Xinzhao Rừng Mùa 12: Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Xinzhao Mới Nhất

Bảng ngọc Xin Zhao mùa 11 và biện pháp lên đồ dùng Xin Zhao guide những trang bị cách chơi Xin Zhao build ngọc hỗ trợ mới chuẩn chỉnh mạnh nhất.

Bạn đang xem: Xinzhao rừng mùa 12: bảng ngọc và cách lên đồ xinzhao mới nhất

Đang xem: chỉ dẫn chơi xin zhao

Bảng Ngọc Xin Zhao

Bảng ngọc Xin Zhao mùa 11 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới độc nhất vô nhị – tể tướng Demacia.

Xem tướng tương khắc Xin Zhao – tướng quốc Demacia cùng bảng hỗ trợ Yasuo mùa 11 Kẻ Bất Dung đồ vật tại đây.

Phép bổ trợ cho XinZhao

XinZhao – Thánh thông từ sau khoản thời gian được cập nhật chỉnh sửa lại cỗ kỹ năng, XZ dần dần trở lại khỏe khoắn trên trường đấu công lý, XinZhao không chỉ có xuất hiện nhiều trong những trận tấn công thường mà còn được thực hiện thường xuyên trong những trận xếp hạng từ bậc thấp mang lại cao, thậm chí còn còn được sử dụng rộng thoải mái trong cả thi đấu bài bản nữa.

Đây cũng chính là tướng được khôn cùng nhiều fan hâm mộ ưu thích, vì bộ kỹ năng và lối đùa tương đối dễ dàng nhưng lấy lại công dụng cực kỳ lớn trong quá trình đi đường tương tự như giao tranh tổng.

Tốc biến + Trừng phạt: là cặp đôi phép ngã trợ mặc định luôn luôn phải có cho XinZhao đi Rừng. Cùng với XinZhao đi vị trí cao nhất hoặc Mid bắt buộc ưu tiên cần sử dụng Thiêu đốt nhằm tăng khả năng solo mặt đường hạ gục mục tiêu.

Điểm to gan và yếu hèn XinZhao

Điểm mạnh:

XZ là tướng khá khỏe mạnh ở tiến trình đầu trận.

Bộ kĩ năng cực kì đơn giản cùng dễ dùng – hiệu quả cao.

Phù hợp với mọi lever rank trường đoản cú thấp cho cao, tấn công thường tới giải đấu siêng nghiệp.

Khả năng tay đôi solo, đi rừng hơi mạnh.

Khả năng đi gank rất sớm – dễ tất cả mạng.

Khả năng hồi phục giỏi nhờ nội trên Quyết Đoán cùng cỗ kỹ năng.

Khả năng tiếp cận mục tiêu nhanh dồn gần cạnh thương diện rộng lớn mạnh.

Có nhiều hiệu ứng khống chế: làm chậm với Can Trường(E), Phong Lôi Thương(W) và hất tung với Liên hoàn Tam Kích(Q)

Chiêu cuối góp XZ chặn gần kề thương và cực kỳ hữu ích vào giao tranh tổng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tra Cứu Thuê Bao Trả Sau Mobifone, Làm Thế Nào Để Tra Cứu Cước Mobifone Trả Sau

XZ là nỗi sợ hãi của những Xạ thủ, pháp sư và một vài ba tướng mỏng dính manh.

Điểm yếu:

Tầm đánh kĩ năng khá ngắn, chỉ có duy nhất Can Trường(E) để tiếp cận áp gần cạnh mục tiêu

Độ cơ đụng không cao, không có kỹ năng bỏ trốn

Do lối nghịch khá đơn giản và dễ dàng => dễ bị kẻ thù bắt bài.

