ĐẬP HỘP & ĐÁNH GIÁ CAMERA LG G2 MINI, ĐÁNH GIÁ LG G2: NHIỀU TRẢI NGHIỆM HAY VÀ MỚI LẠ

Vài thời gian trước đây, nhiều phần trong chúng ta chỉ nghe biết LG như một thương hiệu sản xuất đồ điện tử gia dụng và điện thoại thông minh "cục gạch" chứ không cần phải là 1 trong nhà sản xuất điện thoại ngày càng trẻ khỏe như của năm 2013. Sau thành công của cái LG Optimus G ra mắt năm ngoái, LG lại liên tục tung ra phiên bản kế tiếp của máy này với tên gọi ngắn gọn gàng là LG G2, chứ không tồn tại tiền tố Optimus như nhiều dự đoán trước đó.

Bạn đang xem: Đánh giá camera lg g2

Thiết kế:

Phải nói rằng kiến tạo của G2 đặc biệt quan trọng phá bí quyết khi mà các nhà thiết kế của LG đang đưa toàn thể phím cứng (phím bấm đồ gia dụng lý, chưa phải phím ảo) bên trên thân máy ra phần khía cạnh sau. Có một số ý kiến bảo thủ cho rằng kiến tạo này khiến cho G2 giống như một chiếc smartphone xấu xí, lập dị dẫu vậy thực sự thì xây đắp này đưa về khá nhiều ưu thế hơn là nhược điểm.

Việc mang tất cả các phím cứng ra mặt sau vẫn giúp cho tất cả những người sử dụng bấm phím dễ dàng hơn rứa vì đề nghị với những ngón tay (đặc biệt là những người dân có ngón tay ngắn) lên phần đỉnh thứ hoặc hai cạnh bên chỉ để tăng giảm âm thanh và unlock màn hình. Điều này khá hợp lý và phải chăng khi size màn hình của những smartphone hiện nay ngày càng to và nó khiến cho họ khó có thể sử dụng điện thoại cảm ứng chỉ với một bàn tay như thập kỷ trước. Thử tưởng tượng việc mở khóa màn hình bởi một tay trên mẫu Xperia Z Ultra của Sony hay chú ý 3 của Samsung hẳn sẽ là nỗi ám hình ảnh đối với hầu hết người không có bàn tay to.

Lợi điểm máy hai của kiến tạo phím bấm "lạ" bên trên G2 chính là khả năng thu gọn form size mặt trước của điện thoại cảm ứng này. Do chưa hẳn chứa cách mạch phím bên dưới các lân cận mà màn hình hiển thị của G2 đã sở hữu tới75,9% diện tích s mặt trước của máy, trực thuộc vào diện lớn số 1 hiện nay. Dựa vào đó, LG không đề nghị phải nỗ lực giữ cho bề ngang screen ngắn nhất hoàn toàn có thể để rất có thể sử dụng bằng một tay tựa như các gì táo khuyết đã làm cho với iPhone 5. Nắm vào đó, xúc cảm cầm G2 bên trên tay tương đối thoải mái, phần nào thì cũng bởi thi công vát cong phương diện sau vốn được LG vận dụng trên khá nhiều điện thoại của họ.

Tuy nhiên, cái gì cũng đều có hai mặt của nó và thi công phá phương pháp của G2 cũng vậy. Việc gom cả tía phím đồ gia dụng lý thành một cụm nhỏ nằm dưới camera rất có thể khiến mang đến G2 chụp ra đông đảo tấm ảnh mờ, nhòe vày vân tay. Cung ứng đó, dù hoàn toàn có thể làm quen với việc áp dụng từng phím này nhưng lại sẽ là rất khó khăn khi ta mong muốn chụp screen máy bằng cách giữ tổng hợp hai phím khi mà lại chúng có thiết kế rất ngay cạnh nhau (và vô cùng bé). Một yếu điểm nữa nằm ở xây dựng màn hình mỏng. Khi sử dụng bằng một tay, người dùng không thể tránh khỏi trường hợp "loạn cảm ứng" vày lòng bàn tay lỡ đụng vào rìa màn hình.

