LỖI FACEBOOK KHÔNG GỬI MÃ XÁC NHẬN VỀ SĐT? NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Nếu chúng ta tạo tài khoản Facebook bằng email, thì nhóm ngũ hỗ trợ của họ vẫn gửi liên kết chứng thực vào email đó. Và khi bạn không thể tìm thấy email xác thực này hãy thuộc Điện thiết bị XANH mày mò cách lấy mã chứng thực Facebook qua thư điện tử nhé.

Bạn đang xem: Lỗi facebook không gửi mã xác nhận về sđt? nguyên nhân và cách khắc phục

Hướng dẫn được thực hiện trên laptop HP hệ điều hành Windows 10, bạn cũng có thể thực hiện tại các làm việc tương tự trên máy tính sử dụng hệ điều hành macOS!

1Kiểm tra những hộp thư khác

Nếu như khi facebook vẫn gửi mã xác nhận về mail nhưng bạn không thể đưa ra nó trong Hộp thư đến thì thử tìm trong những hộp thư khác.

Kiểm tra vỏ hộp thư rác rưởi hoặc Spam

Các thư điện tử được gửi đến đều sẽ phải thông qua một bộ lọc của Google để tránh trường hợp bạn nhận được quá nhiều thư rác. Lúc bị đánh dấu thư rác thì các thư điện tử khác cùng người gửi sẽ được đến vào hộp thư rác (Spam).

Do đó, bạn hãy thử kiểm tra hộp thư rác xem bao gồm lẫn e-mail chưa mã chứng thực Facebook ko nhé.

Kiểm tra vỏ hộp thư xã hội (Social)

Do Facebook là một social lớn buộc phải bộ thanh lọc Google đang xếp nó vào mục Mạng thôn hội. Rất có thể email mã chứng thực của các bạn ở đấy cho nên hãy kiểm tra thử nhé.

2Kiểm tra lại showroom email đk Facebook của bạn

Có thể khi đk Facebook bạn đã nhập sai e-mail nên khi Facebook mong mỏi gửi mã chứng thực thì mail chưa tới được bạn. Bạn thay đổi email đk Facebook như sau:

Bước 1: Bạn nhấp "Dấu tam giác ngược" > Chọn Cài đặt và quyền riêng biệt tư.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Mờ Ảnh Bằng Photoshop Đơn Giản, Chi Tiết Nhất, 4 Cách Làm Mờ Đối Tượng Trong Photoshop

Bước 2: Chọn Cài đặt.

Bước 2: Trong mục Chung, trên phần Liên hệ, chọn Chỉnh sửa.

Bước 3: Chọn Thêm e-mail hoặc số cầm tay khác > Nhập mail new vào > Thêm.

Lưu ý:Bạn sẽ buộc phải nhập lại mật khẩu đăng nhập Facebook cùng nhấp vào Gửi trước khi email new được thêm vào thông tin tài khoản của bạn.Khi nhập hoàn thành mail mới, Facebook vẫn có các bước xác minh tài khoản của khách hàng phòng trường vừa lòng kẻ gian chuyển đổi mail đăng ký để chiếm lấy tài khoản. Chúng ta hãy làm theo hướng dẫn mà Facebook gửi ra.

Bước 4: Bạn Xóa, gỡ quăng quật email cũ đi.

Nếu bạn vẫn không sở hữu và nhận được e-mail từ Facebook, bạn hãy:Liên hệ với Nhà hỗ trợ dịch vụ Internet của công ty để bảo đảm rằng chúng ta không ngăn lưu lượt truy cập email trường đoản cú Facebook.Thêm liên hệ là số điện thoại cảm ứng thay do email.