Top 7 Ứng Dụng La Bàn Số Cho Android, La Bàn Cho Android

Ứng dụng la bàn giúp người tiêu dùng xác định hướng một cách chính xác và rất quan trọng trong những trường hợp. Mời theo dõi bài bác hướng dẫn tải la bàn miễn giá thành cho smartphone sau đây.

Ứng dụng la bàn giúp người dùng xác định hướng một cách đúng đắn và rất cần thiết trong nhiều trường hợp. Mời theo dõi bài bác hướng dẫn download la bàn miễn mức giá cho smartphone sau đây.

Bạn đang xem: La bàn số cho android

Bạn sẽ xem: La bàn số đến android

Lưu ý:trước khi cài đặt những vận dụng dưới đây, người tiêu dùng nên khám nghiệm thiết bị đã sử dụng đã đạt được tích hợp cảm biến con con quay hồi gửi hay không. Ví như không, những ứng dụng được giới thiệu sau đây không thể chuyển động được.

1. Ứng dụng La Bàn

La bàn điện tử tế bào phỏng tính năng tương tự như sản phẩm công nghệ thực cùng với chức năng đó là giúp người dùng khẳng định đúng hướng cần di chuyển khi cần. Ưu điểm của la bàn điện tử là tính tiện lợi gọn nhẹ khi được tích hợp thuộc điện thoại.

Tải la bàn miễn giá thành về năng lượng điện thoại: La bàn

Video giới thiệu về giao diện ứng dụng la bàn lúc được cài đặt lên điện thoại

2. Ứng dụng La bàn định hướng

Tải la bàn miễn chi phí về điện thoại: La bàn định hướng

Một số hình hình ảnh giới thiệu về giao diện ứng dụng la bàn lúc được cài đặt lên trên điện thoại

3. Ứng dụng La Bàn Compass 360

Ứng dụng cung cấp người cần sử dụng trong việc khẳng định đúng hướng cần dịch rời khi đi du lịch hoặc dã ngoại. Quanh đó ra, phần mềm còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ tương tác một biện pháp miễn phí. Chúng ta có thể tải la bàn cho điện thoại cảm ứng thông minh ở liên kết dưới đây.

Tải áp dụng la bàn miễn mức giá về điện thoại: La Bàn Compass 360

Một số hình ảnh giới thiệu về giao diện ứng dụng la bàn lúc được cài đặt trên điện thoại

4. Ứng dụng La bàn

Thêm một gạn lọc nữa cho người đang search kiếm áp dụng la bàn để thiết lập về và thực hiện trên điện thoại Android. Với dung lượng siêu nhẹ phù hợp với những thiết bị hiện nay, giao diện đối kháng giản thuận tiện tương tác cùng sử dụng. Đặc biết vận dụng không cất quảng cáo bên trong, đấy là một một trong những lựa lựa chọn không thể vứt qua.

Tải vận dụng la bàn miễn tổn phí về điện thoại: Ứng dụng La bàn

Một số hình ảnh giới thiệu về giao diện vận dụng la bàn lúc được cài đặt lên điện thoại

5. Ứng dụng La bàn số xuất sắc

Ứng dụng la bàn số phối kết hợp thông số của cảm ứng con xoay hồi đưa trên thiết bị để đưa ra hướng đúng mực cho fan dùng. Với hướng mặc định là phía Bắc (N), mời chúng ta tải về với trải nghiệm ở liên kết bên dưới đây.