Nơi Bán Iphone 6 Plus 64Gb Silver Chính Hãng Giá Tốt, New Apple Iphone 6 Latest Model

Model: iPhone 6 Plus 64GB
Nhà sản xuất: táo khuyết
Thời gian bảo hành: 12 tháng
Địa điểm bảo hành: Nguyễn Kim
Hệ điều hành: tiện ích ios 8
Chipset: táo apple A8
CPU: Dual vi xử lý core 1.4GHz
RAM: 1GB
Bộ nhớ trong: 64GB
Hỗ trợ thẻ lưu giữ ngoài: Không cung cấp

Thông số nghệ thuật IPHONE 6 PLUS 64GB

Đặc điểm sản phẩm
Model: iPhone 6 Plus 64GB
Nhà sản xuất: táo bị cắn
Thời gian bảo hành: 12 mon
Địa điểm bảo hành: Nguyễn Kim
Hệ điều hành: game ios 8
Chipset: táo bị cắn dở A8
CPU: Dual core 1.4GHz
RAM: 1GB
Bộ nhớ trong: 64GB
Hỗ trợ thẻ nhớ ngoài: Không cung cấp
Cảm ứng: tất cả
Loại màn hình: Retina HD
Kích thước màn hình: 5.5 "
Độ phân giải màn hình: 1920 x 1080 pixels
Camera trước: 1.2 MP
Camera sau: 8 MP
Đèn Flash: tất cả
Mạng 3G: tất cả
Mạng 4G: tất cả
Loại SIM: Nano SIM
Số khe SIM: 1 SIM
WIFI: bao gồm
Bluetooth: gồm
NFC: bao gồm
GPS: bao gồm
USB: bao gồm
Loa ngoài: bao gồm
Jack 3.5mm: bao gồm
Dung lượng Pin: Li-Po 2915 mAh
Thời gian chờ: lên đến mức 384 h
Thời gian đàm thoại: lên đến 24h
Ghi âm:

Dòng sản phẩm iPhone sẽ quá là đình đám đối với cả mọi người trên toàn cố giới, iPhone 6 với iPhone 6 Plus 64GB Silver là 2 mẫu điện thoại cảm ứng mới nhất của hãng apple tính đến thời điểm hiện nay. Trường hợp Iphone 6 vẫn mang đa số nét tiêu chuẩn chỉnh cũ của dòng điện thoại apple iphone thế hệ trước đó, thì iPhone 6 Plus 64GB là một trong bước nâng tầm đáng nhắc của táo lấn sân sang thị trường điện thoại màn hình lớn. IPhone 6 Plus 64GB tỏ ra mình là một đối phương nặng ký, khi sở hữu những công nghệ tiên tiến nhất hiện thời cùng với thiết kế hoàn hảo và tuyệt vời nhất thể hiện nay lên sang trọng người sử dụng.

Bạn đang xem: Iphone 6 plus 64gb silver chính hãng giá tốt

Điện thoại có bộ nhớ lưu trữ trong lớn lên tới 64 GB.

Camera mang lại hình ảnh nét cùng sáng.

Hệ quản lý iOS 8 tối ưu hóa nhằm mang về sự mượt mà và nhiều ứng dụng tuyệt vời.

Màn hình 5.5 inches hiển thị hình ảnh tuyệt hảo.

Thiết kế quý phái và lịch sự trọng.

Giống như các mẫu iPhone đời trước sinh sống điểm là luôn tạo ra một xây dựng mới mẻ không trộn lẫn vào những mẫu điện thoại cảm ứng thông minh khác. IPhone 6 Plus 64GB có dáng vóc mềm mại trộn lẫn vào đó là sự cứng cáp, mạnh mẽ đó là nhờ vào sự phối hợp của xây đắp bo tròn trên một dế yêu vỏ nhôm nguyên khối. IPhone 6 Plus 64GB được trang trí bởi gam màu bội bạc tinh tế làm cho phần sau của sản phẩm thêm phần nổi bật.

iPhone 6 Plus 64GB vẻ đẹp đẳng cấp

Đúc kết kinh nghiệm từ mọi đời trước, iPhone 6 Plus 64GB Silver bố trí nút mối cung cấp ở sát bên của máy, dễ dãi thao tác hơn. Phím âm thanh phía cạnh trái của máy có phong cách thiết kế thanh nhiều năm hòa phù hợp với thân máy, toàn bộ các cổng liên kết và loa đều nằm ở vị trí cạnh dưới, toàn bộ được bố trí rất kỹ thuật nhằm tạo ra sự tiện lợi cho tất cả những người dùng. Mặc dù nhiên, camera với thi công lồi có lẽ là nhược điểm duy nhất đối với chiếc iPhone 6 Plus 64GB này.

