TOP 6 ĐỘI HÌNH MẠNH NHẤT DTCL MÙA 6, TOP ĐỘI HÌNH DTCL 6

Đấu Trường đạo lý mùa 6.5 đã ưng thuận thức cập bến sever Việt Nam. Với hàng loạt tùy chỉnh cấu hình và biến đổi lớn về những tộc hệ trong phiên bản mới, có tín đồ ra đi cũng có thể có kẻ sinh hoạt lại hứa hẹn sẽ tạo nên một mùa giải new đầy hấp dẫn. Mời chúng ta cùng khám phá các nhóm hình vượt trội nhất mùa 6.5 trong bài viết này.

Bạn đang xem: Top 6 Đội Hình Mạnh Nhất Dtcl Mùa 6

Nếu bạn có nhu cầu nhanh chóng đuổi kịp với meta và phi vào cuộc hành trình dài leo rank của chính bản thân mình trong mùa bắt đầu của DTCL, đừng bỏ qua top 5 team hình mạnh nhất Đấu Trường đạo lý trong mùa 6.5 này nào.

Đội hình Ahri Băng Đảng

Mở sản phẩm cho list này là cái brand name Băng Đảng, kẻ đã gắng giữa meta trong một thời gian dài ở những phiên bản trước. Với việc ra đi của Shaco cùng Twisted Fate, gồm 2 cái thương hiệu vô cùng quality được nạm vào là Morgana và Ahri. Nhờ này mà đội hình Ahri Băng Đảng cũng khá được khai sinh gồm các tướng: Darius, Zyra, Morgana, Braum, Ahri, Viktor với Silco.

Về phần trang bị bọn họ sẽ triệu tập cho chủ lực Ahri với bộ 3 đồ vật trấn phái để buổi tối ưu hóa gần cạnh thương gồm: Vô rất Kiếm, găng tay Tay Bảo Thạch với Blue, trong trường phù hợp xấu hoàn toàn có thể thay thế một trong những trang bị khác như Shojin, mũ Phù Thủy, diệt Khổng Lồ,… các trang bị phòng thủ hãy ưu tiên lắp mang đến Braum như: Nỏ Sét, liền kề Gai, Vuốt Rồng, quyền lực Khổng Lồ. Có thể xem xét lắp trang bị tương tự cho Morgana nếu gửi được cô ta lên 3 sao.

Đội hình Sivir technology Tiến Công

Đội hình Sivir technology Tiến Công là sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ năng tấn công cùng phòng thủ, rất phù hợp cho phần đa game thủ mong mỏi sự bình ổn trong xuyên suốt các giai đoạn của trận đấu mà không phải xoay chuyển quá nhiều. Form nhóm hình chuẩn chỉnh gồm các tướng: Jarvan IV, Sejuani, Gnar, Vi, Irelia, Alistar với Sivir. Đây là trong những đội hình mạnh nhất mùa 6.5 hiện tại.

Các trang bị dành riêng cho chủ lực Sivir sẽ gồm những: Áo Choàng Thủy Ngân, Cuồng Đao Guinsoo cùng Diệt Khổng Lồ. Ko kể ra bạn cũng có thể lựa lựa chọn 1 bộ thiết bị khác theo hướng tối ưu liền kề thương gồm: Vô rất Kiếm, Cung Xanh cùng Áo Choàng Thủy Ngân. Các trang bị bảo vệ sẽ ưu tiên lắp cho Alistar với Vi như: giáp Gai, Vuốt Rồng, Quyền Năng to đùng và dây chuyền Chuộc Tội.

Đội hình Irelia Thần Tượng

Sự mở ra của Irelia vào Đấu Trường chân lý mùa 6.5 lần này như 1 sự vậy thế tuyệt đối hoàn hảo cho Fiora sinh hoạt phiên bạn dạng trước. Tải lượng liền kề thương kinh khủng cùng kĩ năng sốc damage cực mạnh, Irelia sẽ là 1 trong nỗi ám hình ảnh dành cho những đối phương mỏng manh yếu ớt đuối. Form team hình chuẩn ở cấp độ 8 sẽ gồm những: Jarvan IV, Senna, Morgana, Gnar, Sivir, Seraphine, Orianna và chủ lực Irelia.

