CÁC GÓI TRẢ TRƯỚC CỦA VIETTEL CÓ MIỄN PHÍ DATA, CUỘC GỌI, TÌM HIỂU VỀ CÁC GÓI CƯỚC VIETTEL TRẢ TRƯỚC

Có thể nói hiện nay, Viettel là 1 trong số đều nhà mạng lớn nhất và có số mướn bao áp dụng đông tốt nhất tại Việt Nam. Bởi sim Viettel có tương đối nhiều gói cước phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng khách hàng khác nhau. Chỉ tính riêng các gói cước trả trước, Viettel có tổng số 9 gói cước. Bạn muốn tìm phát âm về các gói cước Viettel trả trước thì hãy tìm hiểu những thông tin tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Gói trả trước của viettel

Chi tiết về các gói cước viettel trả trước với giá cước viettel trả trước

Các gói cước viettel trả trước với ưu tiên hấp dẫn

Viettel cung ứng 9 gói cước trả trước đó là: Gói Tom690, gói Tomato, gói Economy, gói Tomato Buôn Làng, gói Sea+, gói Speak sim, gói Student, gói Hischool, gói 7 Colors.

Thứ nhất, thông tin về gói Tom690.

Đối cùng với những quý khách hàng ít phải dịch rời ở rất nhiều nơi, khu vực tỉnh (thành) mình đang sống thì việc áp dụng gói cước Tom690 để tiết kiệm ngân sách là vô cùng tiện lợi và hòa hợp lý. Gói cước này để giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được 40% giá so với mức thông thường sử dụng.

Cước phí được xem trong phạm vi tỉnh giấc mà bạn hiện đang sinh sống và không rõ ràng nội mạng, ngoại mạng.

- vào phạm vi tỉnh, giá chỉ cước được tính tương đồng và không có sự khác nhau nội mạng xuất xắc ngoại mạng với chi tiêu 690đ/phút.

Các gói trả trước của viettel với khuyến mãi hấp dẫn

- nếu như khách hàng gọi phạm vi ngoại tỉnh thì giá chỉ cước nội mạng cũng như ngoại mạng, những có túi tiền là 1.190đ/phút.

- tin nhắn nội mạng ở phạm vi vào nước với mức giá 200đ/SMS.

- Tin nhắn nước ngoài mạng làm việc phạm vi trong nước có giá cả là 250đ/SMS.

- Tin nhắn quốc tế chỉ có giá 2500đ/SMS.

Tuy nhiên, chúng ta cần lưu ý với cuộc hotline trong phạm vi tỉnh, mức giá 690đ/phút được vận dụng trong 1 năm tính từ lúc khi bắt đầu kích hoạt. Ban đầu từ tháng sản phẩm 13, cuộc call sẽ có chi phí là 890đ/phút.

Thứ hai, gói tặng kèm Tomato

Được sử dụng cân xứng với đối tượng người dùng khách sản phẩm nghe các và không nhiều gọi. Đối cùng với gói cước này, nhà mạng không giới hạn thời hạn sử dụng. Bạn chỉ việc chỉ gây ra một số thao tác làm việc sau trong tầm 60 ngày là sẽ không hẳn trả mức giá thuê bao sản phẩm tháng: nhắn tin, hấp thụ thẻ, cuộc gọi đi tất cả cước, dấn cuộc gọi thành công, thực hiện lưu lượng smartphone internet.

Giá cước của gói Tomato ví dụ như sau:

- Cuộc điện thoại tư vấn nội mạng chỉ với giá 1.950đ/phút.

- điện thoại tư vấn ngoại mạng với cái giá cước 1.790đ/phút.

- Tin nhắn ngoại mạng với cái giá cước 250đ/SMS.

- lời nhắn nội mạng giá rẻ chỉ cùng với 200đ/SMS.

- ngoài ra bạn còn được tham gia đăng ký gói TOMD30 Viettel sẽ sở hữu ngay 1GB dùng không thời hạn với mức giá 30. 000 đ.

Thứ ba, gói cước Hischool là gói được sử dụng cho học sinh khi là thuê bao của Viettel.

