Làm Thế Nào Để Đổi Tên Administrator Win 7, Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Administrator Win 10, 7, 8

Như hầu hết chúng ta đã biết, Windows bằng phương pháp mặc định có một thông tin tài khoản quản trị với cùng một tên đúng mực “Administrator”. Thông tin tài khoản quản trị này là thừa trội so với toàn bộ các tài khoản người dùng khác trong hệ thống Windows của khách hàng và áp dụng nó, bạn có thể làm hầu như bất kể điều gì mà lại không có ngẫu nhiên hạn chế nào. Xem xét tài năng tài khoản này có, thông tin tài khoản Administrator là một trong những tài khoản nhắm kim chỉ nam nhất của tin tặc thực hiện các ứng dụng độc hại, trojan và virus.

Bạn đang xem: Đổi tên administrator win 7

Vì vậy, trong số những thực tiễn cực tốt của Windows an toàn là để thay tên tài khoản Administrator để vật gì khác để nó sẽ trở ngại hơn những cho các kẻ tấn công để tầm nã cập. Rộng nữa, nếu khách hàng đang ở trong một môi trường máy chủ, sự thay đổi là phải.

Trong trường hợp bạn đang tự hỏi làm thế nào để gia công điều đó, ở đây là làm cụ nào chúng ta có thể đổi tên tài khoản quản trị viên Windows.

Sử dụng Windows Command Prompt

Để thay tên tài khoản quản ngại trị bằng phương pháp sử dụng vết nhắc lệnh, dìm phím “Win + X” và chọn tùy lựa chọn “Command Prompt (Admin)” .

Nếu bạn đang sử dụng Windows 7 hoặc Vista, search kiếm Command Prompt trong menu Start, kích chuột đề nghị vào nó và lựa chọn tùy lựa chọn “Run as administrator“.

Khi Advanced command prompt đã làm được mở, chỉ việc sao chép cùng dán các lệnh dưới đây vào vệt nhắc lệnh để thay tên tài khoản Administrator. Đừng quên thay thế sửa chữa “NewUserName” cùng với Tên truy hỏi nhập cấu hình thiết lập của bạn.

wmic useraccount where name=‘Administrator’ điện thoại tư vấn rename name=‘newUserName’

Một lúc lệnh đã được thực hiện, của Windows đã hiển thị một thông báo chứng thực tương tự như hình trên.

Bạn đã đổi khác thành công tên người tiêu dùng tài khoản quản ngại trị mặc định.

Sử dụng Windows Group Policy Editor

Nếu nhiều người đang ở vào một môi trường thiên nhiên máy chủ, sau đó sử dụng Group Policy Editor là 1 trong những cách tốt để cai quản mọi thứ.

Để bắt đầu, dìm “Win + R“, nhập gpedit.msc và thừa nhận nút Enter để mở Group Policy Editor.

Xem thêm: Cách Định Vị Sim Bị Mất Có Thể Bạn Chưa Biết, Định Vị Điện Thoại Bị Mất Qua Sim

Bây giờ, điều đào bới phần sau “Computer Configurations -> Windows Settings -> Security Settings -> Local Policies -> Security Options“, tìm kiếm dòng “Accounts: Rename administrator account,“, và click lưu ban vào nó để mở các thiết lập chính sách tương xứng .

Một khi các cấu hình thiết lập chính sách những cửa sổ đã có được mở, chỉ việc nhập tên người tiêu dùng tài khoản cai quản trị new và nhấp vào nút “Ok” nhằm lưu lại những thay đổi.

Đó là tất cả để làm. Hoặc khởi đụng lại hay đăng xuất khỏi phiên hiện nhằm phản ánh phần đa thay đổi. Xung quanh ra, bạn cũng có thể sử dụng lệnh dưới đây tại lốt nhắc lệnh thổi lên để buộc update các Nhóm thiết yếu sách tùy chỉnh cấu hình .

gpupdate /force

Sử dụng Computer Management

Đổi tên thông tin tài khoản Administrator bằng cách sử dụng tiện ích Computer Management là do sự xa cách thuận tiện nhất. Để có tác dụng điều đó, chúng ta mở Control Panel > Administrative Tools cùng kích đúp vào “Computer Management” nhằm mở app tương ứng.

Nếu nhiều người đang sử dụng của Windows 8, dấn “Win + X” và lựa chọn tùy chọn “Computer Management“.

Bây giờ, tìm đến mục “System Tools -> Local Users and Groups -> Users” Ở đây bạn có thể tìm thấy các tài khoản người dùng quản trị viên với cái brand name “Administrator” trong khung bên phải.

Chỉ cần bấm vào phải vào những tài khoản của người sử dụng quản trị viên “Administrator” và chọn tùy chọn đổi tên “Rename”, tiếp nối đổi thương hiệu nó thành tên của người sử dụng lựa chọn .

Khi đổi tên xong, cửa sổ sẽ y hệt như thế này.

Đó là tất cả những gì buộc phải làm, cùng nó là đơn giản để thay tên tài khoản Administrator trong của Windows .

Hy vọng rằng đang giúp, với làm comment dưới đây chia sẻ những xem xét và ghê nghiệm của khách hàng về việc áp dụng các cách thức trên để biến hóa tên của thông tin tài khoản quản trị mặc định trong của Windows .