Iphone Xr Màu Xanh Dương - Iphone Xr 64Gb Xanh Dương ( Mỹ

Đối với iPhone XR sắp lên kệ sinh sống Việt Nam, Apple cung ứng tới 6 tùy chọn màu sắc thú vị. Vậy bạn sẽ chọn color nào trường hợp mua dế yêu này vào tương lai.

Đối cùng với iPhone XR sắp tới lên kệ làm việc Việt Nam, Apple cung cấp tới 6 tùy chọn màu sắc thú vị. Vậy các bạn sẽ chọn color nào trường hợp mua chiếc điện thoại này trong tương lai.

Bạn đang xem: Iphone xr màu xanh dương

Không y hệt như iPhone XS cùng iPhone XS Max, táo bị cắn đang cung ứng iPhone XR không phải là một, hai hoặc tía mà là sáu màu sắc khác nhau. Đây là lần đầu tiên sau khi iPhone 5c bị khai tử nhưng mà Apple hỗ trợ cho một iPhone mới với nhiều tùy chọn màu sắc như vậy. Nếu như bạn đang do dự trong vấn đề chọn mua color iPhone XR, hãy tham khảo hướng dẫn bên dưới đây để giúp đỡ bạn quyết định.

Apple đang cung ứng iPhone XR trong các tùy lựa chọn màu sau:

TrắngĐenMàu xanh da trờiMàu vàngSan hôRED (Product)

Bất kể chúng ta chọn màu sắc nào, điều quan trọng cần lưu ý là iPhone XR có khung nhôm với mặt trước sau hầu như làm bằng kính. Và toàn bộ các phát triển thành thể màu sắc của sản phẩm đều xuất hiện trước màu đen. Điều này là chính vì nó được cho phép Apple để ẩn giỏi hơn các notch cùng bezel xung quanh màn hình hiển thị hơn với màu trắng. Điều này tạo cho mặt trước của iPhone XR trông đồng nhất hơn. Bạn nên mua loại iPhone XR color nào?

Màu trắng

Mình sẽ thẳng thắn trung thực sinh hoạt đây. Nếu có một biến thể màu sắc của iPhone XR bạn tránh việc mua, nó là màu trắng. Điều này là vì như vẫn đề cập ở trên không phân biệt color iPhone XR mà bạn mua, khía cạnh trước của thiết bị sẽ có được một bảng điều khiển màu đen. Color này tạo cho iPhone XR white trong giống như gấu trúc mà rất có thể không được rất nhiều người thích thú cho lắm.

Màu đen

Nếu bạn không muốn có một chiếc iPhone XR hào nhoáng, màu black là màu sắc thích hợp vì chưng nó đem đến cho điện thoại cảm ứng một tầm nhìn rất trừu tượng. Hãng apple đều kiến thiết iPhone trong màu đen từ lần xuất hiện thứ nhất vì vậy nếu như bạn chọn mua bạn dạng iPhone XR đen thì chắc chắn rằng những bạn xung quanh khó rất có thể phân biệt iPhone của người tiêu dùng với những dòng sản phẩm khác tự phía sau. Nhưng nếu bạn không quan tiền tâm điều đó và chỉ dễ dàng và đơn giản là ao ước có một thiết bị mẫu mã đẹp và nhất quán từ trước ra sau, màu đen của iPhone XR đã là tuyệt vời cho bạn.

Màu xanh da trời

Phiên phiên bản màu xanh của táo bị cắn dở không y hệt như của Huawei. Bởi vì vậy, màu xanh da trời của iPhone XR trông… giống như greed color đúng nghĩa. Nó chưa phải là một greed color hào loáng và thay đổi sang những màu không giống khi tiếp xúc với ánh nắng hoặc quan sát theo góc khác nhau. Vì vậy nếu bạn đang chán với màu trắng và đen thông thường, mình khuyên các bạn thử chọn cài đặt iPhone XR blue color và nó vẫn thú hút ánh nhìn xung quanh vô cùng nhiều.

Màu vàng

Màu này mang đến cho iPhone XR một cái nhìn hệt như một trái chuối. Một số có thể thích nó, một số hoàn toàn có thể ghét nó. Mà lại nó có thể chắn khác biệt so với những cái iPhone mà chúng ta từng sử dụng. Nó khiến cho iPhone XR của doanh nghiệp nổi bật trong đám đông. Nếu khách hàng chủ yếu ớt thích sử dụng một ốp sống lưng màu đen, các bạn không nên mua iPhone XR màu vàng vì các bạn sẽ không thể khoe được chiếc color độc đáo của nó.

San hô

Nếu bạn không thích mua thành phầm iPhone XR color RED (Product) vì một số lý do, chúng ta có thể muốn xem xét việc chọn mua biến thể sinh vật biển của thiết bị. Mình không thực sự hy vọng đợi color này được rất nhiều người chọn lựa nhưng nó cũng là màu khá lạ trên iPhone trước đây. Nếu bạn thích thiên hướng màu đỏ nhẹ nhàng thì iPhone XR Coral sẽ cân xứng cho gạn lọc của bạn.

RED (Product)

Mình đã thẳng thắn chia sẻ ở phía trên rằng nếu bạn có nhu cầu có một loại iPhone XR quan trọng nổi nhảy nhất thì hãy mua phiên bản RED (Product). Táo không lúc nào có ý định phân phát hành màu sắc nào như vậy này mang lại iPhone XS tuyệt XS Max chính vì như thế bạn yên trọng điểm rằng chiếc iPhone XR của các bạn sẽ độc đáo cùng dễ thừa nhận biết. Khác với iPhone 8 RED (Product) thì iPhone XR có mặt trước màu đen chứ không hẳn trắng nên cũng rất ấn tượng.

Trong số sáu màu mà lại Apple cung cấp cho iPhone XR, thì RED (Product) được mình yêu mếm nhất. Nếu như khách hàng là một người yêu thích sự rất dị và tươi tắn thì hãy lựa chọn mua màu sắc này. Nếu như khách hàng không sử dụng apple iphone XR màu black hoặc white thông thường, khuyến nghị của tôi là tải một dòng vỏ có màu cân xứng vì khi bạn sử dụng một ốp màu black hoặc trắng ngẫu nhiên nó đã chẳng biểu lộ được màu sắc độc đáo của iPhone XR với đa số người xung quanh.

Theo http://www.iphonehacks.com/2018/10/which-color-iphone-xr-should-you-buy.html