Gói 3G Sinh Viên Vinaphone, Gói Cước Học Sinh Sinh Viên

Sim sinh viên Vinaphone là trong số những loại sim theo đối tượng người tiêu dùng ưu đãi hàng đầu mà nhà mạng di động dành tặng ngay cho các người sử dụng của mình. Theo đó, ở kề bên những tác dụng thiết thực về việc khuyến mãi tiền, tặng kèm data các tháng hay bớt cước gọi, nhắn tin… Vinaphone cũng ưu ái cho những quý khách sở hữu sim này được đăng ký sử dụng những gói 3G tặng riêng biệt cùng nhận về một loạt ưu đãi hấp dẫn.

Bạn đang xem: Gói 3g sinh viên vinaphone

Các gói cước 3G sv Vinaphone luôn luôn có cước phí đăng ký rẻ cùng dung lượng data tốc độ cao lớn. Đồng hành cũng hồ hết gói cước này, người sử dụng sẽ tha hồ truy cập internet bên trên di động, phục vụ học tập hoặc vui chơi suốt mon mà không phải lo ngại về vấn đề chi phí.

Vậy hiện tại tại, Vinaphone đang cung cấp các gói 3G khyến mãi dành cho sim sv nào? cụ thể ưu đãi và phương thức đăng cam kết từng gói ra sao? đông đảo vấn đề sẽ tiến hành giải đáp trong nội dung bài viết dưới đây, cùng theo dõi nhé!

Thông tin và cách đăng ký những gói cước 3G giành cho sim sinh viên Vinaphone:

Lướt web tẹt ga cùng các gói 3G Vinaphone mang lại sim sinh viên.

Ở thời điểm hiện tại, Vinaphone đang thực hiện đồng thời cha gói 3G khuyến mãi giành cho những quý khách là sinh viên, thông tin cụ thể từng gói như sau:

Tên GóiCú pháp đăng kýData ưu đãiThời hạn dùngCước phí góiCước phát sinhĐối tượng áp dụng
MAXSDKV MAXS gửi 80688GB30 ngày50.000đMiễn phíTất cả thuê bao sinh viên
BIGSVDKV BIGSV gửi 15433GB30 ngày50.000đTự khóa thương mại & dịch vụ khi hết dataTất cả thuê bao sinh viên
MAXSV2DKV MAXSV2 gửi 15431.2GB30 ngày35.000đMiễn phíThuê bao sv hòa mạng bắt đầu và phía bên trong danh sách

Những chú ý khi sử dụng những gói cước 3G sinh viên Vinaphone:

– quý khách hàng cần khởi đụng lại smartphone sau khi đk thành công gói cước rồi hãy bật 3G sử dụng. Thao tác làm việc này bảo đảm dữ liệu gói cước được cập nhật trên mướn bao, tránh chứng trạng bị tính chi phí phát sinh ngoài gói không mong muốn muốn.

– vào suốt thời hạn sử dụng, khách hàng nên kiểm tra dung tích tốc độ cao hơn gói hay xuyên để lên kế hoạch truy cập mạng thế nào cho hợp lý, cú pháp tra cứu giúp như sau: DATA gửi 888.

– Đối với gói BIGSV Vinaphone, khi dùng hết số dung tích tốc độ cao, hệ thống sẽ tự động khóa thương mại & dịch vụ data trên thuê bao. Để truy cập bình thường trở lại, khách hàng cần lựa chọn thiết lập thêm dung lượng từ 1 trong ba gói cước sau đây:

Gói mua dataCách download thêmData nhấn đượcGiá cướcHạn dùng
X15DKV X15 gởi 888500MB15.000đ/lầnCùng thời gian sử dụng cùng với gói 3G chính
X25DKV X25 nhờ cất hộ 8881GB25.000đ/lần
X35DKV X35 nhờ cất hộ 8882GB35.000đ/lần

– riêng gói MAXSV2 Vinaphone chỉ dành riêng cho những mướn bao sinh viên theo danh sách. Bởi vì vậy nếu mong muốn sử dụng gói cước này, khách hàng có thể tra cứu xem mình đã có được đăng ký hay là không thông qua tin nhắn: CTKM gửi 900.

