Iphone Lỗi Khôi Phục Iphone 3194 Khi Restore Hoặc Update Iphone, Ipad

Khi chúng ta Restore iPhone và nhận được thông báo lỗi 3194 lúc Restore iPhone, đừng lo lắng, Hcare sẽ giúp bạn tìm kiếm được giải pháp phù hợp giúp máy của chúng ta trở bắt buộc bền rất đẹp và hoạt động mượt cơ mà hơn.

Bạn đang xem: Lỗi khôi phục iphone 3194

Nguyên nhân của lỗi 3194 lúc Restore iPhone

3194 khi Restore iPhone là lỗi bởi vì máy ko thể kết nối với sever của táo được. Trong khi đó, sever kích hoạt đóng một vai trò quan liêu trọng. Vày đó, lỗi này sẽ khiến cho iPhone ko thể phục hồi hay nâng cấp. Đây là lỗi mà người dùng iPhone hay chạm chán phải nhất cùng cũng gây tương đối nhiều phiền toái trong quy trình sử dụng vật dụng này.

Cách khắc phục lỗi 3194 khi Restore iPhone

Cách 1: Sử dụng ứng dụng TinyUmbrella

Bước 1: Download phần mềm TinyUmbrella

- Ở cách này, chúng ta cần thực hiện Download phần mềm TinyUmbrella về thứ tính

- để ý trước lúc Download, bạn cần đóng phần mềm iTunes lại

Bước 2: thiết lập phần mềm trên máy

- sau thời điểm đã download về được ứng dụng TinyUmbrella bạn cần tiến hành setup phần mềm này

- Điều kiện khi thiết đặt là lắp thêm tính của doanh nghiệp phải bao gồm Java

Bước 3: liên kết iPhone với lắp thêm tính

- bạn có thể kết nối điện thoại apple iphone của mình với laptop thông qua dây sạc cáp kết nối

- Khi sản phẩm công nghệ tính đã nhận được diện được iPhone, bạn chỉ cần bật ứng dụng TinyUmbrella lên

- lúc này các bạn sẽ thấy tên của ứng dụng này mở ra trên iPhone của bạn.

Bước 4: lựa chọn Advanced

- Nhấn chọn vào thương hiệu của iPhone

- kế tiếp chọn tab “ Advanced” nằm tại thanh vẻ ngoài của TinyUmbrella

Bước 5: bỏ tích mục set Host to lớn Cydia On Exit

Ở cửa sổ của mục Advanced bạn chỉ cần tích quăng quật mục lắp thêm 2 có tên là mix Host to Cydia On Exit là được.

Bước 6: Restore lại iPhone

- sau khi thực hiện hoàn thành các thao tác trên, chúng ta "đưa" iPhone của bản thân mình vào chế độ DFU là được

Cách 2: Sửa bởi iTunes

Bạn rất có thể hãy sửa lỗi 3194 ni trong iTunes. Cầm thể, chúng ta vẫn thực hiện tương tự biện pháp trên ở bước 1 và cách 2. Sau đó, các bạn thêm 3 dòng gồm nội dung như sau vào tệp tin host:

#74.208.10.249 GS.APPLE.COM

#127.0.0.1 GS.APPLE.COM

Sau đó, đóng góp file Hosts lại và cập nhật iPhone đợt tiếp nhữa xem lỗi 3194 tất cả còn không.

Nguyên nhân và giải pháp khắc phục lỗi 3194 lúc Restore iPhone

Cách 3: Sửa lỗi 3194 bằng File Hosts

Khi kiểm soát lại tệp tin Hosts bạn cũng có thể sửa lỗi 3194 một cách dễ dàng và thuận lợi theo các bước sau:

Bước 1: Tắt iTunes

Bước 2: Mở file Hosts

Bước 3: Mở file trong Notepad (

Bước 6: Lưu tệp tin hosts lại và cập nhật iPhone qua iTunes. Hầu hết sau lúc áp dụng chấm dứt cách này thì lỗi sẽ 3194 không thể nữa

Cách 4: Fix lỗi 3194 khi Restore iPhone khác

Bước 1: vô hiệu hóa tường lửa

Ở cách này, chúng ta cần tạm thời vô hiệu hóa Firewall (tường lửa) với các phần mềm diệt virus tất cả trên máy.

Xem thêm: Cách Ghép Lời Bài Hát Vào Ảnh Bằng Picsart, Hướng Dẫn Ghép Lời Bài Hát Vào Ảnh Bằng Picsart

Bước 2: kiểm tra file Firmware

Trong thừa trình upgrade thiết bị iOS bởi File Firmware, bạn có thể nhận được thông tin "This device isn't eligible for the requested build". Theo đó, hãng apple mới tung ra bản cập nhật ios 8.3 và đã quyết định kết thúc đăng cam kết iOS 8.1.2.

Bước 3: Kiểm tra kết nối mạng

Lỗi 3194 thường xảy ra do sự cố kỉnh mạng, vày vậy, bạn cần đảm bảo rằng kết nối mạng bản thân đang sử dụng vẫn sinh hoạt trạng tỉnh thái bình thường.

Cách kiểm tra

- chứng thực rằng liên kết Internet chuyển động bình thường

- Khởi đụng máy, trải nghiệm sản phẩm của

- xác thực rằng WiFi không hẳn là vấn đề

Fix lỗi 3194 lúc Restore iPhone khác

Cách 5: Update lại thiết bị của công ty trên một máy tính khác

Restore hoặc update lại thứ trên một laptop khác để giúp bạn dễ dãi khắc phục được lỗi 3194 lúc Restore iPhone. Quá trình thực hiện phương pháp này bao gồm:

- xóa khỏi iTunes cũ

- cài đặt lại bản iTunes mới nhất ở thời điểm hiện tại

- cài lại Windows

- thực hiện Restore, trên 1 thiết bị máy tính khác

Cách 6: dìm trợ góp từ chuyên gia

Nếu chúng ta đã vận dụng thử mọi biện pháp nhưng vẫn không hạn chế được lỗi 3194. Vậy thì đã tới khi bạn nên đưa trang bị đến gặp mặt các chuyên gia có đáng tin tưởng và kinh nghiệm trong nghành nghề này.

Việc dấn được hỗ trợ và sự giúp tháo từ các chuyên viên như vậy sẽ giúp đỡ máy của người sử dụng được nâng cấp và hoàn thành một phương pháp nhanh chóng. Vào trường thích hợp bạn phân vân tìm và liên hệ tới chuyên viên trong nghành nghề dịch vụ này, bạn có thể đến với Hcare để được hỗ trợ kịp thời.

Có tương đối nhiều cách sửa lỗi 3194 lúc restore iPhone

Lời kết

Chỉ bởi những share đơn giản phía trên, giờ đồng hồ đây chúng ta cũng có thể tự mình khắc phục lỗi 3194 mỗi khi gặp gỡ phải các vấn đề. Trong trường hợp các bạn không có khá nhiều thời gian, bạn nên mang máy mang lại thẳng cửa hàng đại lý của Hcare sẽ được đội ngũ nhân viên cấp dưới tại đây cung ứng tư vấn.

Tất cả thương mại dịch vụ được Hcare áp dụng đều được cam kết bảo đảm tốt nhất quyền lợi và nghĩa vụ của khách hàng hàng, không gây phát sinh nhiều ngân sách chi tiêu mà vẫn đưa về kết quá như ước ao đợi.