Giá trên 10 triệu Asus hiện đã ghi danh ở hầu hết các lĩnh vực công nghệ thông tin, bao gồm linh kiện máy tính cá nhân, thiết bị ngoại vi, máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại thông minh và gần đây nhất là: đồng hồ thông minh, Sáng tạo vốn là chìa khóa thành công chủ chốt của thương hiệu Asus, kèm theo bốn yếu tốnền tảng cho công cuộcxây dựng tên tuổi của " /> Giá trên 10 triệu Asus hiện đã ghi danh ở hầu hết các lĩnh vực công nghệ thông tin, bao gồm linh kiện máy tính cá nhân, thiết bị ngoại vi, máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại thông minh và gần đây nhất là: đồng hồ thông minh, Sáng tạo vốn là chìa khóa thành công chủ chốt của thương hiệu Asus, kèm theo bốn yếu tốnền tảng cho công cuộcxây dựng tên tuổi của " />

ĐỒNG HỒ THÔNG MINH ASUS ZENWATCH 3 MÀU BẠC, THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ ĐỒNG HỒ THÔNG MINH ASUS

Giá bên dưới 1 triệu1000000 và 1 triệu - 3 triệu3000000 and 3 triệu - 5 triệu5000000 and 5 triệu - 10 triệu10000000)" data-operator="OR">Giá bên trên 10 triệu

Asus hiện đã ghi danh ở phần lớn các lĩnh vực technology thông tin, bao gồm linh kiện laptop cá nhân, lắp thêm ngoại vi, máy vi tính xách tay, máy tính xách tay bảng, điện thoại thông minh thông minh và vừa mới đây nhất là: đồng hồ thông minh.

Bạn đang xem: Đồng hồ thông minh asus

Sáng tạo nên vốn là chìa khóa thành công chủ chốt của chữ tín Asus, kèm theo bốn yếu tốnền tảng mang đến công cuộcxây dựng tăm tiếng của mình: Đam mê công nghệ - chú trọng đến chất lượng - quan lại hệ chắc chắn và Sự kiên trì.Và nhữngđiều đó được thể hiện không ít trong các sản phẩm đồng hồ thời trang thông minh của chính họ.

Tầm nhìn chiến lược: đem về những sáng chế lẫn kiến thiết chất lượng cao nhất cho toàn bộ mọi người, tương tự như nhận được sự hoan nghênh thoáng rộng trên thị trường.

Đồng hồ thông minh Asus

Dù không mũi nhọn tiên phong trong thị trường smartwatch, cơ mà các dòng sản phẩm của asus cũng tiềm ẩn những quánh tính tuyệt hảo không thua trận kém đối thủ, ví dụ điển hình như:

Thiết kế tinh xảo cùng chỉn chu, dễ dàng và thuần khiết.Nút điều khiển thân mật và gần gũi người dùng.Quai đeo bằng da cao cấp với technology chế tác của Ý.Nhiều lựa chọn mặt đồng hồ với 6 phe phái khác nhau: Luxury (Sang trọng)- Digital (Kĩ thuật số)- Simplicity (Tối giản)- Sport (Thể thao)- Urban (Hiện đại)- Youth (Trẻ trung), cân xứng với hầu như cá tính, tuổi tác với thị hiếu.Tích hợp hệ quản lý và điều hành mới nhất: Android Wear 2.0.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Fs Trên Máy Tính, Cách Làm Fs Trên Máy Tính

Smart Assistant: Trợ lý cá nhân thông minh và hữu ích trên mọi chặng đường.Theo dõi vận động rèn luyện thể chất, giúp bạn cải thiện chất lượng sức khỏe từng ngày cùng ứng dụng ZenFit.Chống ngấm nước cao cấp IP67, tùy nghi sử dụng thoải mái và dễ chịu cả ngày, của cả khi đi tắm.Dung lượng pin bền vững với công nghệ sạc cấp tốc và Eco Mode giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí pin buổi tối ưu.Kết nối Bluetooth 4.1và Wi-Fi nhanh nhạygiúp giảm thiệu sự lệ thuộc vào điện thoại thông minh thông minh.

Mua đồng hồ đeo tay thông minh asus chính hãng uy tín ở đâutại Việt Nam?

Hiện nay sản phẩm đồng hồ thời trang thông minh Asusđã được nhập về việt nam từ rất nhiều nguồn không giống nhau và đang rất được bàybán ở hết sức nhiều siêu thị trên toàn quốc. Vàbinhchanhhcm.edu.vncũng trường đoản cú hào lúc là một trong những kênh bày bán sản phẩm đồng hồ thông minh Asustại Việt Nam.

Chúng tôi nhận giao hàng trên toàn quốc, những sản phẩm cam kết chính hãng 100% với thời hạn bảo hành lên cho tới 12 tháng.

Cám ơn các bạn đã ghé thăm và thân yêu tới hệ thống cửa hàng binhchanhhcm.edu.vn. Chúc bạn luôn luôn có một sức mạnh tốt.