Giống như đại nhiều phần những dế yêu Android có nguồn gốc xuất xứ Hàn Quốc khác, thi công của G2 cũng theo xu thế "cong". Các phần bên máy, mặt sống lưng đều được vuốt cong giúp việc cầm G2 dễ ợt hơn, tuy thế lại không thực sự sự nam tính như các chiếc Xperia mới của Sony hay thời thượng như iPhone vị G2 sử dụng cấu tạo từ chất nhựa chứ chưa hẳn kim loại cao cấp.

Màn hình:

Do sử dụng tấm nền IPS loại cao cấp nên màn hình của G2 cho quality hiển thị nói cách khác là xuất sắc. Màu sắc trên screen của G2 cực kỳ trong, tươi mắt nhưng không xẩy ra ám color như những chiếc flagship sử dụng technology AMOLED bởi LG đã vận dụng cho chiếc máy này màn hìnhTrue HD-IPS LCD. Để tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh giữa một rừng smartphone Android thì đương nhiêu độ sắc nét của G2 cần là Full HD (1080 x 1920 điểm ảnh).

Với kích thước màn hình 5,2 inch, màn hình của G2 có tỷ lệ điểm ảnh là 424 ppi khiến cho các cụ thể trở nên hết sức sắc nét. Không rõ là LG tất cả áp dụng công nghệ in-cell lên G2 hay không nhưng hình ảnh do chiếc smartphone này mang về rất tươi và thật chứ không trở nên đục tuyệt mờ do screen chứa rất nhiều lớp. In-cell là technology giúp tích đúng theo thẳng lớp cảm ứng vào trực tiếp màn hình, sút độ dày tổng thể.

Hiệu năng:

Được trang bị bửa xử lý thời thượng Snardragon 800 của Qualcomm nên vận tốc thực thi của G2 là miễn bàn. Mọi thao tác làm việc khi thực hiện máy đều nhanh mang đến chóng mặt. Tuy nhiên, chiếc G2 trong bài viết gặp nên một sự việc khi chụp ảnh trong đk thiếu sáng, vận tốc lấy nét của dòng sản phẩm trở yêu cầu chậm hơn đáng kể. Chắc rằng điểm trừ này sẽ tiến hành LG xung khắc phục bằng các phiên bản cập nhật ứng dụng trong thời gian tới. Lúc này thì G2 được setup sẵn hệ điều hành Android 4.2.2 với giao diện và một số ứng dụng tùy vươn lên là riêng của LG.

Camera:

Tiếp nối ưu điểm này tự Optimus G Pro, camera của G2 vẫn được nâng cấp hơn về cả hình ảnh và hiệu năng. Bạn đọc có thể tham khảo nội dung bài viết thử nghiệm camera của G2 trên đây.

Thời lượng pin:

Có một điểm khác biệt giữa phiên bạn dạng G2 nước ngoài và máy dành cho thị trường hàn quốc nằm ở dung lượng pin. Cùng với G2 phiên phiên bản Hàn, người mua sẽ được thiết lập tới nhị viên pin với một dock sạc rời nhưng dung lượng mỗi viên chỉ nên 2.610 mAh thay vày 3.000 mAh như bản Quốc tế. Nhìn chung, dung lượng này cũng đầy đủ dùng cho một ngày làm việc, tối về sạc vả sử dụng những tác vụ cơ bản.

Phía dưới màn hình hiển thị chỉ có hình tượng thương hiệu LG. Máy thực hiện ba phím ảo tích đúng theo trong giao diện.

Xin cảm ơn siêu thị 365 di động (185 Nguyễn Thiện Thuật, TP.HCM) đã hỗ trợ shop chúng tôi thực hiện bài viết này.

binhchanhhcm.edu.vn Điện thoại: 024.73095555, sản phẩm lẻ 62374 VPĐD trên TP.HCM: Tầng 4, Tòa bên 123 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, thành phố hcm

admicro.vn hỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.