Macbook Pro 2018 Ra Mắt - Đánh Giá Macbook Pro 2018

Ngay sau khi ra mắt, vừa qua trang TheVerge đã tiến hành "trên tay" nhanh cầm hệ táo macbook pro 2018 với khá nhiều điểm nâng cấp đáng nhắc về hiệu năng cũng tương tự thiết kế bàn phím mới.

Thế hệ macbook pro 2018 ko chỉ tuyệt hảo nhờ thông số kỹ thuật bộ vi cách xử lý Intel vi xử lý core i9 mang lại hiệu năng trẻ khỏe hơn, nhưng còn nâng cấp kiểu xây dựng bàn phím để đem đến trải nghiệm tốt cho những người dùng.

Bạn đang xem: Macbook pro 2018 ra mắt

Ngay sau khi reviews cách trên đây không đau, trang TheVerge đã tiến hành "trên tay" nhanh Macbook Pro 2018 với khá nhiều điểm nâng cấp đáng giá. Mẫu Macbook Pro 2018 được "trên tay" chính là phiên bản cao cấp nhất với giá thành lên cho 6.699 USD bao hàm bộ vi cách xử trí Intel bộ vi xử lý core i9 cùng với 6 lõi, dung lượng RAM 32GB và ở cứng SSD 4TB. Theo nhiều ý kiến, ổ cứng SSD chính là thành phần chiếm tỷ trọng tối đa trong giá chỉ bán của dòng sản phẩm khi có mức giá đến 3.200 USD. Vị đó, không cực nhọc hiểu khi tuyệt hảo ban đầu là máy chuyển động rất nhanh và mượt mà.

Ấn tượng đầu tiên với apple macbook pro 2018 là máy vận động rất nhanh.

Theo TheVerge, điểm nâng cấp nho nhỏ tuổi nằm ở bàn phím của máy. Để khắc phục các vấn đề vẫn từng chạm chán phải bên trên bàn phím của những dòng laptop apple macbook Pro 2016 và táo macbook pro 2017 như dễ dẫn đến nứt hay bị kẹt phím, táo khuyết đã thiết kế lại cơ chế bàn phím trên apple macbook pro 2018 theo hướng chắc chắn nhưng vẫn bảo vệ được sự mỏng manh gọn cần thiết. Tận hưởng thực tế cho thấy thêm bàn phím vẫn có âm thanh vạc ra khi gõ phím, nhưng âm thanh được thể hiện sắc sảo và chắc hẳn chắc của kim loại tương đồng tiếng "clicky" trên những bàn phím cơ.

Bàn phím của máy đã được cải thiện để mang lại trải nghiệm gõ giỏi hơn.

Đáng nuối tiếc là người tiêu dùng không thể mày mò âm thanh phạt ra trường đoản cú đâu vào cơ chế hoạt động của bàn phím trên apple macbook phiên bản pro 2018, bởi không có cách nào nhằm tháo keyboard của máy. Táo bị cắn dở vẫn áp dụng cơ chế phím bấm dạng cánh bướm trên apple macbook pro 2018. Từ nguyên lý chuyển động cho tới mặt của phím hồ hết được kết dán để tạo nên thành một module độc lập, do đó khi cần sửa chữa thay thế một phím, chúng ta vẫn vẫn phải thay thế cả các module phím bấm.

Âm thanh từ keyboard Macbook Pro 2018.

Theo nhiều chuyên gia công nghệ, không những bao gồm âm thanh tinh tế và sắc sảo và êm hơn, phím bấm trên macbook phiên bản pro 2018 đã được làm lại để có được sự chắc chắn chắn cần thiết mặc dù apple chưa đưa ra ngẫu nhiên thông tin chứng thực điều này. Về mặt cảm giác bấm, phím bấm trên chũm hệ táo macbook pro 2018 có hành trình gõ phím khá tương đồng với chũm hệ macbook pro 2017 giới thiệu vào năm ngoái.

Xem thêm: Samsung Galaxy S7 Giá Bao Nhiêu, Samsung Galaxy S7 Cũ Xách Tay Giá Bao Nhiêu

Macbook Pro 2018 vẫn được trả thiện thời thượng và thanh lịch trọng.

Về kỹ năng hiển thị của màn hình, technology màn hình True Tone trên táo macbook pro 2018 vận động tốt tựa như như dòng máy tính bảng máy tính bảng ipad Pro. Nhiệt độ màu của màn hình hiển thị và color được thể hiện thoải mái và dễ chịu hơn với mắt. ở kề bên đó, để biến hóa thiết lập True Tone trên macbook phiên bản pro mới, người tiêu dùng chỉ tất cả cách nhất là biến hóa trong giao diện cài đặt của máy. Trong những khi đó, nhiều người tiêu dùng lại mong ước có thể biến đổi nhanh tùy chỉnh thiết lập True Tone ngay trong thanh thông báo của máy tính.

So sánh màu sắc màn hình khi không có True Tone và có True Tone (phải).

Dù vậy, táo bị cắn dở cũng nhắc nhở rằng fan dùng rất có thể mở nhanh cửa sổ giao diện thiết lập (System Preferences) bằng cách nhấn tổng hợp phím Option + phím tăng/giảm khả năng chiếu sáng màn hình, tiếp nối đến phần True Tone.

Không chỉ thay đổi màu dung nhan của màn hình, thanh Touchbar nay đã có thể biến đổi nhiệt độ color dựa trên môi trường thiên nhiên ánh sáng xung quanh. Điều này là quan trọng khi để giúp người dùng cảm thấy thoải mái và dễ chịu và sử dụng thanh Touchbar thuận tiện hơn trong môi trường xung quanh có ánh sáng tiếp tục thay đổi. Ảnh chụp dưới đây cho thấy nhiệt độ màu sắc của thanh Touchbar rõ ràng đã có sự chuyển đổi tùy theo trường vừa lòng sử dụng.

Màu sắc đẹp của thanh Touchbar khi không có True Tone và gồm True Tone (phải).

Macbook Pro 2018 vẫn biểu thị sự xuất sắc ở yếu đuối tố thi công với các chi tiết được hoàn thành xong tỉ mỉ và cao cấp. đồ vật vẫn được đồ vật 4 cổng USB-C cung ứng Thunderbolt 3 và một cổng âm thanh 3.5mm giúp fan dùng rất có thể kết nối đến những thiết bị không giống nhau. Về năng lực hiển thị, người tiêu dùng vẫn dành được màn hình có tác dụng hiển thị color sắc đúng mực và trung thực với technology màn hình Retina.

Nguyễn Nguyên