Đánh Giá Macbook Air 2015 13 Inch, Có Nên Mua Ở Năm 2020? 2015 Macbook Air Review: Is It Still Good

Mặc dù vẫn chính là chiếc máy tính siêu mỏng tanh nhẹ đáng cài đặt bậc nhất, apple macbook Air vẫn dần bị đối thủ bắt kịp bởi vì sở hữu ít cách tân so với các thế hệ trước.

Bạn đang xem: Đánh giá macbook air 2015

Trong vài ba năm qua, những bản nâng cung cấp MacBook Air hay không cực nhọc đoán: trang bị bộ vi xử lý tiên tiến nhất của Intel, tăng tốc tốc độ truyền tài liệu trên một trong những cổng kết nối cũng giống như tốc độ của ổ SSD, trong những lúc thiết kế không còn thay đổi.

MacBook Air 2015 không hẳn ngoại lệ. Luôn luôn là chiếc MacBook mỏng tanh nhẹ duy nhất của táo trong suốt các năm qua, nhưng cách sang 2015, Air bắt buộc nhường danh hiệu này mang lại MacBook 12 inch mới. Đem ra so sánh, ví dụ Air tỏ ra xưa cũ hơn nhiều, lúc MacBook 12 inch có độ mỏng tanh chỉ 13 milimet (so cùng với 17 mm trên Air), nặng không tới 1 kg, viền screen mỏng sexy cùng màn hình hiển thị Retina độ sắc nét cao.

Nói như vậy không tồn tại nghĩa người dùng được phép reviews thấp macbook Air. Đây vẫn là giữa những chiếc máy vi tính hữu ích nhất bạn có thể mua với dáng mỏng, bàn phím, touchpad ấn tượng, hiệu năng khá cùng pin cực trâu.

Một số bạn cho rằng, laptop macbook Air (và những dòng macbook nói chung) có giá cao. Điều này đúng nhưng không đủ. MacBook, tương tự như các thành phầm Apple nói chung, chưa khi nào có giá rẻ. Một dòng MacBook Air 13 inch bạn dạng cấu hình thấp tốt nhất (chip Intel bộ vi xử lý core i5 Broadwell 1,6 GHz, RAM 4 GB, ổ SSD 128 GB) có mức giá 23,99 triệu đồng dành riêng cho sản phẩm bao gồm hãng và khoảng tầm hơn đôi mươi triệu đồng đối với hàng xách tay. Mức giá này cao hơn nhiều đối với các laptop phổ thông, nhưng nếu đối chiếu với các thành phầm siêu mỏng tanh nhẹ (Ultrabook), nó khá tương đồng.

Về phương diện hiệu năng, người dùng khó search thấy điểm biệt lập của Air 2015 so cùng với Air năm trước trong quá trình sử dụng hàng ngày. Nguyên nhân là vị dòng cpu Core i-series 2015 của Intel chỉ với một bản nâng cấp nhỏ. Trên phần lớn các dòng chip Broadwell, tính năng đều nâng cấp không xứng đáng kể.

Dòng Air ko dành cho người ưa hiệu năng. Thành phầm này tương thích cho những quá trình cơ bản. áp dụng với đều tác vụ dễ dàng như đọc báo (mở khoảng tầm 7-8 tab), tin học văn phòng, chỉnh sửa ảnh ở nấc độ nhẹ với Picasa, Photoshop, máy vẫn chạy mượt mà, tương đối nóng tại đoạn đáy. Khi cần sửa đổi nhiều ảnh, Air lập tức cho biết sự chậm rãi trễ. Đôi lúc, máy gặp tình trạng treo nhẹ, không rõ nguyên nhân. Nhìn chung, Air xứng danh nhận điểm 8 nếu yên cầu của bạn dùng không quá cao.

Xem thêm: Tranh Tô Màu Thức Ăn Dễ Thương Dành Tặng Bé Học Tập Tô, Tranh Tô Màu Thức Ăn Cute, Dễ Thương, Có Hình Mẫu

Khả năng tiết kiệm chi phí pin của cpu Intel Broadwell mới thật sự đáng kinh ngạc. Theo một trong những trang test nghiệm, laptop macbook Air 2015 rất có thể chơi video liên tục 18 tiếng, vượt xa gắng hệ cũ cùng những đối thủ. Bên trên thực tế, trường hợp chỉ cần sử dụng MacBook Air cho những tác vụ thông thường (lướt web, tin học tập văn phòng), Air rất có thể chạy thường xuyên trong 8 tiếng, vẫn tồn tại dư vài chục tỷ lệ pin.

Điểm yếu dễ phân biệt nhất của laptop macbook Air chính là màn hình. Cách sang năm 2015, những hãng thi nhau lắp thêm màn hình độ phân giải cao, màn hình cảm ứng, trong khi Air vẫn duy trì nguyên độ sắc nét 1.440 x 900 pixel. Nếu như từng sử dụng những thành phầm như apple macbook pro Retina hay những model độ sắc nét cao, các bạn sẽ thấy màn hình của Air rất tệ. Tất nhiên, đó chỉ với cảm giác. Bên trên thực tế, màn hình hiển thị của macbook Air không tệ cho vậy. Mặc dù nhiên, với một sản phẩm giá cao như Air, người tiêu dùng có quyền yên cầu nhiều hơn.

Mặc cho dù vậy, việc táo khuyết không nâng cấp screen cho apple macbook Air cũng dễ hiểu, vì họ đã có chiếc laptop apple macbook 12 inch. Tính cả apple macbook Pro, mỗi sản phẩm của hãng tìm hiểu những nhóm người tiêu dùng khác nhau.

Bàn phím của dòng sản phẩm hơi nông nhưng cảm xúc gõ phím êm, độ rún tốt. Đáng nuối tiếc là táo bị cắn không đồ vật công nghệ cảm ứng Force Touch mang đến trackpad của apple macbook Air. Mặc dù vậy, trên thị trường vẫn chưa có đối thủ nào tiến gần đến đẳng cấp trackpad cảm ứng đa điểm của Air.

Điểm mạnh: Thời lượng sạc pin ấn tượng, dáng vẻ mỏng, kiến tạo thanh lịch

Điểm yếu: Màn hình độ sắc nét thấp, không nhiều cải tiến, kẻ địch đang bắt kịp

macbook mới là 1 trong những ý tưởng tồi?

1 1 0 3

Trong sự khiếu nại của Apple ra mắt vào ngày 9/3, thiết bị gây tuyệt hảo lớn nhất với những người xem chưa phải là apple Watch mà là laptop macbook mới, một cái MacBook rất mỏng.

laptop apple macbook 12 inch đầu tiên ở sài gòn giá 36 triệu

7 1 6 713

Chiếc macbook siêu mỏng manh thế hệ new của Apple từ bây giờ đã xuất hiện tại TP HCM. Đây được xem như là phiên bản thương mại đầu tiên đến Việt Nam.

laptop apple macbook 12 inch: biệu tượng công ty không phạt sáng, camera tệ

7 1 6 65

Chiếc apple macbook Retina 12 inch của hãng apple chỉ gồm camera 480p, logo apple khuyết ở mặt sau cũng không thể phát sáng khi mở máy mà lại thêm một số tính năng thú vị.