Mua Bán Samsung Note 6 Cũ Giá Samsung Galaxy Note 6 64Gb, Galaxy Note 6 Có Bản 256 Gb, Pin 4200 Mah

Samsung Galaxy lưu ý 5 được kiểm soát và điều chỉnh giá trở về mức giá thành gốc, chỉ với khoảng 8 triệu đồng thời điểm đó như một biểu thị để tiếp nhận Note 6 kế nhiệm.

Bạn đang xem: Giá samsung galaxy note 6

Samsung Galaxy note 5 khi giới thiệu có giá cả 18 triệu đồng. Đây vẫn là dế yêu màn hình lớn dòng chú ý thế hệ tiên tiến nhất của Samsung.

Tại binhchanhhcm.edu.vn, Samsung Galaxy cảnh báo 5 xách tay đang sẵn có giá chỉ 8.290.000 đồng mang đến phiên phiên bản 32GB. Trong lúc đó, phiên phiên bản chính thương hiệu thời điểm đó vẫn đang được chào bán khoảng 16 triệu đồng.

Samsung Galaxy lưu ý 5 trên binhchanhhcm.edu.vn

Samsung Galaxy note 5 xách tay tương đồng trọn vẹn so với bản chính hãng từ xây đắp đến sức mạnh cấu hình. đồ vật chạy rất là ổn định tại thị trường Việt Nam. Sự chênh doanh thu lớn càng khiến cho model này hút hàng.

Xem thêm: Bao Da Máy Tính Bảng Mobell Tab 8 Bền Đẹp, Giá Hấp Dẫn, Bao Da Mobell Tab 8

Samsung Galaxy lưu ý 5 32GB đem lại một thiết kế nâng tầm với mẫu mã nhôm với kính. Đặc biệt vật dụng được “bẻ cong” ngơi nghỉ hai sát bên mặt lưng cho cảm giác cầm nắm cực kỳ tốt, đặc biệt hẳn so với người tiền nhiệm Samsung Galaxy cảnh báo 4.

Trải nghiệm trên lưu ý 5 xách tay không tồn tại sự khác hoàn toàn nào so với bản chính hãng

Samsung Galaxy chú ý 5 xách tay sở hữu màn hình 5.7 inch, độ phân giải1440 x 2560 pixels, được bao trùm bởi kínhGorilla Glass 4 góp hiển thị nhan sắc nét giỏi đối, đồng thời có tác dụng chống va đập khá tốt.

Về cấu hình, chú ý 5 được thứ vi xử trí Exynos 7420 2.1Ghz, RAM bự 4GB, camera 16MP khẩu độ f1.9, cảm biến BSI, quay phim 4K, viên sạc 3000 mAh bền bỉ.

Trên note 5, đã hết sự mở ra của biệu tượng công ty nhà mạng. Vật dụng chạy định hình tại thị trường Việt Nam

Camera 5MP góc rộng góp hiện selfie trên chú ý 5 cực kỳ tuyệt vời

Note 5 xách tay được trang bị cây viết điện tử (stylus) S Pen cải tiến có thể dễ dàng tự động bật ra lúc nhấn, tiêu giảm những khó khăn khăn như lúc trước đây đồng thời hoàn toàn có thể sử dụng trong cả khi khóa màn hình.

Ngoài lưu ý 5, những siêu phẩm khác của Samsung cũng đang rất được niêm yết mức chi phí thấp hơn thị trường cho 8 triệu vnd như:

Samsung Galaxy S6 Edge giá chỉ từ 10.590.000 đồng (giá 17 triệu vnd khi ra mắt)

Samsung Galaxy S6 Edge Plus giá chỉ từ 11.690.000 đồng (giá khoảng chừng 20 triệu đ khi ra mắt)

Samsung Galaxy S7 Edge giá chỉ với 14.590.000 đồng (giá khoảng tầm 19 triệu đ khi ra mắt)