Khắc Phục Lỗi Không Cài Được Google Chrome Trong Windows 10, Khắc Phục Sự Cố Khi Cài Đặt Chrome

Nếu bạn không thể thiết đặt Google Chrome trên máy tính Windows, hoàn toàn có thể máy tính của chúng ta đang ở cơ chế S hoặc thiết đặt ứng dụng của bên thứ ba đã bị tắt trên laptop của bạn.

Bạn đang xem: Không cài được google chrome

Không thể thiết đặt Google Chrome vào Windows 10

Trong hầu hết các trường hợp, lý do khiến Google Chrome không cài đặt được trong Windows 10 được cung ứng bởi thông tin lỗi.

Ví dụ, nếu khách hàng đang xem “Google Chrome đã được cài đặt trên máy tính của bạn” thông báo lỗi, sự cố hoàn toàn có thể được xung khắc phục bằng cách Gỡ thiết đặt và cài đặt lại Google Chrome.

Tương tự, nếu trang bị tính của bạn đang ở cơ chế S, nó sẽ không cho phép thiết lập Ứng dụng của mặt thứ bố và bạn sẽ thấy thông báo lỗi phát âm “Không thể thiết lập Chrome vì nhiều người đang ở chính sách S”.

Bạn sẽ tìm thấy bên dưới các cách để hạn chế và khắc phục sự cố, sau đó các bạn sẽ có thể thiết lập Google Chrome trên máy tính xách tay của mình.

1. Tắt chế độ S trên máy tính Windows

Như vẫn đề cập sinh sống trên, nếu lắp thêm tính của công ty đã download sẵn Windows 10 S Mode, nó sẽ phòng bạn thiết lập Ứng dụng của bên thứ ba, bao hàm cả trình phê duyệt Chrome của Google.

Giải pháp vào trường phù hợp này là gửi sang Windows 10 thông thường bằng phương pháp tắt chính sách S Mode trên laptop của bạn.

1. Mở cài đặt > click chuột Cập nhật & Bảo mật.

2. Trên screen tiếp theo, nhấp vào Kích hoạt vào khung mặt trái. Trong ngăn mặt phải, nhấp vào Đi đến siêu thị , bên trong phần ‘Chuyển lịch sự Windows 10 Home’ hoặc phần Pro.

Ghi chú: không nhấp vào tùy chọn “Đi tới cửa hàng” trong phần ‘Nâng cấp cho phiên bạn dạng Windows của bạn’.

3. Trên screen Chuyển ra khỏi chế độ S ‘, hãy nhấp vào Được loại nút.

4. Trên màn hình hiển thị tiếp theo, nhấp vào thiết đặt để sở hữu phiên phiên bản Windows 10 thường thì trên máy vi tính của bạn.

2. Setup lại Google Chrome

Nếu bạn đang nhìn vào “Google Chrome đã có cài bỏ trên máy tính của bạn” thông báo lỗi, sự cố rất có thể được xung khắc phục bằng cách Cài để lại Google Chrome trên máy tính của bạn.

1. Mở thiết lập > nhấn vào Ứng dụng.

2. Trên screen tiếp theo, hãy nhập Trình phê duyệt Chrome vào thanh search kiếm> nhấp vào Google Chrome và nhấp vào Gỡ thiết lập cái nút.

3.

Xem thêm: Cách Đổi Font Chữ Bị Lỗi Trong Word Nhanh Chóng Và Đơn Giản Nhất

sau khoản thời gian Gỡ cài đặt Chrome, hãy download xuống và thiết đặt lại Google Chrome trên laptop của bạn.

3. Xóa mục đăng ký ứng dụng khách Chrome

Nếu ai đang nhìn vào “Không thể search thấy vận dụng trình cài bỏ trên Windows” thông báo, giải pháp là xóa khóa đăng ký.

1. bấm chuột phải vào ban đầu và nhấp vào Chạy.

2. Trong hành lang cửa số Run Command, nhập regedit với nhấp vào VÂNG.

3. Trên screen Registry Editor, điều hướng đến HKEY_LOCAL_MACHINE SOFTWARE WOW6432Node Google Update Clients

4. bấm vào phải vào 430FD4D0-B729-4F61-AA34-91526481799D thư mục và chọn xóa bỏ Lựa chọn.

5. Đóng Trình sửa đổi sổ đăng ký và chũm gắng cài đặt Google Chrome trên laptop của bạn.

4. Cho phép thiết lập ứng dụng của mặt thứ ba

Bạn sẽ không còn thể thiết đặt Google Chrome nếu cài đặt ứng dụng của mặt thứ bố không được phép trên máy tính của bạn.

1. Mở cài đặt > click chuột Ứng dụng.

2. Trên screen tiếp theo, nhấp vào Ứng dụng và tài năng trong ngăn mặt trái. Vào ngăn bên phải, nhấp vào Mũi thương hiệu xuống và chọn bất cứ nơi như thế nào hoặc cảnh báo khi thiết đặt Ứng dụng chưa hẳn của Microsoft Lựa chọn.

5. Bật dịch vụ Truyền tải Thông minh Nền

Một lý do khác dẫn đến việc cài đặt Google Chrome không thành công trên máy tính Windows là do dịch vụ truyền thiết lập thông minh vào nền (BITS) bị tắt.

1. bấm chuột phải vào bước đầu và nhấp vào cai quản công việc.

2. Trên screen Trình quản lý tác vụ, nên lựa chọn Dịch vụ và bảo đảm an toàn rằng dịch vụ BITS vẫn chạy.

Nếu BITS ko được bật, hãy nhấn vào phải vào CHÚT ÍT cùng chọn bước đầu Lựa chọn.