THAY ĐỔI MẬT KHẨU OFFICE 365 CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN, THAY ĐỔI MẬT KHẨU MICROSOFT 365

Với bạn mới bắt đầu sử dụng Office 365, câu hỏi đổi mật khẩu là việc làm quan trọng đặc biệt đầu tiên nhằm bảo mật cho thông tin tài khoản của mình. Đồng thời, đó cũng là phương pháp lấy lại tài khoản Office 365 của mình khi bị quên mật khẩu.

Bạn đang xem: Đổi mật khẩu office 365

Đối với giảng viên cùng sinh viên ngôi trường Đại học technology Giao thông vận tải, còn nếu như không tự thực hiện được việc đổi khác hoặc search lại mật khẩu rất có thể liên hệ bộ phận kỹ thuật của Trung tâm công nghệ thông tin – Thư viện để được hỗ trợ.

Mục lục nội dung:

Đăng nhập vào Office 365Đổi mật khẩuThoát tài khoản

I. ĐĂNG NHẬP VÀO OFFICE 365.

➢ Đăng nhập vào office 365 thông qua portal: https://portal.office.com. Chú ý điền tương đối đầy đủ username, ví dụ: phuongnv
Hình 1: màn hình hiển thị nhập thương hiệu đăng nhập
Hình 2: màn hình hiển thị nhập mật khẩu
Hình 3: chọn nếu dùng máy tính xách tay cá nhân

II. ĐỔI MẬT KHẨU.Quy định về mật khẩu: Độ nhiều năm từ 8 – 16 cam kết tự; không bao gồm từ rộng lớn và tên; phối hợp chữ hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt.➢ Vào Cài để > biến hóa mật khẩu (Settings > Change your password )

Hình 4: screen đổi mật khẩu

➢ Nhập thông tin và lựa chọn Gửi (Submit)

Hình 5: màn hình hiển thị xác minh mật khẩu đăng nhập mới

III. THOÁT KHỎI OUTLOOK / OFFICE 365.➢ chuyển sang ứng dụng khác trong cỗ Office 365

Hình 6: đưa sang áp dụng khác

➢ thoát khỏi Office 365: Góc trên cùng mặt phải, lựa chọn Đăng xuất (Sign Out)

Hình 7: thoát ra khỏi tài khoản

Leave a phản hồi Hủy

lưu giữ tên của tôi, email, và website trong trình chuyên chú này mang đến lần bình luận kế tiếp của tôi.