Đấu Trường Chân Lý Build Đội Hình Đấu Trường Chân Lý, Top Đội Hình Dtcl 6

Thiện Xạ Hộ Pháp đang cực kỳ nổi vào phiên bạn dạng 10.21 của DTCL mùa 4. Lối đùa này thông dụng khắp nhiều sever trong cũng như trên nuốm giới. Trên những bậc xếp thứ hạng cao, Thiện Xạ Hộ Pháp có tỷ lệ Top 1 lên đến 26%, top 4 là 84%. Đây là con số không hề nhỏ ở meta hiện tại, ngang ngửa với rất nhiều đội hình “hot meta” khác.

Tham gia GroupTopMeta – LMHT DTCL AUTOCHESS TOPMETAcùng chia sẻ kinh nghiệm leo rank DTCL

Bạn đang xem: Build quy củ đấu ngôi trường chân lý

Bạn đang xem: Đấu trường chân lý build

Từ màn 4-1, hãy up level thật nhanh bỏ trên 7 và quay các tướng 4* từ bỏ sớm. Với đội hình này ở cấp độ 8, bạn đã có thể kích hoạt được 4 thiện Xạ, 4 Hộ Pháp và 2 U Hồn. Đội hình này khá mạnh mẽ ở thân game, cùng với lượng tiếp giáp thương giỏi từ Jinx và Riven, kèm theo hàng tanker cũng tương đối lỳ đòn. Nếu như xoay nhanh chóng Jhin, bạn có thể thay lâm thời Vayne để buổi tối ưu giáp thương. Luôn luôn ưu tiên lượng đồ vật “trấn phái” mang đến Jinx nhằm gánh team nhé!

Cuối trận

Đội hình: quăng quật Elise, thêm Jhin cùng Azir

Khi đang lên cấp độ 9, chúng ta cũng có thể phát huy buổi tối đa lượng sức khỏe của Thiện Xạ Hộ Pháp. Cùng với 6 Thiện Xạ được kích hoạt, Jinx sát như hoàn toàn có thể dọn thật sạch địch chỉ trong vài yếu bắn. Giai đoạn này, gần như không còn kẻ địch nào rất có thể đánh nhảy lại sức khỏe ghê kinh của Thiện Xạ Hộ Pháp khi đang đủ lượng trang bị, đồ vật và tướng.

Thiện Xạ Hộ Pháp sở hữu kĩ năng sát thương không nhỏ đến từ tốc độ đánh của dàn Thiện Xạ kèm theo với hiệu ứng tiến công nhiều mục tiêu và nội trên chiêu của Jinx. Chẳng quá kinh ngạc khi đây vẫn làm giữa những team gồm tốc độ hoàn thành ván đấu sớm nhất ở thời điểm hiện tại. Mặc dù nhiên, vẫn đang còn những nhược điểm to mà người chơi rất có thể khai thác lúc đối đầu, độc nhất vô nhị là tiến độ đầu game siêu yếu.

Cùng binhchanhhcm.edu.vn đón hiểu các nội dung bài viết tiếp theo nhé!

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường phải được lưu lại *

Trang website

lưu giữ tên của tôi, email, và website trong trình ưng chuẩn này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.