HƯỚNG DẪN CÁCH XEM PASS WIFI TRÊN LAPTOP CHI TIẾT, PLEASE WAIT

Bạn mong muốn xem lại WiFi mà bạn đã giữ mà lừng khừng làm như vậy nào? Thì ở bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về bí quyết xem mật khẩu WiFi đã lưu trên điện thoại thông minh Android, iPhone cũng giống như trên máy tính nhé!

Hướng dẫn bí quyết xem password WiFi trên năng lượng điện thoại

Cách xem mật khẩu đăng nhập WiFi sẽ lưu trên điện thoại thông minh Android

Bước 1: Bạn truy cập vào phần Cài đặt lên điện thoại > lựa chọn Kết nối.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách xem pass wifi trên laptop chi tiết

Bước 2: trong phần kết nối bạn chọn Wi-Fi > chọn WiFi đang kết nối.

Bước 3: sau thời điểm đã chọn bạn sẽ thấy mục share > Ở phần mật khẩu WiFi bạn chọn vào biểu tượng hình mắt để hiện password WiFi.

Khi chọn vào phần chia sẻ các bạn sẽ phải xác minh bằng mã PIN, password hoặc sinh trắc học trên điện thoại cảm ứng của bạn.

Cách xem mật khẩu WiFi vẫn lưu trên điện thoại cảm ứng thông minh iPhone

Bước 1: Bạn truy cập vào phần thiết đặt > lựa chọn Wi-Fi > thừa nhận vào hình tượng chữ i như hình.

Bước 2: Bạn tìm tới mục IP ADDRESS (ĐỊA CHỈ IPV4) > lựa chọn copy dãy số vùng sau Router (Bộ định tuyến).

Bước 3: Mở trình chăm chú web Safari hoặc Chrome > Dán dãy số vừa coppy vào thanh showroom để điều tìm hiểu màn hình singin Router > Đăng nhập bởi User Name và Password được ghi ở trên Modem WiFi.

User Name và Password chúng ta cũng có thể xem sống mặt dưới của Modem WiFi như hình dưới:

Bước 4: Ở bước này chúng ta chọn tab Wireless hoặc Wireless Setting (Tùy vào Modem WiFi cảu từng đơn vị mạng) > lựa chọn Wireless Security. Copy mật khẩu với dán vào bất kì ứng dụng văn bạn dạng nào nhằm hiển thị.

Xem thêm: Hướng Dẫn Kỹ Thuật Loại Bỏ Giá Trị Trùng Lặp Trong Excel Nhanh Và Đơn Giản

Hướng dẫn bí quyết xem mật khẩu đăng nhập WiFi trên thiết bị tính

Cách xem mật khẩu đăng nhập WiFi đã lưu trên máy vi tính Windows

Bước 1: các bạn mở Control Panel.trên thanh tìm kiếm.

Bước 2: Trong hành lang cửa số Cotrol Panel, lựa chọn View network status and tasks.

Nếu giao diện Cotrol Panel khác với phía dẫn, tại vị trí View by chúng ta chọn Category.

Bước 3: chúng ta chọn Wi-Fi tại đoạn Connections > chọn Wireless Properties.

Bước 4: Ở cửa sổ Wireless Properties > lựa chọn tab Security > Tick vào Show characters nhằm hiển thị mật khẩu.

Cách xem mật khẩu WiFi đã lưu trên Macbook

Bước 1: các bạn mở Keychain Access bằng cách nhập trường đoản cú khóa Keychain Access vào cơ chế tìm kiếm trên Mac cùng click chọn.

Bước 2: tìm về WiFi mà bạn có nhu cầu lấy password > nhấn chuột bắt buộc > lựa chọn Copy Password lớn Clipboard.

Bước 3: Nhập password vào ô Password (nếu có) rồi tiếp đến nhấn Allow.

Bước 4: chúng ta Copy password WiFi và hoàn toàn có thể dùng bất kì phần mềm văn phiên bản nào nhằm paste với xem mật khẩu nhé!