TỔNG HỢP CÁC GÓI CƯỚC DI ĐỘNG TRẢ TRƯỚC VIETTEL KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT 2022

Hòa mạng trả trước Viettel luôn luôn là lựa chọn bậc nhất của những khách hàng có nhu cầu nghe call và nhắn tin ở tầm mức thấp, để thỏa mãn nhu cầu tốt nhu yếu khách hàng có tương đối nhiều gói cước trả trước của Viettel đã có cung cấp, bài viết này đang tổng vừa lòng các gói cước trả trước Viettel như: Tomato, Economy, Tom690,..với thông tin, chính sách khá đầy đủ giúp các bạn tham khảo để chọn lựa hòa mạng, thâm nhập ngôi nhà bình thường cùng với không ít thuê bao không giống của Viettel.

Bạn đang xem: Gói cước di động trả trước viettel khuyến mãi mới nhất 2022

1. Những gói cước trả trước của Viettel cơ bản2. Các gói cước trả trước của Viettel chào bán kèm theo số sim

1. Các gói cước trả trước của Viettel cơ bản

1.1 Gói Tom690

– thích hợp cho người sử dụng ít dịch chuyển khỏi quanh vùng tỉnh/TP với mức cước phí tổn rẻ rộng 40% so với tầm thông thường.

– Cước phí được tính theo phạm vi tỉnh (zone tỉnh) cùng không minh bạch giá cước nội mạng tuyệt ngoại mạng.

– vào tỉnh: điện thoại tư vấn nội mạng = nước ngoài mạng Viettel (Di động, chũm định): 690đ/phút

– kế bên tỉnh:Nội mạng = nước ngoài mạng (Di động, nạm định): 1.190đ/phút.

– SMS nội mạng trong nước: 200đ/SMS,ngoại mạng trong nước: 250đ/SMS.

– SMS quốc tế: 2.500đ/SMS.

Gói Hi School là gói cước ưu đãi dành cho các bạn học sinh

1.9 Gói 7Colors

– Gói cước có thiết kế dành riêng cho hầu như bạn học sinh có lứa tuổi dưới 14, cùng với thông điệp “Let’s fly”, bộ hòa mạng7Colorscủa Viettel có phong cách thiết kế dựa trên mọi thấu hiểu sâu sắc về tính cách, sở thích của những bạn học viên dưới 14 tuổi.

– điện thoại tư vấn nội mạng Viettel (Di động, rứa định): 1.590đ/phút

– gọi ngoại mạng Viettel (Di động, nuốm định): 1.790đ/phút

– giá chỉ cước SMS nội: 200đ/sms

– giá chỉ cước SMS ngoại: 250đ/sms.

Xem thêm: Cách Root Bluestacks 3 Dễ Nhất Và Nhanh Nhất, Bluestacks 4 Root Full

2. Những gói cước trả trước của Viettel chào bán kèm theo số sim

2.1 Gói TOM50

– mướn bao được hưởng chiết khấu gói TOM50 trong vòng 12 tháng tính từ thời điểm tháng hòa mạng, từng tháng thuê bao duy trì gói cước với khoảng phí 50.000đ

– Miễn phí 200 phút hotline nội mạng cùng 100 lời nhắn nội mạng áp dụng trong 30 ngày, để bình chọn số phút call và tin nhắn sót lại của gỏi cước soạn: KTT50K giữ hộ 109.

– hết số phút gọi và lời nhắn nội mạng miễn giá thành thìgiá cước hotline và nhắn tin nội mạng, Data.. Cũng biến thành được tính theo gói TOMATO.

2.2 Gói TOM70

– mướn bao được hưởng ưu tiên gói TOM70 trong vòng 12 tháng tính từ thời điểm tháng hòa mạng, mỗi tháng thuê bao bảo trì gói cước với tầm phí 70.000đ

– Miễn tổn phí 500 phút gọi nội mạng cùng 150 tin nhắn nội mạng áp dụng trong 30 ngày, để kiểm soát số phút điện thoại tư vấn và tin nhắn sót lại của gỏi cước soạn: KTT70K gửi 109.

– không còn số phút call và lời nhắn nội mạng miễn giá tiền thìgiá cước hotline và nhắn tin nội mạng, Data.. Cũng trở nên được tính theo gói TOMATO.

2.3 Gói TOM80

– thuê bao được hưởng khuyến mãi gói TOM80 trong tầm 12 tháng tính từ tháng hòa mạng, từng tháng thuê bao duy trì gói cước với khoảng phí 80.000đ

– Miễn giá tiền 500 phút call nội mạng cùng 500 lời nhắn nội mạng áp dụng trong 30 ngày, để chất vấn số phút điện thoại tư vấn và tin nhắn sót lại của gỏi cước soạn: KTT80K nhờ cất hộ 109.

– hết số phút hotline và lời nhắn nội mạng miễn mức giá thìgiá cước gọi và nhắn tin nội mạng, Data.. Cũng biến thành được tính theo gói TOMATO.

2.4 Gói TOM100

– thuê bao được hưởng ưu đãi gói TOM100 trong khoảng 12 mon tính từ thời điểm tháng hòa mạng, từng tháng thuê bao bảo trì gói cước với khoảng phí 100.000đ

– Miễn tổn phí 500 phút điện thoại tư vấn nội mạng và 600 MB thực hiện trong 30 ngày

– giá cước gọi và nhắn tin nội mạng, nước ngoài mạng tính theo gói TOMATO. Không còn Data tính theo gói Data đang thực hiện nếu có

2.5 Gói TOM150

– thuê bao được hưởng ưu đãi gói TOM150 trong khoảng 12 mon tính từ tháng hòa mạng, mỗi tháng thuê bao bảo trì gói cước với mức phí 150.000đ

– Miễn chi phí 500 phút điện thoại tư vấn nội mạng cùng 1.5GB, 500SMS nội mạng sử dụng trong 30 ngày

– cơ chế sử dụng theo gói TOMATO khi sử dụng hết những ưu đãi call và nhắn tin nội mạng, cước tổn phí Data tính theo gói cước Data đang sử dụng nếu có.

Có rất nhiều gói cước trả trước nhằm bạn chọn lựa sử dụng, tùy theo nhu cầu bạn lựa chọn gói tương thích để hòa mạng Viettel, từ kia sử dụng các dịch vụ với khoảng phí tiết kiệm chi phí nhất. Chúc các bạn chọn được gói cước trả trước của Viettel buổi tối ưu nhất.