Xem thêm: Khóa Học Nấu Ăn Online - Học Nấu Ăn Kinh Doanh Online

Để buổi tối ưu hóa sát thương nhằm kết liễu đối thủ nhanh nhất bao gồm thể, bạn hãy trang bị mang lại Irelia bộ 3 trang bị trấn phái gồm: Vô rất Kiếm, Cung Xanh với Áo Choàng Thủy Ngân. Món cuối cùng trong list này là nhất mực phải bao gồm vì Irelia hơi mỏng, có thể bốc hơi cực kỳ sớm nếu dính lại hiệu ứng kiềm chế quá nhiều.

Nếu đưa được Morgana hoặc Gnar lên 3 sao, hãy ưu tiên lắp mang đến họ các trang bị phòng thủ đơn thuần như: gần cạnh Gai, Vuốt Rồng, Quyền Năng lớn tưởng và dây chuyền sản xuất Chuộc Tội. Có thể xem xét thêm các trang bị cung cấp cho Seraphine và Senna với Quỷ Thư cùng Shojin.

Đội hình Draven Thách Đấu Thanh Lịch

Cũng hệt như Draven kiếm Khách với Draven Suy Vong ở đa số mùa trước, Draven trở lại với Đấu Trường chân lý mùa 6.5 với diện mạo trọn vẹn mới, tuy thế vẫn không thay đổi bộ tài năng trứ danh có thể gây ra lượng tiếp giáp thương khổng lồ. Đội hình chuẩn triển khai ở cấp độ 7 sẽ bao gồm: Quinn, Leona, Tryndamere, Draven, Braum, Zeri với Kaisa.

Các đồ vật nên áp dụng cho nòng cốt Draven sẽ là các trang bị giúp về tối đa sát thương và tăng tốc độ đánh gồm: Cuồng Đao, Vô rất Kiếm cùng Cung Xanh. Trong khi cũng rất có thể thay thế một số trang bị không giống tùy trường hợp như: Áo Choàng Thủy Ngân, khử Khổng Lồ, gần kề Thiên Thần, Cuồng Cung, máu Kiếm. Hãy lắp toàn bộ các sản phẩm chống chịu đựng mà bạn nhặt được mang đến Braum, ưu tiên các món như: sát Gai, Vuốt Rồng, Quyền Năng khổng lồ và dây chuyền sản xuất Chuộc Tội.

Đội hình Brand pháp sư hyper roll

Dù là ở mùa nào giỏi phiên phiên bản nào đi chăng nữa thì những đội hình hyper roll luôn có một mức độ hút khó khăn tả đối với các game thủ trong cỗ môn cờ phẩm giá này. Và đội hình để các bạn thỏa niềm say mê với chiếc nút “D” của chính bản thân mình trong phiên phiên bản này sẽ là chuần Brand pháp môn sư carry, với form team hình hoàn chỉnh gồm: Ziggs, Brand, Syndra, Malzahar, Vex, Leona, Ahri và Viktor.

Với câu hỏi sở hữu bộ năng lực gây giáp thương theo thời hạn vô cùng khó chịu, Brand đang sử dụng xuất sắc các sản phẩm công nghệ như: Blue, Quỷ Thư, tìm Súng, bức xúc Tay Bảo Thạch, mũ Phù Thủy, Shojin hay khử Khổng Lồ. Vào trường hòa hợp không thể chiếm được Brand 3 sao bạn cũng có thể lắp các trang bị tương tự như cho Ahri hay Viktor cũng chính là 2 cái thương hiệu gánh nhóm khá tốt. Những trang bị bảo vệ sẽ ưu tiên mang lại Vex cùng với Nỏ Sét là sản phẩm công nghệ nhất định yêu cầu có, còn lại thì gắn tùy trường hòa hợp như: liền kề Gai, Vuốt Rồng, Quyền Năng khổng lồ hay dây chuyền sản xuất Chuộc Tội.

Tổng kết

Trên đấy là top 5 đội hình mạnh nhất trong Đấu Trường đạo lý mùa 6.5 nhưng mà S-forum đang tổng hợp được, các bạn cũng có thể tham khảo cùng sử dụng, mong muốn nó sẽ giúp bạn cải thiện mức rank của mình trong thời hạn sắp tới. Ko kể ra chúng ta cũng có thể tìm đọc thêm một số bài viết thú vị không giống về trò chơi tại: S-forum.