Check Imei Iphone: Kiểm Tra Imei Iphone Lock, Cách Check Imei Iphone Lock Hay World Nhanh Nhất

Ở thị trường Việt Nam, để mua sắm các trang bị Apple, người dùng có thể mua bắt đầu tại shop chính hãng, cài đặt xách tay, thiết lập máy cũ cho nên việc kiểm tra triệu chứng máy trải qua web check IMEI iPhone đang là bước đặc trưng đầu tiên mà các bạn cần triển khai đấy!

Dù mẫu máy mới hầu hết ra liên tục hằng năm nhưng những phiên phiên bản cũ vẫn có thể đáp ứng tốt cho tất cả những người dùng. Trải qua các website chẹck IMEI iPhone, các bạn sẽ dễ dàng kích hoạt máy mới, kiểm soát xuất xứ, chứng trạng bảo hành, vẫn từng sửa chữa thay thế máy chưa trước khi đưa ra quyết định mua.

Bạn đang xem: Kiểm tra imei iphone lock

Cách mang mã IMEI trên điện thoại

Cách lấy mã IMEI trên điện thoại

Vào thiết lập đặt

Ở mỗi máy Apple, đều phải sở hữu hiển thị sẵn mã IMEI sinh hoạt ứng dụng cài đặt để tín đồ dùng hoàn toàn có thể tự chất vấn khi cần. Thao tác làm việc như sau: Mở Cài đặt > mục Cài đặt chung > Giới thiệu > kéo xuống dưới cùng tìm mục IMEI.

Nhờ hệ thống thiết bị

Bên cạnh đó, chúng ta còn hoàn toàn có thể thực hiện tại trực tiếp bằng vấn đề nhập cú pháp số *#06# vào vận dụng Điện thoại của iPhone. Hệ thống sẽ ngay chớp nhoáng đưa công dụng số IMEI trang bị của bạn.

Cách kiểm tra IMEI iPhone bao gồm hãng, tình trạng, xuất xứ

Trên trang web chính thức của táo có hỗ trợ người dùng sử dụng mã IMEI nhằm tự kích hoạt chế độ bảo hành máy lúc vừa download về. Trong trường hợp bạn đang phân vân tìm mua máy cũ thì việc kiểm tra IMEI coi iPhone có chủ yếu hãng, tình trạng bảo hành hay đã từng qua thay thế gì chưa là 1 trong bước cực kỳ quan trọng đấy.

Bước 1: truy vấn vào website https://checkcoverage.apple.com/ > nhập mã IMEI thiết bị của người sử dụng và mã bảo mật.

Xem thêm: Lệnh Viết Chữ Trong Cad 2007, Lệnh Ghi Chữ Trong Autocad, Hướng Dẫn Cách Viết Chữ Trong Autocad

Bước 2: tin tức trên screen sẽ hiển thị như sau:

Valid Purchase Date: ví như máy đã có được kích hoạt thì sẽ có dấu tích xanh. Trường hợp không, dòng chữ “Please activate your iPhone” sẽ xuất hiện.Repairs and Service Coverage: thời hạn chế độ bảo hành của máy. Với chữ Active kèm theo ngày mon thì minh chứng thiết bị của người tiêu dùng vẫn còn bảo hành. Nếu như không, chữ Expired là đã mất hạn.

Ngoài ra thì vấn đề nguồn gốc xuất xứ của dòng sản phẩm cũng hơi được người tiêu dùng quan tâm, tất cả máy bắt đầu và cũ. Giống như như làm việc lấy mã IMEI trong phần cài đặt đã phía dẫn trên > các bạn hãy suy nghĩ mục Số máy hơn nhé. Bọn họ sẽ nhờ vào ký hiệu chữ ngơi nghỉ mục này nhằm biết xuất xứ của máy.

Sau khi bao gồm mã, bạn hãy dựa vào danh sách tra cứu này để biết xuất xứ chiếc iPhone của chính bản thân mình nhé.

Thao tác chất vấn trên web check IMEI iPhone lock

Hiện tại nếu bạn cần kiểm tra về đồ vật iPhone vẫn là bạn dạng Lock giỏi không, các bạn sẽ phải trả nút phí khoảng tầm $1.99 cho dịch vụ thương mại này của những trang web mặt thứ 3. Chỉ cần nhập mã IMEI với web đang ngay lập tức kiểm tra giúp cho bạn nhé! một trong những trang web cân xứng như sau:

Tạm kết về Web kiểm tra IMEI iPhone giờ Việt

Với bài viết hướng dẫn và trình làng các trang web kiểm tra IMEI iPhone, hi vọng các bạn sẽ thực hiện thành công xuất sắc và gồm cái nhìn đúng mực hơn về thứ mình đang thiết lập hoặc gồm ý định cài đặt nhé!