Trên Tay Xiaomi Mi Max 2: Cải Tiến Hay Cải Lùi? Đánh Giá Xiaomi Mi Max 2: Pin Khỏe Bất Ngờ

Máy bắt đầu 100% nguyên seal xách tay, gồm sẵn giờ Việt, cửa hàng luôn tất cả sẵn trang bị để quý khách hàng trải nghiệm. Sản phẩm có thông số kỹ thuật tốt màn hình hiển thị to sạc pin cực phệ (5300 mAh) vân tay đầy đủ.Giá luôn luôn rẻ hơn so cùng với thị trường, có bán trả dần dần và ship COD.

Bạn đang xem: Trên tay xiaomi mi max 2: cải tiến hay cải lùi?

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG: Thân đồ vật 12 tháng, pin sạc 12 tháng, sạc 6 tháng, tai nghe 6 tháng - coi điểm bh OPPO
THÁNG 1THÁNG 2 - 12
SẢN PHẨMLỖI do NHÀSẢN XUẤTĐỔI SẢN PHẨM HOẶC HOÀN TIỀN: -1 thay đổi 1 hoặc đổi thành phầm khác vào trường thích hợp hết hàng -Hoặc hoàn vốn mất phí tổn 20%GỬI BẢO HÀNH: -Hỗ trợ sản phẩm dùng trong thời gian chờ bảo hành (giá trị rẻ hơn) Hoặc hoàn tiền mất phí, thêm 5%/tháng so với tháng lần thứ nhất (20%)
SẢN PHẨMKHÔNG LỖIHoàn chi phí mất phí tổn 20%Hoàn tiền mất phí, thêm 5%/tháng so với tháng thứ 1 (20%)
SẢN PHẨMLỖI DONGƯỜI DÙNGKHÔNG BẢO HÀNH, ĐỔI TRẢ. Thegioididong.com cung cấp chuyển TTBH hãng, người sử dụng chịu phí tổn sửa chữa.

29 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, tp.hồ chí minh – Còn sản phẩm
Tình trạng: mới 100% Bảo hành 12 thángtại Đức Huy Mobile. Bao thử nghiệm 1 đổi một trong 30 ngày bao gồm nguồn cùng màn hình giao hàng tận địa điểm trên toàn quốc. Ship COD - giao hàng
bỏ ra TIẾT GÓI TRẢ GÓP

Đánh giá Xiaomi mi Max 2 (4GB | 32GB)

Đánh giá chi tiết Xiaomi mày Max 2 - màn hình khủng, dung tích pin đỉnh

Xiaomi ngươi Max 2 là đứa “con cưng” của ông hoàng smartphone Trung Quốc new được trình làng. Mày Max 2 được trang bị screen khủng cùng dung tích pin “không yêu cầu dạng vừa đâu”.

Máyđược làm bằng kim loại nguyên khối, những cạnh của máy được bo cong mềm mại, siêu thời thượng so với bầy anh Xiaomi mày Max.

Điểm khá nổi bật nhất về kiến tạo Mi Max 2 đó là 2 dải ăng ten của máy được đưa lên đầu, khá tương tự với hết sức phẩm iPhone 7/7 Plus của “Táo khuyết”.

Mặt sauMi Max 2 được trang bị cảm ứng vân tay. Hãng điện thoại thông minh Xiaomi đã tối ưu thiết kếgiúp máy không lịch kịch và dễ ợt sử dụng bằng một tay.

Màn hình khủng, những hiểu biết ấn tượng

Xiaomi mi Max 2 thiết yếu là chiếc smartphone sở hữu màn hình khủng nhất trên đấu trường điện thoại thông minh hiện nay.

Xem thêm: Tổng Hợp Laptop Học Đồ Họa Giá Rẻ Phù Hợp Cho Sinh Viên, Chọn Laptop Học Đồ Họa Giá Rẻ

Xiaomi mi Max2 giá bèo được trang bị screen siêu lớn lên đến mức 6.44 inch với độ phân giải Full HD, sẵn sàng chuẩn bị giúp chúng ta chiến game với màn hình hiển thị chất nhất.

Ngoài ra, Mi Max 2 được trang bị công nghệ IPS LCD cho tỷ lệ điểm ảnh 342 ppi. Viền màn hình hiển thị máy được làm siêu mỏng chỉ dày 0.7 mm, không gồ gề hơn cho 53%.

Mặc dù màn hình khủng nhưng mà Mi Max 2 vẫn được về tối ưu tương đối ấn tượng, dễ dàng cho việc áp dụng bằng một tay.

Hiệu năng khỏe khoắn mẽ, xử lý quyến rũ mọi đa nhiệm

Mi Max 2 được trang bị bé chip cách xử lý Snapdragon 625 to gan mẽ, điện thoại thông minh RAM 4GB và bộ nhớ trong có hai phiên bạn dạng 64/128 GB. Quanh đó ra, sản phẩm có chức năng mở rộng lớn thẻ nhớ tối đa lên tới 128 GB.

Chất lượng, hình ảnh rõ nét

Mặt sau Mi Max 2 được trang bị độ phân giải 12 MP với cảm ứng Sony IMX386 với form size điểm hình ảnh 1,25 micromet. Cảm ứng camera được thiết bị trên ngươi Max 2 tựa như với đàn ảnh Xiaomi Mi6.

CameraMi Max 2 được hỗ trợ lấy nét theo pha, ngay dưới camera là cụm cảm biến vân tay. Camera phụ được thứ came biến 5MP với khẩu độ f/2.0.

Pin trâu bò, thời gian trải nghiệm siêu dài

PinMi Max 2 được trang bị dung tích khủng nhất hiện thời với viên sạc pin 5300 mAh, hỗ trợ sạc cấp tốc QuickCharge 3.0. Với cùng 1 tiếng sạc có thể sạc từ 0% lên 68%.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy mang đến 2 ngày với câu hỏi xem video clip liên tục 18 tiếng, định vị GPS 21 giờ đồng hồ hoặc đàm thoại 57 tiếng.