Đánh Giá Kính Thực Tế Ảo Lg : Gọn Nhẹ Mà Hiệu Quả, Kính Thực Tế Ảo Lg Gọn Nhẹ Và Hiệu Quả

Với bài toán tung ra mẫu kính thực tiễn ảo LG 360 VR, LG đã xác định đặt một chân trên thị phần kính thực tiễn ảo vốn đã ngày càng sôi động hiện nay.

Bạn đang xem: Kính thực tế ảo lg

Khác với nhiều mẫu kính thực tiễn ảo không giống trên thị trường, LG 360 VR có phong cách thiết kế gọn khối lượng nhẹ hơn do không cần thiết phải lắp điện thoại cảm ứng thông minh ở phía trước kính. Gắng vào đó, thiết bị chỉ cần kết nối dây tới smartphone thông qua jack gặm USB 3.0 Type-C để trải nghiệm không khí thực tế ảo.

Cũng nhờ bao gồm trọng lượng (chỉ khoảng tầm 118 gram) dịu gấp 1/3 trọng lượng so với mẫu mã kính thực tế ảo khác ví như Gear VR new (310 gram), người đeo sẽ luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu và không quá vướng víu khi đeo trong một thời hạn dài.

Tuy nhiên tất cả một hạn chế nhỏ tuổi ở LG 360 VR chính là chỉ hỗ trợ smartphone apk chạy chip Snapdragon 820 mới nhất. Tại thời điểm hiện tại, thành phầm chỉ tương hợp độc quyền cùng với LG G5. Nhưng sau đây khó dự đoán được việc LG gồm “mở cửa” cho các thiết bị cân xứng khác áp dụng LG 360 VR giỏi không.

Xem thêm: Kích Thước Tủ Cấp Đông 1 Ngăn 1 Cánh Của Sanaky, Tủ Đông Sanaky 350 Lít Dung Tích Vừa Vh3699A1

LG 360 VR sử dụng hai screen riêng form size 1.88 inch, độ phân giải 960 x 720 pixel, mật độ điểm ảnh 638 ppi thay vày phải phụ thuộc vào smartphone. Thiết kế bóc rời này phần nào đem lại một ưu thế khác. Bạn dùng rất có thể sử dụng chủ yếu màn hình điện thoại cảm ứng như một touchpad lớn lao kiểm soát các ứng dụng thực tiễn ảo vẫn trải nghiệm. Mặc dù người dùng cần được cắm vào điện thoại thông minh hoặc áp dụng Bluetooth nhằm trải nghiệm nhân kiệt đó.

Duy độc nhất trên đồ vật chỉ có hai nút bấm OK và Back để thao tác làm việc khi vào cùng thoát khỏi môi trường thực tế ảo. Do đó không biết LG đã sử dụng phương thức nào để điều hướng chuyển đổi qua lại trong giao diện điều khiển.

LG cũng đề cập mang lại thông tin, kính thực tiễn ảo của hãng sản xuất cung sẽ tương xứng với các nội dung hình hình ảnh 360 độ với kính thực tế ảo Google Cardboard.

Hiện không rõ giá bán ví dụ của thành phầm nhưng LG xác định LG 360 VR sẽ bước đầu lên kệ từ ngày xuân này.Loạt hình ảnh cận cảnh về LG 360 VR:

Vote Up