Hình Ảnh Thuở Chưa Nổi Tiếng Của Lee Min Ho 'sốt' Trở Lại

Nó không ngoa thì các thiếu nữ Châu Á hầu như ai ai cũng biết mang đến nam diễn viên Lee Min Hoo bởi hình thức bề ngoài đẹp trai, gia đạo giàu có, diễn xuất ổn. Núm nhưng, chuyện tình của Lee Min Hoo lại trầm yên như tính biện pháp của anh, thậm chí còn còn chứa được nhiều ẩn số.

Lee Min Ho trình làng trong năm 2006 nhưng bắt buộc tới năm 2009, phái mạnh diễn viên mới vụt sáng thành sao béo sau bộ phim truyền hình "Vườn sao băng". Tính từ lúc đó mang đến nay, Lee Min Ho liên tiếp gặt hái được nhiều thành công, biến hóa nam thần tượng được không ít người yêu quý.

Bạn đang xem: Hình ảnh thuở chưa nổi tiếng của lee min ho 'sốt' trở lại

Cha In Pyo và chuyện tình cuồng vk hiếm có trong showbiz: 'Em ở đâu, khi nào về, về nhanh đi'

Bên cạnh sự nghiệp thành công xuất sắc mỹ mãn, nam giới tài tử còn vô cùng đỏ tình duyên. Lee Min Ho ngay cạnh gái ngay từ hồi… còn học mẫu giáo. Bà bầu anh kể lại rằng, bà từng tận mắt chứng kiến hai cô bé bỏng đánh nhau chỉ vì mong muốn được anh chú tâm đến.

Ảnh: Zing.vn

Hồi còn đi học, nam diễn viên đã trải qua hai mối tình. Sau khi bước chân vào showbiz, Lee Min Ho đã công khai hẹn hò Suzy, Park Min Young. Xung quanh ra, anh từng vướng nghi án gặp gỡ và hẹn hò Kang Min Kyung (Davichi), Park Shin Hye, Goo Hye Sun.

Có lẽ, chuyện tình Lee Min Hoo kéo dài nhất là với con gái diễn viên, ca sĩ Suzy (gần 3 năm). Mặc dù thế sau 6 mon nhập Lee Min Ho nhập ngũ, hai người tuyên ba chia tay. Hai bạn nổi tiếng tan vỡ với lý do cá thể nhưng một đợt nữa cho biết thêm tình yêu quả thực khó giữ ở môi trường showbiz, nơi fan nghệ sĩ vượt bận rộn, không có nhiều thời gian để dành riêng cho đối phương.

Còn lưu giữ lúc new yêu, phái nam diễn viên gật đầu đồng ý hy sinh hết sức nhiều. Báo chí phải bỏ ra rất nhiều công sức của con người mới có thể khui được cặp đôi bạn trẻ Lee Min Ho - Suzy. Phiên bản thân nam diễn viên vô cùng cẩn trọng để không biến thành phát hiện. Fan trong giới máu lộ, khi gặp gỡ và hẹn hò Suzy, phái nam tài tử họ Lee đang quan tâm lo lắng cho hình ảnh của bạn gái hơn chính bản thân mình.

Ảnh: Naver

Lee Min Ho bít chắn bí mật mít, lên chiến lược chu toàn khi hẹn hò Suzy Lee Min Ho tinh tế lên kế hoạch hẹn hò với "tình đầu quốc dân" sinh sống tận châu Âu xa xôi, thuê hẳn xe riêng rẽ tới nơi gặp gỡ và hẹn hò nhằm đậy giấu danh tính. Khi tới nơi, anh tìm hầu hết cách bao bọc kín mặt để không trở nên paparazzi "tóm" được.

Trước đó, Lee Min Hoo lộ chuyện gặp gỡ và hẹn hò với nữ diễn viên Park Min Young. Thời gian đóng phim cùng mọi người trong nhà khiến hai bạn trẻ diễn viên chính phát sinh tình cảm. Bọn họ không chỉ giúp sức nhau trên phim trường mà còn thường xuyên gặp mặt gỡ, hẹn hò sau khi kế hoạch trình kết thúc.

Sau 1 tháng tán tỉnh và hẹn hò bí mật, chuyện tình của đôi bạn được tờ báo chíđưa ra ánh sáng. Khi đó, hình hình ảnh cả hai ăn uống mặc đơn giản cùng nhau phi vào quán café khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ. Mặc dù nhiên, chỉ vài tháng sau đó, cặp đôi chia tay vì tại sao muôn thuở là lịch trình bận rộn.

Đây chắc rằng là trong số những mối tình nhanh chóng nhất của diễn viên sinh năm 1987. Bởi, tháng 8 công khai minh bạch hẹn hò thì cho đến cuối năm, cảm tình của anh và bạn diễn đã trở yêu cầu lạnh nhạt. Cả nhị thậm chí né tránh nhau bằng phương pháp tham gia 2 lễ trao giải khác nhau.

Ảnh: Vietgiaitri.com

Nói về vấn đề yêu những cô bé ngoài ngành giải trí, Lee Min Hoo cũng từng vai trung phong sự: "Tôi gồm một khoảng thời hạn rảnh rỗi. Vào trong 1 ngày, lúc đi nạp năng lượng trưa, tôi gặp một cô gái không làm việc trong ngành công nghiệp giải trí, và do một vì sao nào đó, tôi đích thực rung động.

Vì vậy, tôi bắt đầu hẹn hò với cô ấy mà lại không nói với doanh nghiệp của tôi. Nhưng lại sau 6 tháng hứa hẹn hò, shop chúng tôi chia tay vày sự khác hoàn toàn trong tính cách".

Ngoài hồ hết chuyện tình ngắn ngủi của Lee Min Hoo, phái nam diễn viên cũng từng tất cả quãng thời gian chạm mặt sự rứa nghiêm trọng. Thuở đầu nam diễn viên mong ước trở thành mong thủ láng đá. Anh thiết lập ngoại hình cao lớn (1m87), từng được huấn luyện bởi huyền thoại bóng đá thân phụ Bum Kun.

Tuy nhiên, chủ yếu vụ tai nạn xe hơi cực kỳ nghiêm trọng hồi năm 2006 đã giật đi ước mơ đó của Lee Min Ho. Lee Min Ho như ý sống sót tuy nhiên bị gãy xương đùi, xương mắt cá chân chân, buộc phải đóng đinh với ở lại bệnh viện nhiều tháng để điều trị.

Ảnh: VietNamNet

Nhưng trong loại rủi bao gồm cái may, việc chuyển hướng nghề nghiệp và công việc đã đưa cuộc đời anh sang trọng trang mới. Với thực trạng hiện tại, đã còn rất lâu nữa Lee Min Ho bắt đầu bước qua thời đỉnh cao. Vừa bắt đầu xuất ngũ, anh sẽ được các nhà cung ứng săn đón. Đáng chú ý, nam giới diễn viên vừa new được chọn vào vai nam thiết yếu trong "bom tấn" ‘Quân vương Bất Diệt’.