Cách Đổi Tên Trang Page Facebook Trên Điện Thoại, Máy Tính 2022

Sau một thời gian quản trị Fanpage, chúng ta cảm thấy tên fanpage không còn cân xứng và mong muốn đặt tên mới cho chúng. Vậy làm giải pháp nào để thay tên Fanpage Facebook lập cập và dễ thành công xuất sắc nhất?

Khi nghe kể đến thay tên Fanpage, chắc chắn rằng nhiều bạn nghĩ rằng nó sẽ dễ dãi tương tự thay tên trang cá nhân. Tuy vậy khác với hồ hết gì chúng ta nghĩ, Facebook đặt ra nhiều phương tiện để bảo đảm an toàn trải nghiệm người dùng đúng với văn bản của trang. Chính vì vậy trước lúc đổi tên fanpage facebook bạn hãy tham khảo kĩ các quy định nên biết khi thay đổi tên.

Bạn đang xem: Đổi tên trang page facebook

Quy định đổi tên Fanpage Facebook

Fanpage Facebook thay tên được mấy lần?

Nếu như đối với trang cá nhân, người dùng cần sau 60 ngày tính từ lúc ngày đổi các bạn mới được thay đổi tiếp, thì Fanpage chỉ sau khoảng 7 ngày là chúng ta có thể đổi tên. Tuy nhiên việc thay tên có thành công hay là không còn nhờ vào xét săn sóc Facebook. Quy trình này sẽ ra mắt tùy thuộc vào lượt lượt thích trên Fanpage.

Quá trình xét duyệt đổi tên Fanpage Facebook diễn ra trong bao lâu?

Như sẽ nói ở trên, quy trình duyệt sẽ phụ thuộc lượt like page. Hiện tại Facebook đang có các chuẩn chỉnh như sau:

Fanpage dưới 200 like: Xét phê chuẩn tự động, chỉ cần bạn đổi tên là tự động hóa thành công.Fanpage trên 200 like: thời hạn duyệt từ bỏ 3-7 ngày.

Vì sao thay tên Fanpage Facebook không thành công?

Đổi tên không thành công có rất nhiều nguyên nhân với dưới đây là những tại sao phổ biến:

Đổi tên fanpage facebook sang một thương hiệu gọi/lĩnh vực hoàn toàn khác so với tên cũ. Ví dụ, bạn đang là fanpage âm nhạc, các bạn chuyển sang kinh doanh online phân phối quần áo, dĩ nhiên chắn các bạn sẽ bị Facebook không đồng ý duyệt.Fanpage mới đổi tên chưa đầy đủ 7 ngày. Điều này sẽ khiến cho Facebook nghĩ các bạn đang cố tình spam hoặc thay đổi tên gian dối. Cũng chính vì thế hãy hóng sau khoảng tầm 7 ngày từ khi tên được đổi, tỷ lệ xét chăm bẵm sẽ cao hơn.Bị khắc ghi spam: Trước đó chúng ta đã yêu cầu đổi tên không ít lần dẫu vậy không được duyệt. Điều này sẽ khiến cho Facebook giới hạn quyền đổi tên của bạn.

Hướng dẫn thay tên Fanpage Facebook 2021

Sau khi cố được các thông tin cần biết khi thay tên thì chúng ta có thể thực hiện đổi tên theo bí quyết dưới đây.

Xem thêm: Cách Vào Zalo Không Truy Cập Được Ảnh: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Bước 1: Bạn hãy truy vấn vào trang fanpage của mình, lựa chọn Chỉnh sửa thông tin trang. (Lưu ý nhỏ, các bạn hãy thực tên đổi tên trên web chũm vì điện thoại để kiêng được các lỗi như không chỉnh được tên, không hiện trang...).

Bước 2: Ngay phần tên, các bạn hãy điền tên mới cho trang mình và lựa chọn tick xanh, chọn Xác dìm yêu ước đổi tên.

Lưu ý: bạn chỉ nên chọn lựa tên gần với tên hiện nay tại. Trường hợp như bạn có nhu cầu chuyển sang 1 tên mới hoàn toàn thì hãy chia nhỏ ra thành các lần đổi. Ví dụ, tên hiện tại là yêu thương Mèo, bạn có nhu cầu chuyển sang cung cấp quần áo. Bạn nên chọn là yêu thương Mèo Mint, sau 7 ngày biến đổi công, chuyển tiếp là Mèo Mint Store (hoặc Mèo Mint). Với giải pháp này phần trăm thành công sẽ cao hơn nữa so với việc bạn chuyển trực tiếp trường đoản cú Yêu Mèo sang trọng Mèo Mint Store.

Trên là các quy định đổi tên lẫn cách đổi tên Fanpage Facebook có phần trăm thành công cao. Hy vọng nội dung bài viết sẽ bổ ích với bạn. Trường hợp bạn cân nhắc những thủ thuật công nghệ hay thì nhớ là thường xuyên ghé thăm trang tin tức Thủ thuật FPT cửa hàng nhé. Bọn chúng mình sẽ cố gắng mang đến các thủ thuật xuất xắc gửi mang lại bạn.

Bước 1: Chọn sửa đổi thông tin trang.

Bạn hãy truy vấn vào trang fanpage facebook của mình, chọnChỉnh sửa tin tức trang. (Lưu ý nhỏ, bạn hãy thực tên thay tên trên web ráng vìđiện thoạiđể né được những lỗi như không chỉnh được tên, không hiện tại trang...).

Bước 2: Điền tên mới và chọn xác nhận yêu mong đổi tên.

Ngay phần tên, các bạn hãy điền tên bắt đầu cho trang bản thân và lựa chọn tick xanh, chọnXác dấn yêu cầu đổi tên.