Cách Khóa Tin Nhắn Trên Android, Cách Đặt Mật Khẩu Cho Tin Nhắn Điện Thoại Android

Ngày nay, SMS hoặc tin nhắn văn bản vẫn còn tồn tại khá nhiều và được sử dụng cho các mục đích không giống nhau, bất chấp sự gia tăng của những ứng dụng và thương mại dịch vụ nhắn tin trực tuyến.

Bạn đang xem: Khóa tin nhắn trên android

Chúng ta có thể trao đổi tin nhắn văn bạn dạng với bằng hữu và gia đình, nhất là những người không để ý đến binhchanhhcm.edu.vnệc áp dụng tin nhắn trực tuyến. Bất cứ trường hợp nào, sự binhchanhhcm.edu.vnệc là binhchanhhcm.edu.vnệc gửi tin nhắn văn bạn dạng sẽ vẫn ở đây trong một thời hạn khá dài. Tựa như như cuộc call điện thoại, có những cuộc trò chuyện nhạy cảm mà shop chúng tôi muốn bảo đảm khỏi những bé mắt tò mò. Để làm cho được điều này, shop chúng tôi còn bắt buộc sử dụng những mẫu cùng ghim trên màn hình hiển thị khóa app android để bảo đảm tin nhắn văn bạn dạng của mình. Dưới đây, cửa hàng chúng tôi sẽ chia sẻ một số mẹo nhỏ hữu ích giúp bạn ẩn tin nhắn SMS của mình để giữ túng thiếu mật.

1. Thực hiện ứng dụng Message Locker.

Nếu bạn muốn sử dụng một vận dụng để ẩn tin nhắn văn bản, thì Message Locker là thứ bạn cần. Nó bảo mật thông tin tin nhắn SMS của bạn bằng phương pháp thêm mã pin hoặc hình khóa vào ứng dụng nhắn tin và e-mail trên thiết bị apk của bạn. Đây là cách sử dụng nó:

mua xuống áp dụng Message Locker từ bỏ cửa hàng Google Play và cài để lên trên thiết bị apk của bạn. Khởi chạy áp dụng và đặt mã PIN new hoặc hình khóa để bảo mật thông tin tin nhắn của bạn. Các bạn sẽ được yêu ước nhập lại mã pin hoặc hình khóa mà chúng ta đã tạo nên mục đích xác minh. Tại thời khắc này, bạn sẽ được yêu cầu nhập địa chỉ cửa hàng email khôi phục mà chúng ta cũng có thể sử dụng để phục sinh mật khẩu. Bây giờ, các bạn sẽ thấy giao diện bao gồm của vận dụng Message Locker. Chọn ứng dụng ví dụ mà bạn có nhu cầu khóa. xung quanh tin nhắn, vận dụng này còn cho phép bạn khóa ảnh. Để làm cho điều đó, hãy mở thanh menu và bấm vào Khóa ảnh . không hề ít điều đó! các bạn đã bảo mật tin nhắn cùng email của bản thân mình bằng áp dụng Message Locker. 2. Sử dụng ứng dụng SMS Lock.

Ứng dụng SMS Lock là một ứng dụng khá an toàn mà bạn có thể sử dụng để bảo mật thông tin tin nhắn SMS hoặc tin nhắn văn phiên bản của mình. Tuân theo hướng dẫn dưới để khám phá cách sử dụng:

Trước hết, hãy cài xuống vận dụng SMS Lock trường đoản cú shop Google Play và thiết lập ứng dụng này trên thiết bị apk của bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Phát Mạng 4G Từ Điện Thoại Sang Máy Tính Để Sử Dụng Zoom

Khởi chạy ứng dụng. bạn sẽ thấy danh sách những ứng dụng nhắn tin hiện tại được cài ném lên thiết bị của mình. nhấp vào nút đáng chú ý mà các bạn thấy trên màn hình. Nó sẽ được gắn nhãn BẬT nếu Khóa lời nhắn không được bật. Đặt hình khóa bạn có nhu cầu sử dụng để truy cập tin nhắn của mình. nhấn thường xuyên . Nhấp vào nút thiết đặt ở góc cạnh bên đề xuất của màn hình. Khám nghiệm xem Thanh thông báo đang được nhảy chưa, trường hợp không, hãy bật nó lên. các bạn đã trả tất! Tin nhắn của doanh nghiệp hiện đã có được bảo mật. Không có ai khác hoàn toàn có thể truy cập nó bên cạnh bạn. 3. Sử dụng ứng dụng hộp tin nhắn riêng.

Một ứng dụng đơn nhất hoạt động được, vỏ hộp tin nhắn riêng không chỉ có ẩn lời nhắn văn phiên bản của bạn mà còn ẩn cả lời nhắn văn bản của bạn. Xin xem xét rằng ứng dụng này rất cần được đặt làm áp dụng SMS mang định của doanh nghiệp để áp dụng này chuyển động và đảm bảo tin nhắn của bạn. Hướng dẫn dưới sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng:

cài đặt xuống áp dụng vỏ hộp tin nhắn riêng từ shop Google Play và setup ứng dụng này bên trên thiết bị apk của bạn. Mở ứng dụng. bắt đầu quá trình thiết lập bằng cách thêm thông tin cụ thể của các liên hệ có tin nhắn bạn có nhu cầu ẩn. Chỉ những tin nhắn và nhật ký cuộc gọi của các kết nối chúng ta đã thêm vào new được bảo vệ. sau khi hoàn tất, bạn đã có thể gửi tin nhắn bởi ứng dụng. Về chú thích cuối cùng

các ứng dụng được liệt kê làm binhchanhhcm.edu.vnệc trên sẽ được chứng tỏ và test nghiệm tác dụng trong vấn đề ẩn những tin nhắn tinh tế cảm. Mong muốn rằng chúng ta có thể chọn đúng ứng dụng để giúp bạn bảo vệ tin nhắn của mình không bị rò rỉ. Trước khi chất nhận được bạn đi, shop chúng tôi có một mẹo có lợi để vấp ngã sung. Download xuống và cài đặt công cụ dọn dẹp và sắp xếp Android trên lắp thêm của bạn! tuy nhiên nó không tác động trực tiếp nối binhchanhhcm.edu.vnệc ẩn lời nhắn văn phiên bản trên thiết bị app android của bạn, nhưng phép tắc này sẽ bảo đảm an toàn thiết bị của bạn vận động tốt số đông lúc. Bởi vậy, khi bắt đầu khám phá ngẫu nhiên ứng dụng làm sao ở trên, các bạn biết rằng sản phẩm Android của chính mình sẽ không làm các bạn thất vọng.

binhchanhhcm.edu.vndeo youtube.: Thủ thuật nhằm ẩn tin nhắn SMS của bạn khỏi bị hiểu trên Android

04, 2022