Hướng Dẫn Sử Dụng Chức Năng Find & Replace Trong Word Chi Tiết Nhất

Phát triển web

Lập trình C, C++, Python

Cơ sở dữ liệu

Cơ bạn dạng về MS WordChỉnh sửa tài liệu WordĐịnh dạng văn bảnĐịnh dạng trangLàm bài toán với bảngHoạt hễ nâng caoTài liệu tham khảo về Word
Find và Replace vào Word 2010
Trang trước
Trang sau

Trong quy trình chỉnh sửa văn bản, chúng ta thường xuyên chạm mặt tình huống khi chúng ta tìm một từ rõ ràng trong tư liệu và mong muốn thay tự này bởi từ khác ở một trong những chỗ hay toàn bộ các khu vực trong tài liệu. Phần này hướng dẫn chúng ta cách để tìm một từ hay các từ và thay thế chúng qua công việc đơn giản.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng chức năng find & replace trong word

Lệnh Find trong Word 2010:

Lệnh Find chất nhận được bạn xác xác định trí của cụm từ cụ thể trong tài liệu. Dưới đấy là các bước:

Bước 1: trả sử bọn họ có một văn phiên bản mẫu, chỉ việc gõ =rand() với nhấn Enter.

Bước 2: chọn nút Find trong nhóm Editing ở phần Home tab cùng nhấn Ctrl +F để khởi động cửa sổ Navigation trong bước 2:

Bước 3: Nhập một từ mà bạn có nhu cầu tìm vào vỏ hộp tìm kiếm. Ngay lập tức sau khi chúng ta nhập xong, nó đang hiển thị công dụng trong cửa sổ Navigation cùng làm rất nổi bật từ đó trong tài liệu của bạn như bên dưới đây:

Bước 4: chúng ta cũng có thể nhấn nút Clear nhằm xóa hiệu quả tìm tìm và tiến hành lần search kiếm khác.

Bước 5: chúng ta có thể tìm kiếm rộng hơn, sâu rộng khi kiếm tìm kiếm một từ. Bấm nút Option nhằm hiển thị menu tùy chọn, bạn có thể lựa lựa chọn để kiếm tìm kiếm trong số trường hòa hợp phức tạp.

Bước 6: chúng ta đã học tập được phương pháp tìm kiếm, giờ nhấn nút Close để tạm dừng hoạt động sổ Navigation.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Iphone 5S, 8S, Làm Sao Để Restore Lại Cài Đặt Gốc Cho Iphone 5S

Hành động tìm và sửa chữa từ trong Word 2010:

Bạn đã được trả lời tìm một từ vào phần trên, phần này sẽ chỉ dẫn cách thay thế sửa chữa từ hiện tất cả trong tài liệu của bạn qua công việc đơn giản sau:

Bước 1: bấm vào tùy chọn Replace trong đội Editing ở phần Home tab cùng nhấn Ctrl+H nhằm mở hộp thoại Find & Replace trong bước 2:

Bước 2: Gõ một tự mà bạn muốn tìm cùng một từ mà bạn có nhu cầu thay nạm vào trong vỏ hộp thoại find và replace như dưới đây:

Bước 3: dìm nút Replace trong vỏ hộp thoại, bạn sẽ thấy từ thứ nhất bạn kiếm tìm thấy đã được thay thế bằng từ các bạn muốn, dìm tiếp thì từ sản phẩm công nghệ hai cũng biến thành được cầm thế. Nếu như bạn nhấn nút Replace thì toàn cục các từ search thấy sẽ được thay thế. Chúng ta có thể sử dụng tùy lựa chọn Find Next để tìm một từ không giống và tiếp đến sử dụng Replace để tiến hành thay thế.

Bước 4: chúng ta có thể dùng nút More >> gồm trên hộp thoại để có tương đối nhiều tùy lựa chọn tìm tìm hơn cho các trường hợp phức tạp khác.

Bước 5: Cuối cùng, nếu như khách hàng đã thực hiện chấm dứt hành động tìm và thay thế sửa chữa từ trên, chúng ta nhấn nút Close (X) hoặc Cancle để đóng hộp thoại.

Đã có ứng dụng binhchanhhcm.edu.vn trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT soạn văn, Văn mẫu, Thi online, bài xích giảng....miễn phí. Tải ngay vận dụng trên android và iOS.

Follow fanpage facebook của team https://www.facebook.com/binhchanhhcm.edu.vnteam/ hoặc facebook cá thể Nguyễn Thanh Tuyền https://www.facebook.com/tuyen.binhchanhhcm.edu.vn để liên tiếp theo dõi những loạt bài tiên tiến nhất về Java,C,C++,Javascript,HTML,Python,Database,Mobile.... Mới nhất của bọn chúng tôi.