– Cả ba gói 3G sinh viên Vinaphone đều sở hữu tính năng từ bỏ gia hạn sau mỗi chu kỳ nếu tài khoản chính đầy đủ điều kiện, vị vậy người tiêu dùng không cần triển khai đăng ký lại mà lại vẫn có thể tiếp tục sử dụng trong số những tháng kế tiếp.

– Trường hòa hợp không dùng đến nữa, khách hàng hàng hoàn toàn có thể tự hủy thông qua cú pháp tầm thường với câu chữ như sau: HUY gởi 888.

Ngoài sử dụng các gói Vinaphone 3G để tiết kiệm chi phí chi phí, khách hàng cũng cần lựa chọn đăng ký những gói ưu tiên thoại và sms mang lại sinh viên để được điện thoại tư vấn điện, nhắn tin thường xuyên xuyên từng ngày mà ko lo tác động đến tài khoản.

Các gói bộ quà tặng kèm theo thoại với sms cho sim sinh viên Vinaphone:

– Gói ST100 Vinaphone:

+ Chỉ 3.000đ/ngày, nhận chiết khấu 100 sms miễn phí, call nội mạng 10 phút tính chi phí chỉ 01 phút, sút cước call ngoại mạng xuống còn 880đ/phút.

+ Để đăng ký, soạn: ST100 gởi 900.

– Gói SV200 Vinaphone:

+ Chỉ 2.500đ/ngày, nhấn 300 sms nội mạng miễn mức giá và 200MB data vận tốc cao.

+ Cú pháp đăng ký, soạn: SV200 gởi 900.

– Gói Cặp Đôi Vinaphone:

+ Chỉ 2.000đ/ngày, nhận 2 ngàn phút gọi nội mạng mang lại số thuê bao đã đk (mỗi mướn bao 1.000 phút).

+ cách đăng ký, soạn: CAPDOI giữ hộ 900.

– Gói hotline nhóm Talk24:

+ Ưu đãi bớt 30% cước call cho phút đầu tiên và 70% cước điện thoại tư vấn từ phút thứ 2 đến phút 15 cho những thuê bao vào nhóm.

+ Để đem hướng dẫn đăng ký và thông tin từng gói, soạn: T24 gửi 900 và làm theo hướng dẫn.

– Đăng ký gói B50SV: khuyến mãi ngay 250 phút hotline nội mạng + 250 tin nhắn nội mạng và tặng ngay 2GB Data trong 30 ngày sử dụng. Cú pháp đăng ký: B50SV giữ hộ 900

+Đăng ký kết gói cước VD69 với chiết khấu miễn cước toàn bộ các cuộc call dưới 10 phút, tặng ngay 30 phút hotline ngoại mạng và 2,4GB data tốc độ cao chỉ 69,000đ/ tháng. Cú pháp đăng ký: Soạn VD69 giữ hộ 900.

+ tặng ngay 25 SMS nội mạng VNPT mỗi tháng, áp dụng trong khoảng 12 tháng tính từ thời điểm tháng kích hoạt.

Ưu đãi cho những người dùng khi mua sim sv Vinaphone là khá nhiều, bởi vì vậy nếu như thuộc đối tượng, người tiêu dùng hãy hòa mạng ngay lập tức để sử dụng nhé.

Thủ tục đăng hòa mạng sim sv Vinaphone nhanh:

– Địa điểm: bất cứ điểm giao dịch, shop Vinaphone làm sao trên phạm vi toàn quốc.

– sách vở mang theo: minh chứng nhân dân (bản nơi bắt đầu và bạn dạng photo không cần công chứng), thẻ sinh viên (có thể thay thế bằng giấy báo nhập học, thẻ thư viện hoặc giấy chứng thực sinh có con dấu ở trong nhà trường).

– hiệ tượng hòa mạng: quý khách hàng có thể biến hóa gói cước đang thực hiện sang gói HSSV hoặc hòa mạng bắt đầu sim sinh viên để sử dụng.

Mọi thông tin cần cung ứng thêm, người sử dụng vui lòng gọi tổng đài CSKH Vinaphone: 18001091 (200đ/phút) sẽ được hỗ trợ. Chúc quý quý khách đăng ký thành công các gói 3G Vinaphone cho sim sinh viên và bao gồm trải nghiệm mạng có ích cho yêu cầu học tập, giải trí.