Bảng tài năng XinZhao

Cách 1: thiết bị tự nâng kỹ năng XinZhao max W -> E -> Q:

Chiêu Phong Lôi Thương (W) là kỹ năng gây ngay cạnh thương chủ yếu của Xin Zhao với gấp đôi kích hoạt chém + đâm, đôi khi nó cũng làm chậm phương châm và giúp XZ dọn lính farm quái rất nhanh, buộc phải nâng về tối đa đầu tiên. Tiếp sau là Can Trường (E) vẫn lấy một điểm ở ngay cấp độ thứ nhất và tăng tối đa thứ 2 sau W, giúp Xin Zhao trở đề nghị cơ rượu cồn hơn vô cùng nhiều, cực kỳ hiệu quả và cần thiết trong phần nhiều pha đi gank, không chỉ có vậy nó còn kĩ năng làm chậm rì rì và tăng tốc độ đánh mang lại XZ nữa. Kỹ năng Liên trả Tam Kích (Q) chỉ cần lấy 1 điểm ở cấp độ 2, để giảm hồi chiêu + hất tung phương châm với đòn đánh thứ 3, và sẽ cộng sau cùng. Chiêu cuối Bán Nguyệt Thương (R) tăng theo đúng lever của XinZhao.

Cách 2: vật dụng tự nâng kỹ năng XinZhao max W -> Q -> E

Nội tại: Quyết Đoán

Liên trả Tam Kích – Q

Ba đòn đánh cơ bản kế tiếp của Xin Zhao tăng gần cạnh thương, giảm thời gian hồi năng lực của hắn, riêng biệt cú tấn công thứ bố sẽ hất đối thủ lên không.

Ba đòn tiến công thường tiếp đến của Xin Zhao sẽ gây ra sát thương vật lí đôi khi giảm thời hạn hồi các tài năng khác của hắn đi 1 giây. Cú đánh sau cùng sẽ hất mục tiêu lên ko trong 0.75 giây.

Phong Lôi Thương – W

Xin Zhao áp dụng cây thương, chém theo phía mặt của mình, rồi đâm nó về phía trước.

Giảm 50% sát mến khi tạo lên lính

Hút ngày tiết chỉ có kết quả 33% ở hai đòn

Kéo dài thời hạn tồn trên các kỹ năng khác của Xin Zhao thêm 0.6 giây

Can ngôi trường – E

Xin Zhao xông vào trong 1 kẻ địch, gây liền kề thương lên vớ cả đối thủ gần đó cùng thoáng làm lờ lững chúng.

Chiêu cuối – Bán Nguyệt Thương

Xin Zhao gây gần cạnh thương lên các kẻ địch gần đó dựa theo máu bây giờ của bọn chúng và đẩy lùi các mục tiêu không xẩy ra thách đấu. Xin Zhao được miễn nhiễm sát thương gây nên bởi tướng đừng kế bên vòng tròn được tạo thành thành.

Xin Zhao quét thương bao phủ mình, gây ngay cạnh thương thiết bị lý bằng 75/175/275 (+) cộng 15% Máu lúc này của kim chỉ nam và đẩy lùi bọn chúng (tối đa 600 với quái).

Trong 3 giây sau khi tung chiêu, Xin Zhao được tăng Cảnh Giác và sẽ chặn hoàn toàn sát thương trường đoản cú các kẻ địch đứng bí quyết xa. Mỗi đòn tấn công và tài năng của Xin Zhao tăng thời gian tính năng của Cảnh Giác lên 0.3 giây.

Tướng địch vừa trúng đòn đánh của Xin Zhao hoặc Can Trường không biến thành đẩy lùi.

Cách lên thiết bị XinZhao

Trang bị thiết yếu XinZhao

với XinZhao đi Rừng

+ +

với XZ Mid

+ +

Các trang bị tùy chọn

Tham khảo một số trong những cách lên đồ cho XinZhao với cỗ 6 trang bị không thiếu cuối trận.

Cách lên đồ XinZhao đi Rừng

là trang bị chính không thể không có của XinZhao, phối kết hợp cùng Móng vuốt Sterak, tiếp giáp thiên thần và Ulti, XZ vẫn bất tử giữa những pha xả thân thông vào giao tranh cũng tương tự đi gank. Gần kề liệt sỹ tăng tốc dịch chuyển giúp XZ có chức năng đảo đường đi cung ứng đồng đội 1 cách tốt nhất.

tăng nhanh kỹ năng đi mặt đường farm quái quỷ dọn quân nhân của XinZhao, để có nhiều thời gian đảo lane đi gank hỗ trợ đồng đội hơn, bên cạnh đó còn tăng lượng máu và kỹ năng hồi phục khá béo cho XinZhao nữa.

=> Đây là bộ trang bị Xin Zhao đi Rừng chuẩn và vượt trội nhất – vừa damge khổng lồ vừa sức chống chịu đựng khỏe.