CÁCH KHẮC PHỤC FACEBOOK KHÔNG HIỂN TIN MỚI SIÊU DỄ MÀ AI CŨNG LÀM ĐƯỢC

Facebook là một trong những ứng dụng social rất phổ cập và có lượng người dùng vô cùng to hiện nay. Là nơi để mọi người chia sẻ, cập nhật những trạng thái, hình ảnh và tin tức mới xung quanh, nhưng có nhiều khi Facebook ko hiển thị được bảng tin, tin tức bắt đầu từ anh em sẽ thấy thật cạnh tranh chịu.

Bài viết sau đây binhchanhhcm.edu.vn sẽ chia sẻ cho các bạn một số cách để khắc phục lỗi Facebook không hiển thị bản tin bằng hữu chỉ với vài làm việc đơn giản. Hãy cùng tiến hành nhé!

Sửa lỗi bảng tin Facebook không hiện đối với thiết bị Android

Cách 1: cài đặt lại kiểm soát và thiết đặt bảng tin trên áp dụng Facebook

Trong một số trong những trường hợp bạn không chú ý thấy ảnh hoặc tin tức từ bạn bè, người thân hoàn toàn có thể là do bạn đã vô tình ẩn đi hoặc bỏ theo dõi. Và để triển khai mới lại chúng ta hãy thực hiện theo công việc sau đây.

Bạn đang xem: Facebook không hiển tin mới

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên vật dụng lên > chọn vào Menu (biểu tượng 3 vết gạch) ngơi nghỉ phía bên phải màn hình. Giao diện mới hiện ra, chọn vào Cài đặt & quyền riêng biệt tư.

Bước 2: Chọn mục Cài để > bấm vào tùy lựa chọn Bảng tin.

Bước 3: thực hiện chọn lại phần nhiều đối tượng bạn muốn ưu tiên xem ở đầu bảng tin ngơi nghỉ mục Yêu đam mê hoặc kết nối lại với những người dân bạn đã bỏ theo dõi từ tương đối lâu ở mục Bỏ theo dõi. Để bảng tin được update lại.

Với cách này, các bạn sẽ cập nhật được newsfeed cùng hình hình ảnh của anh em dù đang lâu không tương tác. Đặc biệt là sửa lỗi bảng tin không load được trên thứ Android.

Cách 2: xóa bỏ dữ liệu bộ nhớ lưu trữ đệm của áp dụng Facebook trên thiết bị

Bước 1: Bạn hãy vào Cài đặt > Ứng dụng > chọn ứng dụng Facebook.

Bước 2: Sau khi chọn vận dụng Facebook các bạn chọn vào dòng Bộ lưu giữ đệm > Xóa bộ nhớ đệm.

Cách 3: Xóa tài liệu trình coi xét Web

Trong trường phù hợp bạn thực hiện trình chăm sóc để vào Facebook, thì phương pháp để load mới newsfeed dễ dàng và đơn giản nhất là xóa dữ liệu của trình duyệt. Với giải pháp này, bạn hãy làm theo hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Mở trình để mắt web mà chúng ta đăng nhập Facebook để sử dụng mỗi ngày trên thiết bị > lựa chọn dấu 3 chấm ở góc bên phải phía trên của màn hình.

Bước 2: Nhấn lựa chọn và mục Lịch sử (trong hình ảnh là Nhật ký) ở hành lang cửa số mới hiện tại ra.

Bước 3: Trong giao diện lịch sử hiện ra, nhấn lựa chọn Xóa tài liệu web > lựa chọn Xóa tài liệu web.

Khắc phục lỗi bảng tin Facebook ko hiển thị đối với thiết bị iOS

Cách 1: Xóa dữ liệu web của áp dụng Facebook trên thiết bị IOS.

Bước 1: Đầu tiên chúng ta mở vận dụng Facebook > chọn hình tượng Menu ngoài thuộc bên bắt buộc trên thanh công cụ. Kế tiếp cuộn xuống bên dưới và chọn Cài đặt & Quyền riêng biệt tư.

Bước 2: Chọn Cài Đặt > Trình duyệt.

