Khả Năng Chống Nước Của Iphone 6 Plus Chống Nước, Hỏi Đáp: Iphone 6S Có Chống Nước Không

trước lúc iPhone 6 cùng iPhone 6 plus reviews vào vào đầu tháng 9 vừa qua, thì trước kia đã có tương đối nhiều hình hình ảnh dò gỉ về thiết kế cũng giống như một vài tính năng mới được đổi khác trên cặp đôi sản phẩm này. Với đã gồm một vài hình hình ảnh việc thử nhiệm trên cặp đôi iPhone này bài toán chống nước, liệu đây gồm phải là sự thật ?

Trước lúc iPhone 6iP6 plus reviews vào thời điểm đầu tháng 9 vừa qua, thì trước đó đã có khá nhiều hình hình ảnh dò gỉ về thiết kế tương tự như một vài tính năng vượt trội được biến hóa trên cặp đôi sản phẩm này, đặc điểm dễ thấy duy nhất đó chính là hãng Apple đang tăng kích thước màn hình lên 4,7 inch và gồm một phiên bạn dạng 5,5 inch. Và đã tất cả một vài ba hình ảnh việc thử nhiệm trên bộ đôi iPhone này vấn đề chống nước, liệu đây tất cả phải là việc thật ?

Hình hình ảnh rò rỷ về bài toán chống nước trên iPhone 6

Thiết kế vỏ nhôm nguyên khối bo tròn viền

Thực sự để hiểu rằng bộ đôi iPhone 6 cùng iPhone 6 plus có hạn chế được nước ko thì chắc rằng phải đợi thực nghiệm khi nhưng hãng táo bị cắn trong buổi giới thiệu đã không đề cập đến sự việc này. Tuy thế hãy thử phụ thuộc thiết kế của iPhone 6 để thử xem kĩ năng chống nước của chính nó sẽ tới đâu.

Bạn đang xem: Iphone 6 plus chống nước

Trước tiên phải nói tới thiết kế chung, hãng sản xuất Apple vẫn giữ được các ưu điểm mạnh của bản thân mình khi làm ra cặp đôi iPhone 6iPhone 6 plus được thiết kế theo phong cách nguyên khối, phủ bọc từ phía lưng lên đến cả phần trước của cái máy, sinh sản một sự đồng điệu nhất định đến sản phẩm, đặc trưng từ đầy đủ thời iPhone đi trước được giữu cho tới bây giờ. Việc xây đắp liên khối là điều khá đặc biệt quan trọng trong việc chống phần đa tác nhân cơ học tập từ ngoài tác động tới kiến thiết trong của máy, vấn đề va đập không quá mạng cũng không làm chiếc điện thoại bị tác động đến kiến thiết và linh kiện bên trong.

Thiết kế vỏ nhôm nguyên khối

Ta rất có thể nhìn thấy phía bên dưới của máy, thương hiệu Apple đã hết đục lỗ so le hai bên như những thành phầm trước nữa, mà mặt nào loa thì đục nhiều, còn mặt nào mic thì đục đúng lỗ mic, chân kết nối cũng được gia công một cách kín đáo nhất. Công dụng dễ hiểu của việc tinh giảm số lỗ đục phía loa là lúc có trường thích hợp bị lâm vào tình thế nước, thì nước vẫn lâu lọt được vào trong thiết bị hơn là đục không ít lỗ.

Hãng hãng apple không tích hợp kỹ năng chống nước vào sản phẩm

Khả năng chống thẩm thấu nước, phòng bụi thân thuộc trên thị phần di động, dẫu vậy việc hỗ trợ tính năng này trên những mẫu smartphone là tương đối cần thiết. Người dùng sẽ không còn phải lo ngại khi nghe gọi xung quanh mưa, dễ chịu trong việc chụp ảnh, tự náo nức ở bên dưới nước.

Nhưng sau khi thông báo về sản phẩm của mình, thì bài toán mọi fan đồn đoán bấy lâu nay về khả năng chống nước của iPhone ko được nâng lên một khoảng cao mới, hãng dường như không chạy theo xu thế phổ biến của trái đất khi mà các smartphone cao cấp của Samsung với Sony bây chừ đang sản phẩm công nghệ cho sản phẩm của họ kỹ năng chịu được bài toán “ngâm mình” trong 30p cùng với độ sâu ngay sát 1m mà không xẩy ra nước thâm nhập vào trong.

Xem thêm: Cách Chuyển Ảnh Từ Laptop Sang Iphone, Ipad, Ipod, 【Hướng Dẫn】5 Cách Copy Ảnh Từ Máy Tính Vào Iphone

Chắc chúng ta đang thấy thất vọng, cơ mà không, với thi công vỏ nhôm nguyên khối, cùng rất một vài đưa ra tiết nhỏ tuổi nữa, thì việc bị rơi hay chúng ta đi không tính trời mưa nhỏ tuổi mà nói chuyện sẽ không tồn tại chuyện xảy ra với dòng iPhone của người tiêu dùng cả đâu.

IPhone 6 với iPhone 6 plus

Bộ case phòng nước mang đến iPhone

Với một đồ vật thông thường, ngay trong lúc bị lâm vào nước, các bạn sẽ nhanh giường tháo bỏ pin với từ từ hồi sinh nó. Tuy vậy với những mẫu iPhone xuất xắc iPad mắc tiền, vấn đề này là không còn dễ dàng. Bởi vì thế, giải pháp tốt nhất sẽ là “phòng bệnh” cho hầu hết thiết bị “quả táo” bằng những cái case chống nước để bảo vệ chúng vẫn thật sự an ninh với nước. Sau đó là một số hãng chúng ta có thể tham khảo :

The Juicepack Pro: chủng loại case tiên tiến nhất của thương hiệu Mophie sẽ giúp đỡ bạn tự tin cùng chiếc iPhone của mình đoạt được mọi thách thức kể cả một trong những điều kiện thời tiết khắt khe nhất. ở kề bên việc tránh những tác hễ từ mưa, bụi, cát và kháng va đập, Juicepack Pro còn hỗ trợ thêm một chiếc pin dự trữ (2500mAh), đảm bảo an toàn cho loại iPhone của chúng ta luôn chuyển động tốt kể cả trong ngôi trường hợp không có nguồn điện nhằm sạc.

The Juicepack Pro

iPhone Scuba Suit : cái case này rất có thể chống nước 100% sinh sống độ sâu 5 mét mà vẫn có thể chấp nhận được chiếc điện thoại đắt tiền giấy bạn vận động hoàn toàn bình thường.

iPhone Scuba Suit

Joy Factory RainBallet : RainBallet sẽ giúp đỡ chiếc iPhone của công ty tránh khỏi đa số mối nguy khốn từ nước một cách hoàn hảo. Các thí nghiệm đã cho thấy thêm chiếc case này trọn vẹn thực hiện giỏi vai trò của nó mà không gây ra ngẫu nhiên một lỗi tổn nào mang lại chú dế cưng ở dưới nước trong thời gian 30 phút.

Joy Factory RainBallet

Hiện nayiPhone 6 và iPhone 6 Plus được đánh giá là 1 trong những 10 smartphone tốt nhất hiện nay