Tổng Hợp Cách Check Serial Macbook Kiểm Tra Serial Macbook Pro

Số Serial là hàng số độc quyền dành cho những chiếc MacBook chính hãng. Để bảo đảm an toàn quyền lợi cho bản thân, chúng ta có thể kiểm tra mã seri ở trên thân máy, vỏ máy cũng giống như qua hệ thống. Oneway đã hướng dẫn bạn những thao tác dễ dàng để kiểm tra serial apple macbook Air cũng giống như MacBook Pro.

Bạn đang xem: Kiểm tra serial macbook pro

4 cách check số serial trên MacBook

Để tiết kiệm chi phí tối đa thời gian cũng giống như dễ dàng tuyệt nhất để đánh giá mã serial trên MacBook đó là ngay bên trên phần cứng cũng tương tự hệ thống của máy:

Kiểm traserialMacBook trên vỏ hộp đựng hoặc hoá đơn mua hàng

Thông thường, bên trên vỏ hộp MacBook bao gồm hãng của apple sẽ bao hàm rất nhiều thông tin và thông số kỹ thuật của máy, chẳng hạn như nơi sản xuất, mã bluetooth, mã Airport và không thể không có số seri, thông thường, nó sec làm việc dòng thứ hai với ký hiệu Serial No ….., ngay bên dưới mã Part (1P).

Mã Serial cũng được ghi ngay trên vỏ hộp MacBook

Tìm số serial bên trên vỏ thứ Macbook

Thông thường, dưới vỏ MacBook, là những tin tức của giang sơn sản xuất, ký hiệu và kèm theo theo chính là số serial ngay ở mẫu thứ 2. Chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể đối chiếu thông tin này với số serial trên vỏ hộp đựng cũng như hệ thống.

Ở mặt đáy MacBook cũng tích đúng theo sẵn số Serial

Check serial macbook trong hành lang cửa số “About this Mac”

Kiểm tra Serial trong mục reviews chung là cách kết quả nhất để so sánh với thân máy cũng như hộp đựng. Để thực hiện thao tác làm việc này, bạn hãy:

Bước 1: Trong biểu tượng Apple bên trên thanh Dock, nhấn lựa chọn mục About This Mac

Truy cập About This Mac để bình chọn số Serial

Bước 2: Trong mục tổng quan sẽ xuất hiện những thông số kỹ thuật về vật họa, bộ nhớ, cỗ xử lý, và không thể không có số Serial ở loại cuối cùng.

Xem thêm: Những Ứng Dụng Chụp Hình Đẹp, Miễn Phí Cho Smartphone 2021, Những App Chụp Ảnh Đẹp Cho Iphone Và Android

Số Serial xuất hiện ngay ở cái cuối cùng

Kiểm traserial MacBook trải qua Apple ID

Để thực hiện thao tác này, yêu mong MacBook của người tiêu dùng phải có sẵn táo bị cắn ID. Nếu chưa có, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tạo mới bằng những bước sau:

Bước 1: Trong hình tượng Apple trên thanh Dock, nhấn chọn Systems Preferences

Bước 2: Trong trang singin Sign In, truy cập vào Create apple ID để tạo thông tin tài khoản mới

Bước 3: Điền ngày tháng năm sinh cùng nhấn chuyển tiếpBước 4: Hoàn thiện thông tin bao gồm Thông tin cá thể và số điện thoại

Bước 5: Điền 6 số mà táo gửi đến trải qua điện thoại

Bước 6: Nhấn chọn Đồng ý điều khoản của táo bị cắn và hoàn chỉnh thao tác

Còn giả dụ MacBook của công ty đã được đăng nhập sẵn táo apple ID, hãy triển khai kiểm tra:

Bước 1: Trên hình tượng bánh răng trên MacBook, tuyển lựa ID AppleBước 2: dưới góc trái của cửa sổ mới vẫn hiện ra rất nhiều thiết bị được singin ID Apple, bạn có thể tùy chọn để soát sổ số Serial một cách dễ dàng.

Tư vấn đánh giá MacBook bao gồm hãng mang lại bạn!

Số Serial là xác thực phản ánh liệu MacBook của người tiêu dùng có bắt buộc là hàng chính hãng hay không. đơn vị Táo bây giờ cũng đã cung ứng rất nhiều cách thức để kiểm chứng vụ việc này

Xác thực MacBook bao gồm hãng qua website “https://checkcoverage.apple.com”

Apple đã bao gồm sẵn một trang web giúp người dùng rất có thể kiểm tra hàng thật thông qua số Serial chỉ bằng một vài ba bước đối chọi giản:

Bước 2: Nhập mã Serial vào mục Enter your Serial Number với nhập mã xác thực

Nếu sản phẩm của khách hàng là hàng bao gồm hãng, sẽ lộ diện thời gian kích hoạt máy cũng tương tự hiệu lực bảo hành, thông số kỹ thuật cần thiết

Bạn trọn vẹn có thể check MacBook thông qua kiểm tra Coverage

Nhờ tới sự tư vấn từ các “chuyên gia” với “dân chuyên”

Hàng trôi nổi về MacBook bây chừ trên thị trường hiện nay rất những với giả rẻ hơn và cách thức lừa đảo ngày càng tinh vi, chúng hoàn toàn rất có thể làm giả ngay cả mã Serial. Cách tác dụng nhất là hãy nhờ tới những chuyên gia, cửa hàng uy tín vào ngành để được kiểm chứng và đã cho ra kết quả đúng đắn nhất

Hãy nhờ những chuyên gia uy tín để được kiểm chứng

Hơn nữa, để tránh lâm vào hoàn cảnh cảnh “tiền mất tật mang”, ngay từ trên đầu bạn hãy chọn mua những cửa hàng MacBook uy tín bên trên thị trường, giúp bạn nắm bắt được cáchcheck bh MacBook, xác minh sản phẩm,tránh gặp gỡ phải hàng nhái, mặt hàng lậu.

Oneway là một add uy tín có kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành kinh doanh nhỏ di hễ và nhất là MacBook cũ, mới. Khôn cùng nhiều quý khách hài lòng về dịch vụ và sản phẩm của Oneway bởi không chỉ là rẻ hơn so cùng với thị trường, unique sản phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt ngoại giả bởi chính sách ưu đãi và bh cực kỳ hấp dẫn.