Làm Thế Nào Để Thiết Lập Gia Đình Của Tôi Trên Windows Phone 8 Của Bạn

Hệ điều hành và quản lý Windows Phone ngày càng phổ biến và được nhiệu người ưa chuộng, tuy vậy không phải ai cũng biết nhiều về kiểu cách dùng hệ quản lý và điều hành này. Khi lập tài khoản đã khó, đến lúc tải vận dụng thì vật dụng lại báo đề xuất “Thiết lập gia đình tôi ”. Hãy thuộc tìm giải pháp khắc phục hiện tượng lạ này.

Bạn đang xem: Làm thế nào để thiết lập gia đình của tôi trên windows phone 8 của bạn

Bạn đã xem: Cách tùy chỉnh thiết lập gia đình tôi bên trên windows phone

Bạn vẫn xem: phương pháp tạo mái ấm gia đình tôi trên windows phone

Khi máy yêu cầu thiết lập gia đình tôi là vì trong quy trình tạo tài khoản bạn vẫn để giới hạn tuổi dưới 18 tuổi, cần mặc định hệ thống Windows Phone của Microsoft nhận định rằng bạn không đủ tuổi thành niên yêu cầu xác thực của ba mẹ. Vì có nhiều trường hòa hợp tải vận dụng từ mục shop về tốn không hề ít chi phí, cho nên vì thế Microsoft đã chuyển ra hiện tượng này.

Cách khắc chế “Thiết lập mái ấm gia đình tôi

Khi thiết lập ứng dụng sẽ sở hữu thông báo như trên

1, tạo nên một tài khoản trên 18 tuổi có thể truy cập vào Cửa Hàng cài đặt ứng dụng thông thường mà không trở nên hỏi “Cần thiết lập cấu hình gia đình tôi”. Sau đó truy cập vào địa chỉ cửa hàng Windows Phone(đăng nhập tài khoản không trở nên khóa)

Đăng nhập tài khoản phụ huynh để bắt đăuf thiết lập

2, Khi vẫn đăng nhập tài khoản thành công ban đầu bước khai báo “Get Started” => gia đình tôi

Đăng nhập tài khoản bị chặn

Bước này chúng ta chọn “Sửa chữa nó” tích vào ô “Tôi sẽ đọc và đồng ý các Điều khoản thực hiện cho tài khoản” (trong kia Tài khoản là tài khoản trẻ em bạn muốn thêm)

Chọn sửa chữa nó

Cuối thuộc là lựa chọn LƯU và tiếp nối tài khoản con trẻ em sẽ sở hữu thông báo cho phép tải vận dụng bình thường. Trong một vài trường hợp sau khi đã tùy chỉnh thiết lập thành công cơ mà vẫn chưa tải được vận dụng thì chỉ câu hỏi đợi một thời hạn ngắn là rất có thể tải bình thường.

Chọn gật đầu và Lưu

Chúc các bạn có những thời gian vui vẻ với đề xuất thú vị bên trên Windows Phone.