Gói Hischool có giá cước như sau:

- điện thoại tư vấn nội mạng Viettel (bằng smartphone di động hay vắt định) chỉ với mức giá 1.190đ/phút.

- Cước call ngoại mạng là 1.390đ/phút.

- lời nhắn nội mạng có mức giá chỉ 100đ/SMS.

- Tin nhắn ngoại mạng có mức giá 350đ/SMS.

Thứ tư, gói cước Economy được sử dụng cân xứng với đối tượng người dùng khách hàng có nhu cầu nghe gọi liên tục với mức giá 150.000 đ/tháng.

Xem thêm: Dung Lượng Pin Của Dòng Iphone 12 Pin Bao Nhiêu Mah, Iphone 12 Dùng Được Bao Lâu

Các gói cước trả trước của Viettel với ưu tiên hấp dẫn

Gói cước Economy có giá như sau:

- call nội mạng Viettel (bằng điện thoại cảm ứng thông minh di cồn hay cầm định) chỉ với giá 1.190đ/phút.

- Gói cước gọi nội mạng 1.390đ/phút.

- tin nhắn nội mạng có giá chỉ 300đ/SMS.

- Tin nhắn nước ngoài mạng có giá 350đ/SMS.

Thứ năm, gói cước Sea+

Được Viettel cung cấp cân xứng cho những người dân vùng biển và ven biển.

Các gói cước trả trước của Viettel với ưu tiên hấp dẫn

Gói cước Sea+ có mức giá như sau:

- điện thoại tư vấn nội mạng Viettel (bằng smartphone di đụng hay gắng định) chỉ với mức giá 1.590đ/phút.

- điện thoại tư vấn ngoại mạng chỉ với mức giá 1.790đ/phút.

- tin nhắn nội mạng có giá chỉ 200đ/SMS.

- Tin nhắn nước ngoài mạng có giá 250đ/SMS.

Thứ 6, gói cước Tomato Buôn làng được Viettel thiết kế tương xứng với những người sử dụng ở mọi nơi xa xôi và là địa điểm khó cung cấp dịch vụ nhất.

Gói cước Tomato Buôn Làng bao gồm giá lôi cuốn như sau:

- gọi nội mạng Viettel (bằng điện thoại thông minh di cồn hay thế định) chỉ với giá 1.590đ/phút.

- call ngoại mạng chỉ với giá 1.790đ/phút.

- lời nhắn nội mạng có giá chỉ 200đ/SMS.

- Tin nhắn ngoại mạng có mức giá 250đ/SMS.

Thứ 7, gói cước Speak Sim có phong cách thiết kế với mục tiêu vô cùng nhân văn, tương xứng với những người khiếm thị.

Gói cước Speak Sim bao gồm giá lôi kéo như sau:

- hotline nội mạng Viettel (bằng smartphone di đụng hay nạm định) chỉ với giá thành rẻ 550đ/phút.

- điện thoại tư vấn ngoại mạng chỉ với mức giá 1.790đ/phút.

- tin nhắn nội mạng có mức giá chỉ 200đ/SMS.

- Tin nhắn ngoại mạng có giá 250đ/SMS.

Thứ 8, gói cước Student được sử dụng bởi các đối tượng người sử dụng là sinh viên đi học xa nhà, đề nghị liên lạc với phụ huynh và hiệp thương trong tiếp thu kiến thức với những mức chi tiêu cực kì rẻ với nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Thứ 9, gói cước 7 Colors được thực hiện bởi những các bạn hs gồm độ tuổi dưới 14.

Cách kiểm tra thông tin tài khoản Viettel trả trước như vậy nào?

Cách dễ dàng và nhanh nhất là chúng ta cũng có thể thực hiện ngay làm việc bấm: *101# nhằm biết chi tiết.

Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel trả trước ra sao?

Bạn rất có thể kiểm tra qua website Vietteltelecom.vn hoặc bằng cách tra cứu vớt trực tiếp trên My Viettel nhé.

Các gói cước trả trước của Viettel với khuyến mãi hấp dẫn

Trên đây là những tin tức hữu ích giúp bạn tìm đọc về những gói cước Viettel trả trước. Mọi chi tiết quý khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ http://binhchanhhcm.edu.vn/