Sửa Lỗi Iphone Không Có Âm Thanh, Không Có Tiếng, Iphone Bị Mất Âm Thanh

(binhchanhhcm.edu.vn)- Trong quy trình sử dụng, hẳn là sẽ sở hữu được đôi lần bạn gặp gỡ phải trường thích hợp iPhone bỗng nhiên bị mất âm nhạc mà không rõ lý do.

Bạn đang xem: Iphone không có âm thanh

Nếu iPhone bị mất tiếng, smartphone sẽ ko đổ khi gồm cuộc call đến, music bị lệch lạc hoặc người tiêu dùng sẽ quan yếu nghe nhạc với loa ngoài… Làm gắng nào nhằm khắc phục triệu chứng trên?

1. đánh giá nút gạt lặng lặng

Giải pháp đầu tiên mà bạn cần thực hiện là chất vấn nút gạt nằm sát bên trái thiết bị, bởi trong quy trình sử dụng, có thể do vô tình mà chúng ta đã đưa iPhone sang cơ chế im lặng.

2. Khởi cồn lại iPhone

Để khởi đụng lại thiết bị, các bạn hãy nhấn phím nguồn + home cùng lúc cho tới khi logo sản phẩm Apple xuất hiện trên màn hình. Lưu lại ý, vấn đề này sẽ không ảnh hưởng đến dữ liệu cá nhân của bạn.

3. Phục hồi lại toàn bộ thiết lập

Sự cầm cố mất âm thanh có thể xảy ra khi bạn thay đổi các tùy chỉnh cấu hình trên iPhone. Bởi vì đó, nhằm khắc phục, người tiêu dùng hãy gửi tất cả thiết lập về cơ chế mặc định. Để thực hiện, bạn hãy vào Settings (cài đặt) > General (cài để chung) > Reset (đặt lại) > Reset All Settings (đặt lại tất cả cài đặt). Việc này vẫn không ảnh hưởng đến dữ liệu cá thể của bạn.

4. Cắm và toá tai nghe

Để tương khắc phục, các bạn hãy thử gặm và rút tai nghe khoảng bốn, năm lần liên tục, đồng thời đánh giá và có tác dụng sạch bụi bặm bụi bờ trong cổng cắm 3,5 mm.

5. Làm sạch bụi bặm tại các cổng kết nối

Đầu tiên, bạn hãy sử dụng 1 bàn chải bao gồm lông mềm và cẩn trọng làm sạch bụi bờ tại phần loa ngoài, cổng lightning với loa sinh sống cạnh đáy. Đồng thời, hãy chắc chắn rằng rằng dòng ốp lưng đang áp dụng không đậy mất loa ngoài.

6. Tắt Bluetooth

Việc mất âm thanh rất có thể xảy ra khi bạn vô tình liên kết iPhone cùng với một chiếc tai nghe công nghệ bluetooth gần đó. Trong trường thích hợp này, bạn chỉ cần vuốt trường đoản cú cạnh dưới screen lên để truy vấn vào Control Center và vô hiệu hóa hóa Bluetooth.

7. Phục sinh hệ thống

Để thực hiện việc này, các bạn hãy kết nối iPhone với thứ tính. Mở iTunes, click chuột biểu tượng iPhone ở góc trên mặt trái, kế tiếp chọn Restore backup và làm cho theo các bước hướng dẫn. Ngoài ra, người tiêu dùng cũng rất có thể thực hiện tại việc phục hồi dữ liệu thông qua iCloud.

8. Bấm rất mạnh tay vào góc đề xuất thiết bị

Giải pháp này nghe có vẻ như rất lạ, tuy nhiên, nó đã chuyển động hiệu quả đối với một số người. Việc bạn cần làm là bấm rất mạnh vào góc phải bên dưới iPhone cùng giữ khoảng tầm 20 giây. Các kết nối có thể bị lỏng, bởi vì vậy hành động này hoàn toàn có thể giúp sửa chữa.

9. Update hệ điều hành

Để update iPhone, các bạn hãy vào Settings (cài đặt) > General (cài đặt chung) > Software Update (cập nhật phần mềm).

Nếu cảm giác hữu ích, bạn hãy nhớ là chia sẻ nội dung bài viết cho không ít người cùng biết hoặc nhằm lại comment khi chạm mặt rắc rối trong quá trình sử dụng.