GẮN KIM CƯƠNG VÀO RĂNG GIÁ BAO NHIÊU TIỀN? BẢNG GIÁ CHI TIẾT NHẤT 2020

Đính đá vào răng là xu hướng thẩm mỹ được rất nhiều người ưa chuộng vì phương án này tạo điểm nhấn đến nụ cười, khiến khuôn mặt thu hút cùng gây tuyệt hảo với fan đối diện. Vậy Đính đá vào răng hết từng nào tiền? Để biết chính xác chi phí đính đá là bao nhiêu, bạn hãy cùng tham khảo bài viết sau đây!

I – ngân sách chi tiêu đính đá vào răng hết bao nhiêu tiền là chuẩn nhất?

Đính đá vào răng hết từng nào tiền phụ thuộc đa phần vào kích thước, nhiều loại đá và con số đá các bạn đính vào răng.

Bạn đang xem: Gắn kim cương vào răng giá bao nhiêu

Như vậy, đính kim cương cứng vào răng đang có mức ngân sách cao nhất, cao hơn không hề ít so với các loại đá các nha khoa thông thường.

Để bạn có thể hình dung ví dụ hơn về giá cả của dịch vụ, sau đây là bảng giá đính đá vào răng cụ thể tại nha sĩ Paris.

Xem thêm: Cáp Sạc Iphone 4S Chính Hãng, Cần Phải Mua Ngay, Dây Cáp Iphone 4, Iphone 4S 1 M Xmobile

GÓI DỊCH VỤĐƠN VỊĐƠN GIÁ (VNĐ)
Kim cưng cửng VS2 trường đoản cú nhiênTrọn gói7.000.000
Kim cương cứng VS2 nhân tạoTrọn gói5.000.000
Kim cương cứng SITrọn gói3.000.000
Đá Nha KhoaTrọn gói1.000.000
Công lắp đá, kim cương trên răng sứTrọn gói1.000.000
Công gắn đá, kim cương trên răng thậtTrọn gói600.000

Đính đá vào răng hết từng nào tiền dựa vào vào một số loại đá và số lượng đá nha khoa quý khách hàng lựa chọn

II – đông đảo yếu tố ảnh hưởng tới giá đính đá vào răng

Để xác định đúng chuẩn đính đá vào răng hết bao nhiêu tiền cùng với từng trường hợp, trung tâm bác sĩ nha khoa thường tính dựa trên các tiêu chí như sau:

♦ size của đá:

Đính đá vào răng từng nào tiền sẽ dựa vào vào form size của đá đính thêm răng. Bác bỏ sĩ khi thực hiện sẽ biết phương pháp để chọn form size đá tương xứng với răng của chúng ta nên ko phải băn khoăn nhiều về sự việc này.

Bằng các thao tác kỹ thuật siêng môn, bác sĩ vẫn chỉnh đá thế nào cho khi đính lên răng là thẩm mỹ nhất.

Khách hàng: Lê Thảo Trang – Đính đá kim cương cứng SI

Cảm nhận: “Đính đá tại Paris khá tốt, chi phí khoảng 3.000.000 mình thực hiện được hơn 3 năm vẫn đẹp. Đồng nghiệp ai ai cũng khen, gồm một chị hỏi add và được tôi ra mắt đến Paris sau thời điểm gắn đá hoàn thành rất hài lòng.”