Bước 3: Trong phần thiết đặt trình duyệt, nghỉ ngơi mục chúng ta Dữ liệu lướt coi của bạn, bấm Xóa bên phải. Lúc bạn nhấn vào đó, sẽ mở ra một thông báo bé dại phía dưới là bạn đã xóa vào giờ, ngày nào.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Thuế Tncn

Cách 2: xóa sổ dữ liệu web tại trình săn sóc Safari trên sản phẩm công nghệ IOS

Trong ngôi trường hợp các bạn dùng Safari để vào Facebook để sửa lỗi không hiển thị bảng tin trên Facebook Safari thì các bạn hãy làm như sau: truy vấn vào Cài để > Safari > chọn vào Xóa lịch sử vẻ vang và tài liệu trang web.

Lưu ý: cách làm này sẽ khiến cho dữ liệu săn sóc web của khách hàng trên Safari sẽ ảnh hưởng xóa hết.

Facebook bị lỗi bảng tin không load được trên đồ vật tính

Cách 1: Xóa tài liệu web của trình chăm bẵm Chrome để khắc phục lỗi ko load được bảng tin trên thứ tính

Bước 1: Mở trình săn sóc lên với gõ vào thanh add google dòng:chrome://settings/clearBrowserData

Bước 3: Nhấn chọn vào nút Xóa tài liệu ở phía dưới, chờ một lát mang đến khi quy trình kết thúc.

Bước 4: hoàn thành quá trình lúc có thông tin đã xóa hoàn thành hiện ra, bạn chỉ cần bấm OK để trả tất.

Bạn cũng có thể thực hiện tại tương tự so với các trình chú tâm khác. Từ đó khắc phục được lỗi ko hiển thị được hình ảnh và bảng tin trên sản phẩm tính.

Cách 2: khám nghiệm lại kết nối mạng của dòng sản phẩm tính với modem

Trong một trong những trường hợp, Facebook của chúng ta không hiển thị newsfeed mới hoàn toàn có thể là vì chưng yếu tố mạng kết nối. Khi đó bạn đề nghị kiểm tra lại các giắc nối, xem sẽ được kết nối với máy tính xách tay hay chưa. Để khắc chế được lỗi này, các bạn hãy tham khảo nội dung bài viết sau để được coi như hướng dẫn ví dụ nhé!

Hy vọng với các phương pháp khắc phục bên trên đây, các bạn sẽ có thể từ bỏ sửa lỗi facebook không hiển thị bản tin đồng đội khi chạm chán phải nhé. Nếu gồm gì thắc mắc hãy còn lại bình luận bên dưới để binhchanhhcm.edu.vn sẵn sàng hỗ trợ cho bạn.

Cách 1: cài đặt lại kiểm soát và điều hành và thiết đặt bảng tin trên vận dụng Facebook

Bước 1:Mởứng dụng Facebooktrên đồ vật lên > lựa chọn vàoMenu(biểu tượng 3 vệt gạch) sinh hoạt phía bên buộc phải màn hình. Giao diện mới hiện ra, lựa chọn vàoCài đặt và quyền riêng tư.

Bước 2:Chọn mụcCài đặt> nhấn vào tùy chọnBảng tin.

Cách 2: xóa sổ dữ liệu bộ nhớ lưu trữ đệm của ứng dụng Facebook bên trên thiết bị

Bước 1:Bạn hãy vàoCài đặt>Ứng dụng> chọn vận dụng Facebook.

Bước 2:Sau khi chọn áp dụng Facebook bạn chọn vào dòngBộ nhớ đệm>Xóa bộ nhớ lưu trữ đệm.

Cách 3: Xóa tài liệu trình chăm chú Web

Bước 1:Mở trình trông nom web cơ mà bạnđăng nhập Facebookđể sử dụng mỗi ngày trên đồ vật > Chọndấu 3 chấmở góc bên phải phía trên của màn hình.

Bước 2:Nhấn lựa chọn và mụcLịch sử(trong ảnh là Nhật ký) ở cửa sổ mới hiện tại ra.

Bước 3:Trong giao diện lịch sử hào hùng hiện ra, nhấn chọnXóa tài liệu web> ChọnXóa tài liệu web.