TỔNG HỢP 4 CÁCH GHI ÂM CUỘC GỌI TRÊN IPHONE GHI ÂM Ở ĐÂU, HƯỚNG DẪN THU ÂM TRÊN IPHONE DỄ THAO TÁC

IPhone gồm một ứng dụng Voice Memos được cho phép mọi người ghi âm giọng nói, bài bác phát biểu, cái nào đó gần đó hoặc bất kỳ âm thanh môi trường xung quanh xung quanh như thế nào từ các thiết bị gồm sẵn vào máy. Chất lượng âm thanh có hiệu quả khá xuất sắc và tiếp tục, chúng ta cũng có thể lưu và share âm thanh đang ghi với iPhone, Mac, Windows PC, người dùng Android hoặc gần như mọi đồ vật khác khác do nó phát triển thành một tệp music tương ưa thích phổ biến. Bạn có thể thu âm bằng Iphone thật bài bản với hướng dẫn thu âm trên Iphone dưới đây.

Bạn đang xem: Iphone ghi âm ở đâu

Các anh tài của Iphone có thể chấp nhận được bạn thu âm chất lượng

Mặc dù micrô IPhone thu âm trường đoản cú xa, để có hiệu quả tốt nhất bạn nên để mối cung cấp âm ngay sát iPhone. Một sàng lọc khác là thực hiện tai nghe đi kèm với IPhone, cũng bao gồm 1 micrô, gúp ghi âm giọng nói của bạn dễ dàng với cho quality âm thanh giỏi vời.

Cách ghi âm tiếng nói và music trên IPhone với Voice Memos

Ứng dụng Voice Memos hay bị người tiêu dùng bỏ qua, dẫu vậy nó là hướng dẫn thu âm trên IPhone dễ dàng và đơn giản nhất.

Đây là cách hoạt động của nó:

Mở vận dụng “Voice Memos” bên trên iPhoneClick vào nút ghi màu đỏ để ban đầu ghi âm thoại hoặc âm thanh, lúc kết thúc, nhấn lại vào nút đó để dừng ghi âmKhi đã ăn nhập với phiên bản ghi âm, nhấp chuột “done”Lưu bạn dạng ghi âm và đặt tên

Bây giờ, bạn dạng ghi âm đã được lưu vào iPhone, chúng ta có thể phát lại, ghi lại, chỉnh sửa hoặc cắt chúng thành đoạn ngắn, hoặc xóa nếu muốn. Một gạn lọc khác là chia sẻ giọng nói thu thanh hoặc âm nhạc chụp, mà công ty chúng tôi sẽ ra mắt tiếp theo.

Chia sẻ ghi âm tiếng nói từ IPhone

Chia sẻ bạn dạng thu tự Iphone

Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ phiên bản ghi âm đang lưu từ IPhone cho bất kể ai trải qua tin nhắn hoặc email, đây là cách:

Quay lại ứng dụng Thoại lời nói trên IPhone, thừa nhận để lựa chọn trên bạn dạng ghi âm mà bạn muốn chia sẻClick vào nút phân chia sẻ, nó là hình tượng có mũi tên cất cánh trên đầuChọn cách thức mà bạn có nhu cầu chia sẻ ghi âm với; Message, Mail, add to Notes, hoặc ứng dụng của mặt thứ ba mà chúng ta chọn

Tệp thu thanh được share sẽ được định dạng .m4a, có nghĩa là nó tương thích với gần như bất kỳ máy nghe nhạc trên ngẫu nhiên hệ quản lý và điều hành hiện đại.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển thay đổi tệp ghi âm tiếng nói thành nhạc chuông hoặc văn phiên bản cho IPhone dễ dãi với phần đông hướng dẫn này, đem đến một sự độc đáo giúp cá nhân hóa đồ vật của bạn- thiết bị thu âm IPhone

Ứng dụng Voice Memos giành riêng cho IPhone, rất có thể không bao gồm trên máy tính bảng ipad vì tại sao nào đó. Người dùng Mac có một lựa chọn kha khá đơn giản, tuy nhiên, làm việc đó có chức năng ghi âm trên Mac với QuickTime, tác dụng là một tập tin định dạng tương tự m4a cũng rất có thể được share giống như Voice Memos

Trên đây là hướng dẫn thu âm trên Iphone cơ mà Á Châu media muốn chia sẻ với bạn. Mong bài viết này sẽ hữu dụng với bạn trong bài toán thu âm và làm cho phim quảng cáo. Nếu như khách hàng cần một dịch vụ thương mại thu âm, lồng tiếng bài bản hãy tương tác với Á Châu truyền thông để được tư vấn sớm nhất!