Huyện Tiên Phước Quảng Nam, Giới Thiệu Khái Quát Huyện Tiên Phước

(QNO) – Từ nguồn vốn vay tín dụng thanh toán chính sách, nhiều hộ nghèo, cận nghèo làm việc Tiên Phước đã vượt qua quãng đời vất vả, từng bước tạo lập cuộc sống no nóng bằng đôi tay, miếng vườn của mình.

(QNO) - sáng nay 8.4, thị trấn ủy Tiên Phước tổ chức triển khai hội nghị lần sản phẩm 9 (khóa XVII) reviews tình hình tài chính - làng hội, an ninh - quốc phòng 3 tháng đầu năm.

Bạn đang xem: Huyện tiên phước quảng nam

(QNO) - sáng nay 8.4, thị trấn ủy Tiên Phước tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 55 năm và 50 năm tuổi Đảng dịp 3.2 mang lại 4 đảng viên.

Hưởng ứng Năm du lịch non sông 2022, nhiều đại lý đoàn đã tổ chức cuộc thi clip online giới thiệu danh lam chiến thắng cảnh, di tích lịch sử lịch sử, sản vật đặc trưng địa phương. Sau khi đăng cài trên facebook, những đoạn clip này được cư dân mạng quan tâm, yêu thích, share rộng rãi.

(QNO) - ubnd tỉnh thống nhất nhà trương điều chỉnh thời hạn thực hiện dự án đường tránh bạn bè nối nội thị Tiên Kỳ với quốc lộ 40B từ năm 2019 - 2021 thành năm 2019 - 2023, vị vướng mắc công tác làm việc giải phóng phương diện bằng.

(QNO) - Chiều 4.4, thay mặt Trường trung học phổ thông chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm cho trao sổ tiết kiệm ngân sách và chi phí trị giá bán hơn 174 triệu đ cho em Phạm Gia Huy (xã Tiên Phong, Tiên Phước) - học sinh lớp 10 siêng Sinh của trường. Ko kể ra, hội cha mẹ lớp quyên góp được 14,1 triệu đồng cung ứng hằng tháng giúp sức Huy quá qua cực nhọc khăn, thường xuyên học tập.

(QNO) - ban ngành Cảnh sát khảo sát Công an huyện Tiên Phước vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt nhất thời giam Nguyễn Như Công (SN 1988, làng mạc 6, buôn bản Tiên Cảnh, Tiên Phước) về tội trộm cắp tài sản.

(QNO) - Ngày 29.3, ủy ban nhân dân huyện Tiên Phước phối phù hợp với Tập đoàn VinaCapital và doanh nghiệp CP Thành Quân tổ chức khánh thành và chính thức được đưa vào và sử dụng cầu gò Đình tại thôn 1, buôn bản Tiên Cảnh (Tiên Phước). Tham gia tại buổi lễ khánh thành có nguyên chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Phó bí thư sở tại Tỉnh ủy Lê Văn Dũng, chỉ đạo huyện Tiên Phước cùng nhân dân buôn bản Tiên Cảnh.

(QNO) - ubnd tỉnh vừa phê coi ngó khoản viện trợ 1.987 áo khóa ngoài do tổ chức triển khai Children’s Hope In action (CHIA) tài trợ cho những người dân Phú Ninh, Tiên Phước.

Lộc Yên, ngôi làng mạc cổ lặng bình, thơ mộng mặt dòng sông Đá Giăng (xã Tiên Cảnh, Tiên Phước) quyến rũ, say đắm lòng bạn để phần đông cuộc tìm về đầy ắp hoài niệm.

(QNO) - sáng hôm nay 27.3, ủy ban nhân dân huyện Tiên Phước mở đầu Đại hội thể thao - thể dục lần đồ vật IX - năm 2022; phát cồn Tháng thể thao - thể thao mang lại mọi fan và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.

