Hướng Dẫn Bật Chức Năng Dịch Tự Động Anh Việt Trên Chrome, Thay Đổi Ngôn Ngữ Của Chrome Và Dịch Trang Web

Xin chú ý rằng chúng tôi không cung cấp dịch tự động mang lại tiếng Armenia, Raeto-romance, Tagalog và Zulu.

Bạn đang xem: Dịch tự động anh việt

Keep in mind automated translations aren"t supported for Armenian, Raeto-romance, Tagalog, & Zulu.
Các công ty xuất phiên bản cũng có thể đặt ngữ điệu chính cho một số trong những báo và lựa chọn có chất nhận được dịch từ bỏ động không.
Publishers can also mix the primary language for an edition & choose whether they will allow automatic translation.
Một chiến lược giao dịch trường đoản cú động xong xuôi tốt đẹp những công thức thanh toán giao dịch vào để lệnh tự động hóa và các khối hệ thống thực hiện.
Nếu nhiều người đang sử dụng Google Chrome, bạn có thể thay đổi ngôn ngữ, cài đặt tính năng dịch từ bỏ động hoặc viết bằng một ngôn ngữ không được hỗ trợ.
If you"re using Google Chrome, you can change your language, phối up translations or write in an unsupported language.
Để giúp cho bạn tiếp cận phần đông đối tượng đặc biệt quan trọng nhất đối với doanh nghiệp, chiến dịch trường đoản cú động thực hiện dữ liệu năng suất để lành mạnh và tích cực tìm kiếm các lượt chuyển đổi.
To help you reach the people who matter most lớn your business, automated campaigns use performance data lớn aggressively seek conversions.
Bộ phương tiện Biên dịch Google (Google Translator Toolkit) là 1 ứng dụng web có thiết kế để cung ứng dịch trả chỉnh sửa các văn bản được dịch từ bỏ động bởi Google Translate.
Google Translator Toolkit is a website application designed to allow translators khổng lồ edit the translations that Google Translate automatically generates.
Nếu người tiêu dùng truy cập danh sách siêu thị của ứng dụng trên Google Play bằng ngôn ngữ mà chúng ta chưa dịch, họ rất có thể chọn xem bạn dạng dịch từ động mang đến trang của ứng dụng.
If users visit your app"s store listing on Google Play in a language that you haven"t translated, they can choose to view an automated translation of your app"s page.
Bản dịch do laptop tạo (chỉ vào tab tìm kiếm kiếm phiên bản dịch từ bỏ động): nếu không có kết quả nào khớp từ bộ nhớ dịch thì bạn cũng có thể sử dụng bạn dạng dịch do máy vi tính tạo.
Computer Translation (Automatic Translation tìm kiếm tab only): If there are no available matches from the translation memory, you can use the computer translation.
Your campaign automatically selects the best combination of assets lớn give you the best performance.
Cloud Data Loss Prevention API - Dịch vụ tự động xét nghiệm phá, phân loại và sắp xếp lại dữ liệu nhạy cảm.

Xem thêm: Giới Thiệu Khái Quát Huyện Gia Viễn Có Bao Nhiêu Xã, Thị Trấn

Cloud Data Loss Prevention API - Service to automatically discover, classify, & redact sensitive data.
Trong những dự án nghiên cứu không giống nhau của châu Âu (như TC-Star) và Hoa Kỳ (như STR-DUST cùng U.S.-DARPA-GALE), các phương án dịch từ bỏ động các bài tuyên bố trước quốc hội và phiên bản tin đã làm được phát triển.
In different research projects in Europe (like TC-STAR) và in the United States (STR-DUST và US-DARPA-GALE), solutions for automatically translating Parliamentary speeches and broadcast news have been developed.
Nếu chúng ta chưa thêm phiên bản dịch của thiết yếu mình, thì tín đồ dùng có thể xem phiên bản dịch từ bỏ động đến trang danh sách shop trên Google Play của ứng dụng bằng phương pháp sử dụng Google Dịch hoặc ngôn ngữ mặc định cho vận dụng của bạn.
If you don"t showroom your own translations, users can view an automated translation of your app"s Google Play store listing page using Google Translate or the default language for your app.
Và bên trên thực tế, hình ảnh hưỡng thâm thúy như vậy, ngày nay các trình biên dịch vẫn tự động gia hạn các điểm bao gồm của FORTRAN 1.
And, in fact, its influence was so profound, that today, auto compilers still preserve the outlines of FORTRAN one.
Những tín đồ chống lại HFT, chẳng hạn như Cuban, tin rằng công nghệ này tương tự với giao dịch nội loại gián tự động.
Those against HFT, such as Cuban, believe the công nghệ is equivalent lớn automated insider trading.
Muromonab-CD3, một chống thể 1-1 dòng kháng CD3, được dự định dùng làm ngăn hệ thống miễn dịch không đồng ý cấy ghép nội tạng, alemtuzumab ngăn chặn lại CD52 và dùng để điều trị bệnh ung thư máu cũng giống như bệnh nhiều xơ cứng trong cấy ghép nội tạng, rituximab cản lại CD20 cũng dùng để điều trị ung thư máu và náo loạn miễn dịch tự động, toàn bộ đều gây ra CRS.
Muromonab-CD3, an anti-CD3 monoclonal antibody, was intended khổng lồ suppress the immune system khổng lồ prevent rejection of organ transplants, alemtuzumab against CD52 và used lớn treat blood cancers as well as multiple sclerosis in organ transplants, rituximab against CD20 also used lớn treat blood cancers & auto-immune disorders, all cause CRS.
Nếu bạn chọn một bộ nhớ lưu trữ dịch thì bộ lưu trữ dịch sẽ tiến hành sử dụng để tự động dịch trước tài liệu của người sử dụng và khiến cho bạn tiết kiệm thời gian.
If you select a translation memory, it"s used khổng lồ automatically pre-translate your document, which helps save you time.
Nếu bạn không chắc chắn là nên sử dụng kế hoạch giá thầu tự động như thế nào với chiến dịch bán buôn của mình, trước tiên, tò mò về đặt giá thầu tự động cho chiến dịch download sắm.
If you"re not sure which automated bid strategy to use with your Shopping campaign, first find out about automated bidding for Shopping campaigns.
Các chiến dịch này cũng tự động tiếp thị lại cho các người cách đây không lâu đã truy vấn vào trang web của doanh nghiệp và những người có khả năng chuyển đổi.
They also automatically remarket to lớn people who"ve recently visited your site và who are likely lớn convert.
The most popular queries list:1K,~2K,~3K,~4K,~5K,~5-10K,~10-20K,~20-50K,~50-100K,~100k-200K,~200-500K,~1M