CÁCH KẾT NỐI WIFI BẰNG MÃ PIN WIFI WIN 7, WHY IS WINDOWS VISTA, 7, OR 8, ASKING FOR PIN

Contents

Bạn đã lúc nào gặp trường hợp máy tính yêu cầu kết nối WiFi bằng mã sạc pin trên Windows 10 chưa? Ngoài việc nhập password WiFi ra còn biện pháp nào khác để liên kết WiFi hay sao? Hãy theo dõi nội dung bài viết để hiểu thêm chi tiết!

Bạn đã lúc nào gặp trường hợp máy tính xách tay yêu cầu liên kết WiFi bởi mã pin trên Windows 10 chưa? Ngoài câu hỏi nhập mật khẩu đăng nhập WiFi ra còn giải pháp nào khác để kết nối WiFi hay sao? Hãy theo dõi nội dung bài viết để hiểu biết thêm chi tiết!

1. Trên sao máy tính yêu cầu kết nối WiFi bởi mã pin sạc trên Windows 10

Tính năng liên kết WiFi bằng mã sạc pin thường lộ diện trên những router WiFi có cung cấp WPS.

Bạn đang xem: Cách Kết Nối Wifi Bằng Mã Pin Wifi Win 7

Tính năng này được cho phép máy tính kết nối với mạng ko dây bằng phương pháp nhập mã sạc của router thay vì chưng nhập password như thông thường.

Mã pin sạc thường mở ra trên các router WiFi có cung ứng WPS

2. Cách kết nối WiFi bằng mã sạc trên máy tính Windows 10

Khi kết nối với router WiFi, giả dụ router đó có cung cấp nhập mã sạc pin thì đã hiện lên thông báo: Type the 8 digit sạc from the router display.

Vậy thì mã pin sạc WiFi kia ở đâu? Ta buộc phải tìm mã PIN sống bên dưới router WiFi, mã này tất cả 8 số.

Mã PIN dưới router WiFi tất cả 8 số

Nhấn vào WiFi đó trên laptop > Nhập mã sạc pin vào > dìm Next nhằm kết nối.

Xem thêm: Cho Mình Hỏi Chuyển Khoản Từ Sacombank Sang Vietcombank Mất Bao Lâu?

Nhập mã PIN

3. Cách kết nối WiFi không đề xuất dùng đến mã pin sạc trên laptop Windows 10

– Sử dụng khả năng WPS

Mở danh sách các mạng WiFi > Nhấp vào mạng WiFi mong kết nối.

Nhấn vào nút Connect để liên kết > Tích lựa chọn Connect automatically > liên tục nhấn lựa chọn Connect.

Kết nối WiFi

Khi thấy lời kể mật khẩu trên màn hình hiển thị Windows 10, chỉ cần nhấn nút WPS bên trên router WiFi để tự động hóa chuyển tin tức mật khẩu router WiFi đến máy tính xách tay và kết nối máy tính xách tay với mạng WiFi.

Từ đó, đa số lần sau bạn không cần thiết phải nhấn nút WPS nhằm kết nối máy tính với mạng WiFi nữa.

Nhấn nút WPS trên router WiFi nhằm kết nối máy vi tính với mạng WiFi

– sử dụng mật khẩu WiFi

Click vào WiFi mới bạn có nhu cầu kết nối > Nhấn vào dòng xoáy Connect using a security key instead ở phía bên dưới ô nhập mã PIN.