Đánh Giá Galaxy S6 Active : Bản Sao Của Galaxy S6, Đánh Giá Điện Thoại Samsung Galaxy S6 Active

Samsung S6 active sở hữu cấu hình cực lớn trang bị thêm năng lực chống nước hay vơi .

Bạn đang xem: Đánh giá galaxy s6 active

Mẫu mã mã cực kỳ rắn có thể chống chống được lực tốt

Trải nghiệm tính năng chống nước trên Samsung Galaxy S6 active

Galaxy S6 Active là phiên bản S6 siêu hoàn chỉnh mà nhiều người dân mong đợi. Chỉ lose kém duy nhất về bài toán thiếu vắng cảm biến vân tay, S6 Active đã khắc phục triệt để pin kém trên S6 thường xuyên với viên pin sạc 3500mAh thay bởi vì 2550mAh, bổ sung cập nhật thêm phòng nước, phòng sốc và hàng loạt hạng mục chống khác. Hiện tại Galaxy S6 Active xách tay chưa tồn tại hàng chủ yếu hãng làm việc Việt Nam.Galaxy S6 Active là dòng máy được thiết kế theo phong cách rất đẹp cùng rắn rỏi so với phần lớn các thứ Samsung khác, bao gồm cả S6 Edge. Giả dụ như S6 Edge được thiết kế cao cấp rộng theo phong cách điện thoại mới, duyên dáng hơn thì S6 Active lại nam tính, trẻ khỏe hơnVới thiết kế sử dụng các đệm dày vì thế thì Galaxy S6 hỗ trợ chống nước theo chuẩn IP68, tức chúng ta cũng có thể ngâm nó nội địa trong khoảng 30 phút ở độ sâu 1m. Khá quá bất ngờ là điểm sáng này lại xuất hiện ở một chiếc smartphone không đậy cổng microUSB, không bít cổng tai nghe. chống nước thì có thể dùng gioăng cao su đặc hoặc đậy nano tuy thế chống bụi mà không nên cổng bít thì cũng hơi quan trọng một chút. Tuy vậy với bài toán không cần sử dụng nắp đậy thì khi gặm sạc chúng ta phải cảnh giác nhé, nếu nước còn nằm trong tiếp xúc microUSB thì sạc rất có thể làm hỏng nguồn. điều này lấy từ tay nghề của một số máy Sony như M4 Aqua gần đâyHầu hết cấu hình S6 Active phần đông giống S6 thường, tức screen 5.1” 2K Super AMOLED, Gorilla Glass 4, bộ xử lý 8 nhân Exynos 7420, 3GB RAM, camera sau 16MP và trước 5MP.

Phân tách sơ bộ thì S6 Active có camera tương tự như S6 thường, tuy nhiên màn hình có vẻ như hơi khác. Cá nhân mình thấy màn hình S6 Active có unique hiển thị hơi kém một chút so với S6 Edge mình đang xài, hình hình ảnh có vẻ hơi đục dịu hơn. Đây vẫn chỉ là cảm nhận ban sơ và yêu cầu trải nghiệm nhiều hơn để có kết luận bỏ ra tiết.Video demo khả năng kháng nước thực tế của máy S6 active tại binhchanhhcm.edu.vnTrên thực tế rất nhiều người mua Samsung S6 active cũ lại hy vọng thử kiểm tra nước tức thì . Nhưng ít ai bán sẽ tứ vấn người sử dụng về việc test nước đã có tác động đến máy như vậy nào. Tất nhiên Samsung S6 active còn áp suất chắc hẳn rằng sẽ chống nước , Nhưng việc test nước sẽ không gây tác động ngây đến máy . Ngôi trường hợp đầu tiên lâu ngày máy sẽ oxi hóa tức thì chân sạc pin gây chạm sạc ( nước ngọt là một trong nước biển lớn là 10 )Một số điện thoại chống nước bổ sung thêm tính năng chống nước để hổ trợ khi bọn họ lỡ đi mưa hoặc rơi nước. Chứ không nên lạm dụng nó trong những lần gặp gỡ gỡ chiến hữu rồi vào nước đá hoặc nồi lẩu.Rồi các bác chuẩn bị tiền đến lúc nó lăn quay ra chết để sở hữ máy mới là được rồi

Địa chỉ buôn bán Samsung S6 active ở chỗ nào ?

Gía cung cấp samsung S6 active từng nào ?

Gía thay screen Samsung S6 active ?

Trả lời Hủy

Thư điện tử của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường yêu cầu được ghi lại *