IP4 CŨ GIÁ BAO NHIÊU ? CHỖ MUA BÁN IPHONE 4 CŨ ĐẸP, GIÁ RẺ, UY TÍN

giá chỉ iphone 5c không quá cao do dường như bị minh bạch đối xử ở Việt Nam. Bội phản ứng của người tiêu dùng Việt phái mạnh không tha thiết lắm với 5c vị lớp vỏ nhựa của chính nó không sang trọng như iphone 5 hiện tại tại. Ngoài ra cấu hình 5c cũng ngang ngửa iphone 5 nên sẽ có được sự suy xét và ưu tiên của fan dùng.

iPhone 5c cũng về việt nam cùng thời gian với 5s nhưng mà giá không thực sự cao. Mức giá thành của 5c khoảng 13, 15 triệu cho bản 16GB và 16 triệu cho phiên bản 32GB. Như vậy, iphone 5c chỉ nhỉnh hơn vài trăm ngàn so cùng với iphone 5 cùng phiên bản.

Bạn đang xem: Ip4 cũ giá bao nhiêu

Giá iphone 5c không quá cao do có vẻ như bị minh bạch đối xử nghỉ ngơi Việt Nam. Bội phản ứng của người dùng Việt phái mạnh không tha thiết lắm cùng với 5c bởi vì lớp vỏ nhựa của nó không đẳng cấp và sang trọng như iphone 5 hiện tại tại. Trong khi cấu hình 5c cũng ngang ngửa iphone 5 nên sẽ có sự quan tâm đến và ưu tiên của bạn dùng.

Giá iphone những đời cũ

Sau khi iphone 5s với 5c về Việt Nam, giá chỉ iphone 4, 4s, iphone 5 trên thị trường liên tiếp giảm thêm vài ba trăm ngàn đồng cho từng phiên bản. Mức giá giảm của những đời 4, 4s, 5 lên tổng khoảng tầm hơn 2 triệu đồng trong thời khắc hiện tại.

Hàng iphone 5 xách tay, phiên bạn dạng quốc tế có giá lần lượt là 12 triệu, 14 triệu, 16 triệu cho những phiên phiên bản 16GB, 32GB, 64GB.iPhone 5 thiết yếu hãng FPT triển lẵm với giá bán lẻ vào khoảng 16 triệu cho phiên bản 16GB.Apple trong lễ reviews iphone bắt đầu hôm 20/9 cho biết sẽ ngừng sản xuất iphone 5 và(iphone 4 thì đã chấm dứt sản xuất từ tương đối lâu và giá những chiếc iphone 4 cũ trôi nổi thị trường hiện tại là khôn cùng đa dạng). Giá chỉ 4s trên thị trường vẫn là đứng top về thời hạn giữ giá bán nhất. So với thời gian iphone 4s ra đời, iphone 4 cũ sụt giá cấp tốc chóng, vì iphone 4s thừa ưu việt hơn so với iphone 4 lúc đó. Thời gian apple phát hành iphone 5, 4s cũ chỉ giảm một chút ít giá cùng cứ mãi sinh hoạt giá kia suốt một thời hạn dài.

Hiện tại, bạn có thể mua được những chiếc iphone 4 cùng 4s trên thị trường, giá vào lúc 7 triệu đến 10 triệu. Vì thế là mức chi phí khá tuyệt vời nhất để sở hữu chiếc smartphone đẳng cấp như Apple