(QNO) - Phó túng bấn thư trực thuộc Tỉnh ủy Lê Văn Dũng - trưởng phi hành đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh nhấn mạnh như vậy trên cuộc giám sát và đo lường chuyên đề của Đoàn đại biểu qh tỉnh về việc thực hiện chính sách, luật pháp về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí giai đoạn 2016 - 2021 tại thị trấn Tiên Phước chiều 23.3.

(QNO) - Ngày 23.3, ubnd huyện Tiên Phước tổ chức hội nghị trực tuyến đường tổng kết phong trào thi đua yêu thương nước năm 2021.

(QNO) - sáng ngày hôm nay 22.3, Phó chủ tịch UBND tỉnh nai lưng Văn Tân nhà trì buổi thao tác làm việc với ubnd huyện Tiên Phước tương quan đến công tác tài nguyên - môi trường trên địa bàn.

Với fan dân Tiên Phước, “vườn - tường - đường đẹp” không chỉ có là một cuộc thi trong trào lưu thi đua tạo nông buôn bản mới, mà chính là giá trị cuộc sống thường ngày của từng hộ gia đình, mỗi quần thể dân cư.

(QNO) - ngày qua 20.3, tại thôn Tiên Lãnh (Tiên Phước), hợp tác xã Tasiho tổ chức lễ tiến hành khởi công cấy tạo ra trầm hương thơm sinh học quy trình tiến độ 1.

(QNO) - Chiều 18.3, Phó quản trị UBND tỉnh è Văn Tân công ty trì buổi họp nghe Ban thống trị dự án đầu tư chi tiêu xây dựng tỉnh report phương án kiến thiết dự án vạc huy giá trị di tích lịch sử Nhà lưu niệm cố gắng Huỳnh Thúc kháng (Tiên Phước).

Cựu binh sỹ Nguyễn Anh làm việc thôn 2, thôn Tiên Hiệp (Tiên Phước) nỗ lực xây dựng tế bào hình tài chính vườn - ao - chuồng đạt được nhiều kết quả, là địa điển để hội viên cũng tương tự người dân địa phương học tập hỏi, vận dụng vào sản xuất.

Bảo vệ môi trường, thăm hỏi mái ấm gia đình chính sách, giúp tuổi teen khởi nghiệp... Là đều hoạt động chân thành và ý nghĩa được thanh niên Tiên Phước tiến hành nhân Tháng thanh niên năm nay.

Sáng 15.3, Phó chủ tịch UBND tỉnh trần Anh Tuấn kiểm tra thực tế các mô hình vườn, tường, con đường đẹp tại huyện Tiên Phước đã giành giải trong hội thi “Khu người dân nông thôn new kiểu mẫu, vườn - tường - con đường đẹp”.

(QNO) - tw Đoàn vừa chào làng danh sách 94 cán bộ đoàn nhận phần thưởng Lý từ Trọng năm 2022. Chị Lê Thị yêu quý - túng thư Đoàn xã Tiên lâu (huyện Tiên Phước) vinh hạnh là cán cỗ Đoàn tiêu biểu Quảng Nam giành giải thưởng Lý trường đoản cú Trọng năm 2022.

Từ TP.Tam Kỳ lên Tiên Phước theo quốc lộ 40B chừng nhị chục cây số là đến quanh vùng giáp ranh giữa xã Tiên lâu và thị xã Tiên Kỳ, bên đề xuất có vũng nước như loại gương trời in bóng đồi thông khép tán, búp chồi tựa như các ngọn nến đẹp đẹp trong nắng.

(QNO) - Ngày 1.3, Công an thị trấn Tiên Phước tiếp nhận đơn thư trình báo của bà Nguyễn Thị Công (xã Tiên Hà) về việc nam nhi bà là Trương quang quẻ Hào (SN 1998) mất tích.

Sáng 6.3, tại xóm Tiên Hà, huyện đoàn Tiên Phước tổ chức khởi đụng Tháng thanh niên năm 2022 cùng phát hễ đợt thi đua cao điểm chào mừng Đại hội Đoàn bạn trẻ huyện lần đồ vật XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027.