Cách Chỉnh Sửa Ngày Tháng Năm Sinh Trên Facebook Chính Xác Nhất

Đổi ngày sinh Facebook quá tần số tức là bạn có nhu cầu thay thay đổi lại ngày sinh khi không thể thay đổi được nữa. Nếu bạn có nhu cầu biết cách chuyển đổi ngày sinh nhật bị thừa số lần, quá giới hạn như vậy thì nên cần xem hướng dẫn này.

Bạn đang xem: Cách chỉnh sửa ngày tháng năm sinh trên facebook

Mạng làng hội này dụng cụ trên thông tin tài khoản Facebook cá nhân, việc sửa đổi ngày sinh ko được quá giới hạn (có ghi rõ vào Trung trọng điểm trợ giúp). Nhưng lại thực ra, Facebook vẫn cho phép chúng ta được yêu cầu đổi khác lại ngày sinh (đổi ngày sinh nhiều lần lúc bị giới hạn).

Nếu tài khoản của bạn có ngày sinh nhật vẫn quá số lần, hiện nay muốn đổi khác lại thì hoàn toàn có thể thực hiện thông qua bài này.

Cách biến hóa ngày sinh Facebook quá số lần, lúc bị giới hạn

Cách đổi khác ngày sinh Facebook vượt số lần, lúc bị giới hạn

Mình sẽ chia sẻ cho bạn 2 cách đổi khác ngày sinh Facebook khi không hề đổi được nữa. Vì tại sao nào này mà trường đúng theo mà cách 1 chúng ta vẫn không đổi được, vậy hãy áp dụng cách thứ 2 nhé vì cách này để giúp đỡ đổi ngày sinh thành công.

Lưu ý: Facebook quy định người dùng từ 13 tuổi trở lên new được gia nhập Facebook. Cho nên, khi biến đổi lại ngày sinh các bạn không được nhằm ngày sinh bên dưới 13 tuổi, để tránh ngôi trường hợp social này khóa tài khoản.

1. Đổi ngày sinh FB vào phần Giới thiệu

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó, click vào phần Giới thiệuThông tin contact và cơ bản. Tại phần “Ngày sinh“, nhấn biểu tượng Chỉnh sửa.

Bước 2: Tiếp theo, click vào dòng xoáy liên hệ với bọn chúng tôi.

Bước 3: Đến đây, các bạn điền vừa đủ thông tin ngày/tháng/năm sinh ý muốn thay đổi. Kế tiếp chọn lý do biến đổi “Đây là ngày sinh thiệt của tôi”. Với nhấn Gửi.

Xem thêm: 100% Disk Usage In Windows 10? 17 Tips And Tricks To Fix This Issue

Bước 4: bước cuối cùng, cần chờ đón một khoảng thời gian để Facebook cập nhật lại ngày sinh mới. Thường thì sau thời điểm thực hiện nỗ lực đổi, chỉ việc chờ khoảng 3-5 phút bạn sẽ thấy ngày sinh đã được đổi.

Lưu ý: nếu như trường hợp mà không quan sát thấy những tùy chọn như ở trên. Hoặc thời điểm click vào “liên hệ với chúng tôi” tuy nhiên đường link lại là một trang trống, vậy chúng ta cần áp dụng cách lắp thêm 2 dưới đây.

Xem bài viết:

2. Đổi ngày sinh FB bằng đường liên kết 195

Một số trường thích hợp tài khoản người dùng không thay đổi được ngày sinh bằng cách thứ độc nhất vô nhị (trên cả năng lượng điện thoại, lắp thêm tính), mà mình đã hướng dẫn nghỉ ngơi trên. Nguyên nhân rất có thể do chức năng trên mỗi tài khoản là không giống nhau.

Nhưng nắm rõ được ước muốn của fan dùng, Facebook vẫn hỗ trợ cho bọn họ một đường liên kết để chuyển đổi lại ngày sinh lúc bị quá giới hạn (đường links đổi ngày sinh Facebook 195).

Ngoài ra, theo như share từ một số người thì việc chỉnh sửa ngày sinh vẫn có thể bị bám lỗi Checkpoint Facebook (tất nhiên chỉ một số trong những rất không nhiều trường hợp, và thường vẫn bị đối với những nick ảo, không nhiều tương tác). Cho nên vì vậy bạn cần xem xét kỹ trước khi thực hiện biến hóa ngày sinh bên trên nick Facebook của mình.

Kết luận

Khi tất yêu đổi ngày sinh được nữa tại đoạn Giới thiệu bên trên nick Facebook của mình, thì chúng ta cũng có thể sử dụng đường liên kết Facebook 195 để chuyển đổi ngày sinh. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng thực hiện đường link này nếu đổi trước tiên thì tỉ lệ thành công xuất sắc thường là 100%. Còn các lần tiếp đến tỉ lệ hoàn toàn có thể thấp dần dần nhé. Cho nên vì thế bạn không nên lạm dụng kĩ năng này.

Rõ ràng trước kia họ dễ dàng sửa đổi ngày sinh là ko giới hạn, nhưng từ khi Facebook áp dụng những quy định thì việc đổi ngày sinh không hề tự do bởi vậy được nữa.

Đối với cách đổi khác ngày sinh bởi đường link 195, bạn dễ ợt thực hiện tại trên cả máy tính và điện thoại thông minh (Android, iOS). Chúc chúng ta thành công!