HƯỚNG DẪN CÁCH CÀI ĐỊNH VỊ IPHONE TRÊN ANDROID, CÁCH TÌM IPHONE BỊ MẤT TRÊN ANDROID

Nếu không mayđiện thoạibị mất, bạn có nhu cầu tìm lại vì không thích mất đi dữ liệu và tin tức quan trọng. Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây, Điện thứ XANH vẫn hướng dẫn cho chính mình cáchtìm điện thoại thông minh bị mất, vận dụng cho toàn bộ cơ thể dùng iOSvàAndroid.

Bạn đang xem: Định vị iphone trên android

1Cách tìm apple iphone bị mất

Bước 1: Vào setup > Nhấn chọn tài khoản

Đầu tiên, bạn mở Cài đặt trên điện thoại cảm ứng thông minh và lựa chọn vàoTài khoản (phần đóng góp khung màu sắc đỏ).

Bước 2: lựa chọn Tìm

Bước 3: nhảy Tìm iPhone

Tại đồ họa Tìm, các bạn chọn vào mục Tìm iPhone cùng bật chế độ Tìm iPhone.

Bước 4: Đăng nhập iCloud trên thiết bị tính

Bạn truy cập vào iCloud trên đồ vật tínhvà đăng nhập tài khoản iCloud của mình.

Bước 5: lựa chọn Tìm iPhone

Tại trang chủ của máy tính, chúng ta chọn vào mục Tìm iPhone.

Bước 6: Đăng nhập iCloud thêm một đợt nữa

Cuối cùng, chúng ta đăng nhập iCloud trên máy tính thêm một lần tiếp nữa để xác nhận lại tài khoản.

Sau khi đăng nhập xong, bạn chờ khoảng tầm 5 giâyđể hệ thống thực hiện nay dò tìm địa chỉ thiết bị (chấm xanh) của bạn.

2Cách tìm smartphone Android bị mất

Bước 1:Vào cài đặt > dìm chọn màn hình khóa cùng Bảo mật

Trên smartphone Android bạn vào Cài đặt,chọn vào mụcAn Toàn cùng bảo mật (hoặc một số smartphone khác là Màn hình khóa và Bảo mật).

Bước 2: chọn Quản trị viên thiết bị và Tích vào ô quản lý thiết bị

Tại đây, các bạn chọn vào Quản trị viên thiết bị và sau đó tích chọnvào ôQuản lý sản phẩm công nghệ Android.

Xem thêm: Chi Phí Khám Chữa Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Quận 5, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Bước 3: Định vị dữ liệu bị mấtCách 1: dùng trình phê duyệt Web

- Đầu tiên, bạn truy vấn vào trang web Android Device Manager của Google cùng đăng nhập bằng tài khoản Google đang xuất hiện trên thiết bị bạn bị mất.

-Sau khi singin thành công, thông tin điện thoại cảm ứng và vị trí smartphone sẽ được hiện trên phiên bản đồ với điều kiện là smartphone bị mất của công ty phải còn mở máy và được liên kết dữ liệu di động hoặc Wifi.

- Chọn công dụng đổ chuôngđể cho điện thoại của bạn kêu lên, giúp chúng ta có thể tìm kiếm nó bao bọc trong phòng hoặc nhà bạn nếu vô tình để quên đâu đó.

- tính năng khóa được chọn bao gồm nghĩa công tác sẽ buộc phải bạn cấu hình thiết lập mật khẩu bắt đầu đồng thời sẽ khóa năng lượng điện thoại của người tiêu dùng lại với điều kiện chiếc điện thoại đó còn kết nối dữ liệu di động cầm tay hoặc Wifi.Trường hợp dế yêu mất của khách hàng đang tắt máy hoặc mất liên kết mạng, thì lệnh khóa trên trình duyệt của khách hàng vẫn được giữ đến đến khi nào thiết bị bị mất được bật lên lại hoặc có liên kết mạng.

Chức năng xóa có thể chấp nhận được bạn xóa nhiều phần những tài liệu có trên máy, phần dữ liệu ở thẻ nhớ SD không xẩy ra xóa (điều kiện chiếc smartphone bạn nên được mở và có kết nối mạng).Tương tự công dụng khóa thì tác dụng xóa vẫn được giữ để thực cho đến bao giờ điện thoại các bạn được nhảy và có kết nối mạng quay trở lại trong ngôi trường hợp lắp thêm bị tắt và không có kết nối mạng.

Cách 2: sử dụng ứng dụng apk Device Manager trên điện thoại thông minh Android khác

-Bạn vào Google Play cùng tải áp dụng mang tên game android Device Manager.

-Mở ứng dụng lên cùng đăng nhập bằng tài khoản Google trên sản phẩm công nghệ bị mất.

-Thực hiện các tác dụng giống như phương pháp 1.

Một số điện thoại thông minh đang marketing tại Điện vật dụng XANH:

Hy vọng với hồ hết thủ thuật nhỏ tuổi trên phần nào giúp cho bạn tìm được dế yêu của chính mình khi bị mất và rất tốt luôn coi chừng và sử dụng cảnh giác chiếc năng lượng điện thoại của bản thân mình để né khỏi phần lớn trường hợp đáng tiếc hoàn toàn có thể xảy ra. Nếu như có vướng mắc trong quy trình thực hiện, chúng ta vui lòng vướng lại bình luận bên dưới để được cung cấp nhé!