CáC Thư MụC Quan TrọNg Trong TàI KhoảN Gmail CủA TôI NằM ở đâU?

Engage with APS! giới thiệu vấn đề làm những viện nghiên cứu và phân tích Đăng ký kết Bảng Đóng tắt-Canvas Menu

Xem giải pháp đăng nhập vào Canvas ứng dụng nhấn vào đây..

Bạn đang xem: Các thư mục quan trọng trong tài khoản gmail của tôi nằm ở đâu?

Khi vận dụng được mở:

Ở cuối screen là thực đơn Điều hướng chung. Nhấp vào hình tượng hộp thư đến. Nếu link Hộp thư đến gồm một chỉ báo được đánh số, chỉ báo đã hiển thị số lượng thư chưa đọc mà chúng ta có trong vỏ hộp thư đến của mình. Khi chúng ta đọc lời nhắn mới, chỉ báo sẽ đổi thay mất.
Thông báo cho khóa huấn luyện và đào tạo đã chọn của bạn và vỏ hộp thư đến mở ra trong bảng hộp thư đến bên trái. Vỏ hộp thư đến được sắp xếp theo sản phẩm công nghệ tự thời gian từ mới nhất đến cũ tuyệt nhất với các cuộc hội thoại bắt đầu nhất lộ diện ở trên cùng. Lúc bạn chọn một tin nhắn <1>, tất cả các lời nhắn trong chuỗi hội thoại sẽ xuất hiện thêm trong bảng vỏ hộp thư mang đến bên nên <2>.
Lọc tin nhắn của người sử dụng theo khóa học bằng cách nhấp vào Lọc liên kết. Để soạn một tin nhắn mới, hãy nhấp vào dấu cộng (biểu tượng thêm).

Khi biên soạn một lời nhắn mới, hãy chọn một khóa học bằng phương pháp sử dụng mũi tên trong Chọn một khóa học chiếc hộp. Nhấp vào dấu cộng để chọn bạn nhận hoặc bước đầu nhập tên vào Đến dòng hộp. Nhập Tiêu Đề trong dòng chủ đề. Nhập tin nhắn vào vùng soạn tin nhắn. Nhấp vào kẹp giấy (biểu tượng gắn thêm kèm) để đính kèm tệp hoặc phương tiện.

Khi thêm tệp lắp kèm, sinh viên hoàn toàn có thể ghi lại âm thanh và clip từ trong vận dụng (tính năng này không khả dụng vào phiên bản trình chú tâm của Canvas). Học sinh cũng có thể đính kèm các tệp sẽ lưu trên thiết bị.Khi sẵn sàng, hãy nhấn vào Gửi liên kết.

Để biết thêm tin tức xem Canvas lí giải cách thực hiện hộp thư đến trong ứng dụng dành riêng cho sinh viên nhấn vào đây..