàn hảo hơn khôn xiết nhiều nếu các chúng ta tất cả thể đổi tên người sử dụng, đổi url fanpage nhé

làm cố nào để thay đổi url cho trang cá nhân trên trang Facebook ?

Điều kiện thay tên đường liên kết Facebook fanpage

1. Quyền cai quản trị viên fanpage

Bạn buộc phải có quyền quản lí trị viên fanpage thì mới có khả năng chỉnh sửa url Facebook theo ý mình được. Còn các quyền không giống như chỉnh sửa viên, nhà quảng cáo, người kiểm duyệt, nhà đo đạt . . . Thì không có chức năng này

2. Trang cá nhân cần 20 like hoặc sản xuất đủ 7 ngày

Khi các bạn muốn chỉnh sửa đường dẫn trang cá nhân, các bạn cũng cần phải bảo đảm 1 trong 2 điều kiện sau đây:

Thứ nhất: Page gồm đủ 20 lượt yêu thương thích (Có thể mời những fan bạn like hộ)Thứ hai: Đợi đủ 7 ngày sau thời điểm tạo fanpage

Nguyên tắc để tên người tiêu dùng fanpage

1. Số lượng ký tự

Tối thiểu: 5 cam kết tự.Tối đa: 50 cam kết tự

2. Tên người sử dụng độc nhất

việc này có nghĩa rằng, nếu như 1 fanpage hay tài khoản trang Facebook khác đã dùng tên người sử dụng mà bạn đang có ý định đổi mang đến đường dẫn trang cá nhân, thì các bạn phải chọn sang một tên người dùng khác

3. Đòi hỏi về từ bỏ ngữ

Tên người sử dụng chỉ được cất chữ với số. (0-9) và (a-z)Tên người sử dụng page có thể có dấu chấm (.) tuy nhiên không nên đặt sinh sống dạng không ngừng mở rộng như là (.vn) hay (.com)Tên người dùng page trang Facebook không có sự riêng biệt về viết hoa viết thường xuyên hay gồm dấu chấm hoặc không

Ví dụ: phukieniphonex sẽ không còn khác cùng với Phukien.iphonex. Bọn chúng được xem là 1

4. Tên đường truyền không mạo danh người khác

có nghĩa là bạn phải đổi url trang cá nhân mang loại riêng, chứ không được cố tình làm cho người khác gọi sai. điều này không chỉ khiến trang Facebook nghĩa rằng chúng ta đang cố ý mạo danh ai đấy

Ghi chú: bạn yêu cầu cần mua fanpage trang Facebook nhiều like để bán hàng kinh doanh, hãy liên hệ với BeoBeo marketing để được tư vấn ngay.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa đường dẫn fanpage

TĂNG like & FOLLOW fanpage NGƯỜI DÙNG THẬT (CÓ PHÍ)=> ZALO

HOẶC FACEBOOK NÀY => FACEBOOK

Phần ra mắt chứa nhiều nội dung mà các chúng ta tất cả thể thay đổi

Các bạn vào phần chỉnh sửa để cài đặt lại url trang cá nhân nhé

Tên người sử dụng đã được sử dụng sẽ không sử dụng được nữa

Nếu như url đã được dùng, trang Facebook sẽ báo đỏ, các bạn cần cần đổi sang trọng 1 đường link trang cá nhân khác. Bởi vì đổi link fanpage đòi hỏi là duy nhất.

Còn đường link chưa được sử dụng (báo xanh) thì chúng ta hoàn toàn có thể khác biệt url sang trọng url new này nhé.

Báo tick greed color là các chúng ta tất cả thể url trang thanh lịch url new này

Bây giờ các bạn chỉ cần truy xuất lại trang trang cá nhân. Url page sẽ có dạng Facebook.com/urlpage mà chúng ta đã chọn chỉnh sửa trước đó.

Url một khi được đổi sẽ ngắn gọn gàng và pro hơn rất nhiều

Tại sao không đổi được URL Fanpage?

Nếu như bạn Áp dụng cách thay đổi URL cho fanpage ở trên tuy nhiên không thành công, hãy coi xét những hoàn cảnh sau.

– Fanpage chưa đạt tối thiểu 20 like

Điều kiện ít ra để được đổi link là đạt 20 like trở lên.

nếu như page của bạn chưa đủ, hãy tranh thủ sự ủng hộ của bọn chúng ta bè, người thân cho đầy đủ số like đòi hỏi.

– Fanpage mới tạo chưa được 7 ngày

7 ngày là thời gian tối thiểu để bạn kích hoạt được tính năng thay đổi url fanpage.

Kể cả khi cơ mà bạn nổi bật được 1k lượt thích trong 4 ngày đi nữa, thì page vẫn không thể đổi được url bởi vì chưa đầy đủ 7 ngày.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Sim Chính Chủ Vinaphone Đơn Giản Nhất, Sim Rác Vinaphone

– lựa chọn URL fanpage sai nguyên lý của Facebook

Theo chế độ của Facebook, URL page phải tuân theo gần như nguyên tắc:

+ về tối thiểu 5 kí trường đoản cú & tối đa 50 kí tự.

+ không nên sử dụng dấu . Mở rộng, VD (.com, .net, .vn…)

+ không được mạo danh (hoặc trùng) với page khác.

+ vào tên người dùng không được có từ bỏ ngữ bị cấm theo chủ yếu sách Facebook.

– Bạn vẫn chưa có quyền quản lí trị viên vào page

Chỉ cai quản trị viên mới tất cả quyền thay đổi tên người dùng trang cá nhân.

Nếu như bạn đang là chỉnh sửa viên hoặc nhà quảng cáo, hãy đòi hỏi cấp quyền quản ngại trị viên trước khi thay đổi.

Đổi link Fanpage Facebook được buổi tối đa từng nào lần?

Trang Facebook không cách thức số lần cao nhất được đổi tên người sử dụng (đổi url) của trang cá nhân.

Nghĩa là chúng ta bao gồm thể đổi URL fanpage lần 2, lần 3,…Bằng cách làm theo chỉ dẫn ở phần 2.

Tuy nhiên, tôi khuyên bạn không được đổi tên người sử dụng quá thường xuyên

+ máy 1, Facebook sẽ đánh giá page hoạt động bất thường, trong nhiều trường hợp sẽ bị khóa tuấn kiệt đổi tên.