Điện Thoại Google Pixel 4 Xl Giá Rẻ Toàn Quốc, Google Pixel 4 Xl 64Gb

Máy đẹp nhất zin 100% ,với cấu hình mạnh mẽ,chip hiệu năng đỉnh Snapdragon 855, screen siêu sắc nét 2K+, các camera vuông ấn tượng.Shop có hàng để trải nghiệm, giá tốt hơn so cùng với thị trường, có bán trả dần dần và ship COD.

Bạn đang xem: Google pixel 4 xl giá

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG: Thân thứ 12 tháng, sạc 12 tháng, pin sạc 6 tháng, tai nghe 6 tháng - xem điểm bh OPPO
THÁNG 1THÁNG 2 - 12
SẢN PHẨMLỖI vị NHÀSẢN XUẤTĐỔI SẢN PHẨM HOẶC HOÀN TIỀN: -1 thay đổi 1 hoặc đổi sản phẩm khác vào trường phù hợp hết mặt hàng -Hoặc hoàn vốn đầu tư mất tổn phí 20%GỬI BẢO HÀNH: -Hỗ trợ sản phẩm dùng trong thời hạn chờ bh (giá trị phải chăng hơn) Hoặc hoàn vốn mất phí, thêm 5%/tháng so với tháng thứ 1 (20%)
SẢN PHẨMKHÔNG LỖIHoàn tiền mất giá tiền 20%Hoàn chi phí mất phí, thêm 5%/tháng so với tháng thứ 1 (20%)
SẢN PHẨMLỖI DONGƯỜI DÙNGKHÔNG BẢO HÀNH, ĐỔI TRẢ. Thegioididong.com cung ứng chuyển TTBH hãng, người tiêu dùng chịu chi phí sửa chữa.

29 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, tp hcm – Còn hàng
Tình trạng: bắt đầu 100% Phụ kiện gồm: Que chọc sim Bảo hành 6 thángtại Đức Huy Mobile. Bao test 1 đổi 1 trong các 30 ngày bao gồm nguồn cùng màn hình ship hàng tận chỗ trên toàn quốc. Ship COD - ship hàng
đưa ra TIẾT GÓI TRẢ GÓP

Đánh giá chỉ Google px 4 XL 64GB 2 Sim (Mới 100% - Nobox)

Google pixel 4 XL được trình làng với những nâng cấp cải tiến vượt bậc gồm camera gồm chất lượng bậc nhất thế giới cùng cấu hình vượt trội đáng sàng lọc trong thuộc phân khúc.

Google pixel 4 XL

Thiết kế thu hút hầu hết ánh nhìn

Google pixel 4 XL trong năm này được download thiết kế không tồn tại nhiều biến hóa nhiều so với những phiên bạn dạng trước.

Google pixel 4 XL sở hữu kiến thiết ấn tượng

Mặt lưng của sản phẩm được hoàn thiện với mặt kính láng loáng, chứa nhiều camera hình vuông ở phía trên góc bắt buộc và logo sản phẩm “Google” chếch phía dưới.

Màn hình đẹp, nhấn diện khuôn khía cạnh 3D

Điểm nổi bật trên Google pixel 4 XL là màn hình chất lượng với kích thước 6.3 inch với độ phân giải cao 1440 x 3040 pixels với độ có tác dụng tươi lên đến mức 90 Hz.

Với những ưu điểm này, màn hình đã sở hữu đến cho những người dùng đều trải nghiệm mềm mại và mượt mà nhất.

Google px 4 XL màn hình chất lượng

Ngoài ra, trên thành phầm năm nay, Google đã không còn trang bị cảm ứng vân tay mà đưa sang công nghệ nhận diện khuôn mặt 3 chiều với tốc độ sớm nhất thế giới.

Camera unique mang cho hình hình ảnh chất lượng

Google px 4 XL sở hữu hệ thống camera được đánh giá thuộc top unique trên vắt giới. Núm thể, máy gồm 2 camera bao gồm một camera góc rộng 12.2MP cùng một camera tele 16MP.

Google pixel 4 XL gồm camera kép hóa học lượng

Ngoài ra, chế độ Night Sight từng được sản phẩm công nghệ trên pixel 3 XL đang được nâng cấp đáng kể với rất nhiều cải tiến, tăng cường độ sáng và chính sách chụp đêm cải thiện.

Camera selfie của máy có độ phân giải 8MP cùng cũng hỗ trợ nhiều cơ chế chụp ảnh.

Hiệu năng mạnh dạn mẽ, tận hưởng mượt mà

Google px 4 XL được trang bị nhỏ chip Qualcomm Snapdragon 855 8 nhân phối kết hợp cùng 6 GB RAM và 64 GB bộ nhớ trong.

Google px 4 XL cài chipSnapdragon 855

Thiết bị có dung tích pin 3700mAh, cổng sạc USB Tpye-C với dây sạc cáp nhanh 18W và cung ứng sạc không dây hứa hẹn hẹn cũng biến thành đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng cả ngày cho fan dùng.