Cách Thay Đổi Hình Nền Trong Powerpoint 2007, Tách Nền Ảnh Trong Ms Powerpoint 2007

Trong Word, PowerPoint, Excel và Outlook, bạn cũng có thể loại bỏ bối cảnh khỏi ảnh để nhấn mạnh vấn đề hoặc làm khá nổi bật chủ đề của hình ảnh hay loại bỏ phần cụ thể gây mất tập trung.

Bạn đang xem: Hình nền trong powerpoint 2007

Loại bỏ nền ko khả dụng đối với các tệp bối cảnh véc-tơ, như SVG, Đồ họa Adobe Illustrator (AI), Windows (WMF) cùng Vector Drawing file (DRW).

Hình 1: Ảnh gốcHình 2: cùng một hình ảnh nền bị loại bỏ bỏ

Bạn có thể sử dụng tính năng vứt bỏ nền tự động hóa hoặc chúng ta có thể vẽ những đường để cho thấy những vùng làm sao của nền hình ảnh cần bảo quản và phần đa vùng nào đề xuất loại bỏ.

Hình 3: Ảnh cội Hiển thị nền thải trừ đường kẻ

Chọn phiên phiên bản Office:Newer versions |Office 2013

Newer versions

Bấm ảnh bạn muốn sa thải nền.DướiPicture Tools, bên trên tabFormat, trong nhómAdjust, hãy bấmRemove Background.

(Nếu chúng ta không nhận thấy tabRemove BackgroundhoặcPicture Tools, hãy bảo đảm bạn đã chọn 1 ảnh. Bạn có thể sẽ bắt buộc bấm lưu ban vào ảnh để lựa chọn và mở tabFormat. (Ngoài ra, tính năng này sẽ không sẵn cần sử dụng trong PowerPoint 2007.)

Vùng nền mang định sẽ có được màu hồngtươi để ghi lại vùng đó buộc phải loại bỏ, trong lúc mặt trước sẽ giữ nguyên màu trường đoản cú nhiên. Trong một vài trường hợp, bạn sẽ có tác dụng mong mong muốn mà ko cần bất cứ hoạt động bổ sung cập nhật nào; vào trường thích hợp khác, các bạn sẽ muốn thêm hoặc đào thải các vùng ảnh, theo thể hiện trong bước tiếp theo.

Nếu cần, bên dướiPicture Tools, bên trên tabRemove Background, hãy tiến hành một hoặc cả hai thao tác làm việc sau:Nếu phần hình ảnh bạn muốn giữ bị loại bỏ bỏ, bấmMark Areas lớn Keepvà áp dụng biểu mẫu mã miễn chi phí vẽ cây bút chìđể ghi lại các vùng trên hình ảnh mà bạn có nhu cầu giữ lại.

Để vứt bỏ thêm những phần ảnh, bấmMark Areas to Removevà thực hiện bút chì vẽđể khắc ghi các vùng đó.

Khi trả thành, hãy bấmKeep ChangeshoặcDiscard All Changestrong nhómClose.

Lưu hình ảnh đã chỉnh sửa

Những biến hóa bạn triển khai với nền ảnh chỉ ảnh hưởng đến bạn dạng sao của hình ảnh được hiển thị trong bạn dạng trình bày, tài liệu, sổ thao tác hoặc thư email. Những thay đổi đó không ảnh hưởng đến tệp hình ảnh gốc. Mặc dù nhiên, sau thời điểm bạn dứt và chọnKeep Changes, chúng ta có thể bấm vào phải vào hình ảnh, rồi bấmSave as Pictuređể lưu ảnh mới chỉnh sửa của chính bản thân mình dưới dạng một tệp riêng rẽ biệt.

Xem thêm: Cách Cố Định Cột Trong Google Trang Tính, Cố Định Hoặc Hợp Nhất Các Hàng Và Cột

Office 2013

Bấm hình ảnh bạn muốn vứt bỏ nền.

(Nếu chúng ta không bắt gặp tabRemove BackgroundhoặcPicture Tools, hãy bảo đảm các bạn đã lựa chọn một ảnh. Bạn có thể sẽ cần bấm đúp vào hình ảnh để lựa chọn và mở tabFormat.

Bấm một trong những điểmđiều khiển trên những đường kẻ chấmrồi kéo đường kẻ để nó bao gồm phần ảnh bạn ý muốn giữ và các loại trừ hầu như những phần bạn có nhu cầu xóa.

Bức ảnh hiện những đường vết chấm với điểmđiều khiển loại bỏ nền

Trong nhiều trường hợp, bạn cũng có thể đạt được công dụng mong muốn mà không cần thiết phải làm thêm gì, bằng cách thử nghiệm địa chỉ và kích cỡ của những đường kẻ chấm.

Nếu cần, mặt dướiPicture Tools, trên tabBackground Removal, hãy tiến hành một hoặc cả hai làm việc sau:

Nếu phần hình ảnh bạn ý muốn giữ bị loại bỏ, bấmMark Areas to Keepvà sử dụng biểu mẫu miễn giá tiền vẽ bút chìđể ghi lại các vùng trên ảnh mà bạn muốn giữ lại.

Để loại bỏ thêm những phần ảnh, bấmMark Areas khổng lồ Removevà thực hiện bút chì vẽđể khắc ghi các vùng đó.

Mẹo:Nếu bạn đổi ý, hãy bấmDelete Mark

Khi trả thành, hãy bấmKeep ChangeshoặcDiscard All Changestrong nhómClose.

Bạn có thểáp dụng cảm giác nghệ thuật, ví dụ như Phác họa Bút chì hoặc Cement, haythêm hiệu ứng ảnhnhư bóng đổ, bội phản chiếu tuyệt vầng sáng sủa vào phần ảnh còn lại sau khi bạn đã đào thải nền. Ví dụ, giả dụ chỉ giữ một cành hoa trong hình ảnh và áp dụng bóng đổ, trơn đổ vẫn chỉ mở ra với hoa lá mà chúng ta đã giữ lại khi loại bỏ nền.

Save the edited picture

Những thay đổi bạn triển khai với nền hình ảnh chỉ ảnh hưởng đến bản sao của hình ảnh được hiển thị trong bản trình bày, tài liệu, sổ thao tác làm việc hoặc thư email. Những thay đổi đó không tác động đến tệp hình ảnh gốc. Tuy nhiên, sau khi bạn dứt và chọnKeep Changes, chúng ta có thể nhấp chuột phải vào hình ảnh, rồi bấmSave as Pictuređể lưu ảnh mới chỉnh sửa của chính mình dưới dạng một tệp riêng biệt.