iPhone 6 Plus 64GB thiết kế dễ ợt sử dụng

iPhone 6 Plus sử dụng những công nghệ hiện đại, tiên tiến và phát triển để thứ lên screen Retina HD với kích thước 5.5 inches cao cấp. Tấm nền IPS giúp bài toán hiển thị tốt hơn, nhất là giúp bạn có thể theo dõi xuất sắc ở các góc độ. IPhone 6 Plus 64GB có độ sắc nét Full HD mang về khả năng hiển thị hình hình ảnh cực nét. Screen được bảo vệ kiên gắng với kính oleophobic (ion cường lực), ngoài ra màn hình còn có tác dụng hạn chế lưu lại lại những dấu vân tay, đưa về vẻ thẩm mỹ cho iPhone 6 Plus 64GB.

Màn hình 5.5 inches bên trên iPhone 6 Plus 64GB

Camera sau 8.0MP với mặt kính làm bởi sapphire cao cấp, được vật dụng những công nghệ chụp hình tiên tiến cho hình hình ảnh sắc nét, thậm chí trong những điều kiện thiếu sáng phụ thuộc vào sự hỗ trợ của đèn LED. Camera trước 1.2MP giúp đỡ bạn thực hiện nay cuộc gọi đoạn clip tốt và rất nhiều bức hình ảnh "selfie" cực hóa học với điện thoại thông minh này.

Xem thêm: Tính Năng Iphone 6 Có Gì Đặc Điểm Nổi Bật Của Iphone 6 S, Iphone 6 Và Chi Tiết Những Tính Năng Bạn Cần Biết

Camera sau mang đến hình hình ảnh cực nét

Khả năng bảo mật thông tin trên các thành phầm Apple được bạn dùng nhận xét rất cao, thậm chí là khi mất điện thoại, laptop bảng chúng ta vẫn hoàn toàn có thể tìm thấy thiết bị của chính bản thân mình thông qua thông tin tài khoản iCloud với giữ an ninh các thông tin quan trọng của mình. Cảm biến vân tay cảm ứng ID để chúng ta cũng có thể mở iPhone 6 Plus 64GB một cách an ninh hay tiến hành các thanh toán thông qua chiếc điện thoại thông minh của mình.

iPhone 6 thực hiện chip hãng apple A8 hoạt động với 2 nhân tốc độ 1.4GHz với sự cung cấp của RAM 1GB, máy cho khả năng vận động trơn tru, đa nhiệm tốt, những phản hồi khi chúng ta thao tác trên thiết bị cũng cho cảm xúc thú vị hơn. GPU PowerVR xử lý tốt đồ họa mang lại phép chúng ta có thể chơi được đều game nặng nề với hình ảnh cực tốt, đáp ứng nhu cầu được mọi yêu cầu giải trí trên điện thoại của bạn. Bộ nhớ trong 64GB đảm bảo bạn cũng có thể lưu trữ hình ảnh, phim hay thiết đặt ứng dụng, trò chơi được thoải mái.

Thương hiệu Apple được rất nhiều người trên quả đât ưa thích hợp với những thành phầm cao cấp.

Màn hình 5.5 inches tấm nền IPS độ phân giải cao cho kĩ năng hiển thị hình ảnh cực nét.

Camera rất chất lượng cho hình ảnh trung thực.

Độ bảo mật cao với cảm biến ID với iCloud.

Để đặt sở hữu iPhone 6 Plus 64GB, chúng ta có thể gọi ngay mang đến tổng đài 1900 1267 bấm phím số 1.

Bạn cũng rất có thể yêu cầu nhân viên cấp dưới Nguyễn Kim điện thoại tư vấn lại nhằm tiết kiệm ngân sách chi tiêu điện thoại.

Mã coupon đã có gửi qua e-mail và số điện thoại cảm ứng của quý khách. Thời hạn áp dụng coupon đến khi hết ngày

Quý khách đừng quên đặt hàng trước thời hạn này để được nhận ưu đãi. Xin cảm ơn

Xem thể lệ lịch trình tại đây.

Số điện thoại cảm ứng thông minh này đã nhận được mã coupon. Quý khách hàng vui lòng chất vấn lại sms/email đk để nhấn ưu đãi.