Nơi Bán Màn Hình Galaxy Note 2 Full Bộ Zin Chính Hãng, Thay Màn Hình Samsung Galaxy Note 2

Cam kết sản phẩm zin chính hãng

Có thể shop chúng tôi không update giá kịp. Người sử dụng vui lòng tương tác hotline nhằm được làm giá mới nhất

Kiểm tra lỗi miễn phíKý tên xác nhận trên linh phụ kiện Note 2Vệ sinh Samsung chú ý 2 miễn phíTặng Giftcard áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá 50-150kBảo hành 12 thángThời gian nuốm từ 45-90 phút

Thay màn hình Samsung Galaxy chú ý 2

Thay màn hình Samsung chú ý 2 giá từng nào tiền ?

Thay màn hình Samsung note 2 giá bao nhiêu ? cam kết thay screen và sửa chữa màn hình hiển thị samsung cảnh báo 2 với mức ngân sách rẻ, tốt nhất có thể hiện nay. Chủ yếu sách bh lên cho 24 tháng, thay nhanh lẹ lấy ngay.

Bạn đang xem: Màn hình galaxy note 2

Giá thay screen Samsung cảnh báo 2 tại thành phố sài gòn Số

Thiết bị

Giá màn hình

Giá phương diện kính

Giá kính sau

Thay screen Samsung lưu ý 2 700.000đ 200.000đ 150.000đ
Lưu ý: Giá công túa ráp và bảo hành từ 100.000đ – 200.000đ (tùy theo loại máy).

Tư vấn qua Zalo

Tư vấn qua Facebook

Thay màn hình mặt kính Samsung note 2 bao giờ ?

Mặc dù Samsung chú ý 2 được hãng sản xuất Samsung trang bị cường lực chống va đập cao cấp, mặt kính khá dày dặn với form máy được gia công bằng nhôm cứng cáp chắn. Mặc dù nhiên, thời hạn sử dụng cũng không thể tránh khỏi một vài lỗi khiến cho màn hình bị hỏng hỏng, gặp ảnh hưởng, cùng tình trạng nên đi gắng màn hình chạm màn hình Samsung cảnh báo 2 có thể xảy ra. Vậy lý do do đâu ?

Trường phù hợp 1:Chiếc điện thoại Samsung cảnh báo 2 khi màn hình bị va đập dẫn mang lại bể lớp kính phía bên ngoài , tuy nhiên màn hình hiển thị vẫn hiển thị thông thường , cảm ứng còn cần sử dụng được ⇒bạn chỉ cần thay mặt kính Samsung lưu ý 2

Trường vừa lòng 2: Chiếc năng lượng điện thoại Samsung lưu ý 2 khi màn hình bị va đập dẫn đến cảm ứng bị liệt toàn phần xuất xắc chỉ áp dụng được một trong những phần , màn hình hiển thị hiển thị ko lên hình “bị về tối đen, white toàn màn hình, sọc đen, sọc trắng, đốm black trên màn hình ⇒ bạn cần được thay”bao có mặt kính cảm ứng và màn hình hiển thị hiển thị LCD bên trong”.

Xem thêm: Phòng Khám Nha Khoa Hòa An Số 6 Phạm Ngọc Thạch, Phòng Khám Nha Khoa Thẩm Mỹ Hòa An

Thay màn hình chú ý 2

Quy trình rứa thế màn hình hiển thị Samsung cảnh báo 2

Bước 1: nhân viên nhận máy. Chất vấn lỗi phần cứng, mềm

Bước 2: Báo lỗi, biện pháp khắc phục cho khách hàng

Bước 3: sàng lọc và test trước khi thay mới

Bước 4: cố gắng linh kiện

Bước 5: trả tất, bàn giao máy mang đến khách hàng

Bước 6: Dán tem, ghi phiếu BH

Thời gian thay màn hình mặt kính mang lại Samsung lưu ý 2

Tại siêu thị của cửa hàng chúng tôi quý khách hàng sẽ không bị mất quá nhiều thời hạn để chờ đợi. Tất cả quy trình đại diện kính Samsung chú ý 2 số đông chỉ diển ra không thực sự 60 phút. Không dừng lại ở đó việc tiến hành thay thế sửa chữa này được diễn ra trực tiếp dưới sự quan gần kề của bạn. Vì vậy chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng.

Cam kết chất lượng dịch vụ thay screen Samsung chú ý 2 tại tp sài thành Số

Màn hình và mặt kính thiết yếu hãng mới 100% Miễn phí thay đổi tron vòng 7 ngày sử dụng Bảo hành dài hạn từ 24 tháng tùy linh kiện Nhân viên các năm tởm nghiệm, lành nghề Miễn phí thiết lập ứng dụng

Mong rằng cùng với phương châm “Trao chất lượng - nhận niềm tin” lúc đến với Sài Gòn Số quý khách vẫn cảm thấy phù hợp với nhóm ngũ nhân viên cấp dưới và KTV thành phố sài thành Số. Xin cảm ơn khách hàng đã quan tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Tại TPHCM, làm việc các khu vực Quận 2 , Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân phú, Quận Phú Nhuận, Quận gò Vấp, Quận Bình Tân , Hóc Môn , bên Bè , h. Bình chánh , nên Giờ ... Quý khách phấn kích mang máy đến 1 trong số cửa hàng binhchanhhcm.edu.vn tại : q1 , Quận 3, