DUNG LƯỢNG PIN CỦA IPAD 2? DUNG LƯỢNG PIN CỦA IPAD 2? ĐÁNH GIÁ PIN IPAD AIR 2

Pin ipad Air 2 sử dụng được bao lâu? Sẽ phụ thuộc vào biện pháp dùng của người sử dụng. Bài toán tắt những ứng dụng không cần thiết là một cách tiết kiệm pin đáng kể.

Bạn đang xem: Dung lượng pin của ipad 2?

Những dòng iPad của Apple luôn sở hữu trong bản thân thời lượng sạc đầy ấn tượng. Một trong các đó rất có thể kể đến loại iPad Air 2 reviews năm 2014. Với thời gian trình làng khá lâu năm pin ipad Air 2 dùng được bao lâu? xuất xắc cách thực hiện để tiết kiệm ngân sách và chi phí pin? vẫn là câu hỏi được đa số người quan tâm. Hãy cùng công ty chúng tôi tìm gọi hiểu vấn đề trên trong nội dung bài viết sau nhé!

Giới thiệu phổ biến về thời gian sử dụng pin sạc của iPad

Ra mắt chũm hệ trước tiên từ năm 2010, những chiếc iPad của Apple kiếm được điểm với fan dùng. Dựa vào thời lượng thực hiện pin tốt so với hầu như thiết bị khác trong cùng phân khúc. Một cái iPad có thể hoạt động liên tục cho 10 tiếng đồng hồ. Một con số rất tuyệt vời và cũng tương đối hiếm thấy trên đa số thiết bị di động ngày nay.

Thời gian sử dụng pin máy tính bảng ipad Air 2

Khi Apple trình làng chiếc ipad tablet Air 2, thời lượng pin giỏi của máy tính bảng ipad vẫn được táo apple duy trì. Nói cách khác đây là 1 trong nỗ lực rất đáng để khen của hãng sản xuất Apple. Bởi lẽ theo thời gian, đầy đủ thế hệ máy tính bảng ipad về trong tương lai được nâng cấp nhiều hơn. Cả về thông số kỹ thuật cũng như kỹ năng nhằm đem về trải nghiệm giỏi hơn cho tất cả những người dùng. Đồng nghĩa với việc nó sẽ tiêu tốn nhiều năng lượng hơn.

Cụ thể, theo đánh giá của trang công nghệ nổi tiếng nhân loại Gsmarena. Pin ipad tablet Air 2 rất có thể lướt web thường xuyên trong vòng rộng 10 tiếng với xem phim thường xuyên trong vòng sát 12 tiếng.

Nói thêm về ipad tablet Air 2, kề bên thời lượng pin tuyệt hảo thì đấy là một tablet được thiết kế đẹp. Máy được thiết kế từ nhôm nguyên khối cho cảm hứng rất sang trọng và cao cấp. Đồng thời, nhờ hệ quản lý điều hành iOS buổi tối ưu hóa phần cứng tốt nên ipad Air 2. Mang về trải nghiệm mềm mịn dù không tồn tại thông số kỹ thuật “khủng” như những thiết bị Android. Mọi làm việc chơi game vui chơi giải trí đều được máy tính bảng ipad Air 2 tiến hành với tốc độ rất nhanh. Bên cạnh ra, ipad Air 2 cũng giống như các thành phầm của táo bị cắn dở là kho áp dụng App Store phong phú. Với hàng ngàn ứng dụng được thiết kế theo phong cách tối ưu mang lại hệ điều hành và quản lý iOS.

Một số phương pháp giữ pin ipad Air 2 lâu

Tắt các kết nối dữ liệu khi không nên thiết

Việc bật những kết nối ko dây như Wifi hay tài liệu di hễ (3G/4G),…sẽ làm cho iPad hao pin xứng đáng kể. Bởi vì đó, chỉ cần bạn để ý tắt hết những kết nối trên khi không hề sử dụng. Thì cái iPad Air 2 sẽ tiết kiệm ngân sách được tương đối pin.

Giảm khả năng chiếu sáng màn hình

Màn hình ipad càng sáng sủa thì lượng điện buộc phải tiêu thụ càng cao. Hơn nữa nếu để sáng vượt còn có thể sẽ gây tác động đến mắt. Cho cho nên hãy giảm khả năng chiếu sáng ở mức đồng ý được. Bạn chỉ cần vào Settings, chọn Brightness và Wallpaper. Kế tiếp chọn tự động Brightness nhằm iPad tự động chỉnh độ sáng. Hoặc chỉnh tay bằng cách kéo thanh trượt sang trọng trái để tùy chỉnh thiết lập độ sáng sủa phù hợp.

Tắt dịch vụ thương mại định vị

Các dịch vụ định vị vị trí làm bớt thời lượng pin máy tính bảng ipad Air 2 tương đối nhiều. Dịch vụ này cũng không quan trọng phải cập nhật thường xuyên. Nên hãy tắt nó đi lúc không sử dụng.

Thường xuyên cập nhật phần mềm

Apple lời khuyên nên thường xuyên cập nhật phiên phiên bản mới của các ứng dụng chạy xe trên máy. Vì những nhà sản xuất luôn tìm cách tối ưu hoá áp dụng để tiết kiệm pin nhất gồm thể.

Chúng tôi vừa điểm qua một vài thông tin về dòng sản phẩm iPad Air 2. Mong muốn qua đây bạn đã có câu trả lời về câu hỏi pin máy tính bảng ipad Air 2 dùng được bao lâu? tương tự như cách tiết kiệm pin trên sản phẩm này. Với kiến tạo đẹp, hiệu năng tốt và thời lượng pin sạc ấn tượng. Ipad tablet Air 2 là một trong chiếc máy vi tính bảng quality rất đáng cài đặt trong phân khúc thị phần cao cấp. Trường hợp trường hợp pin bạn bị hỏng hoặc bị chai thì vẫn hoàn toàn có thể đến các cửa hàng chính hãng sản xuất để cầm cố nhé.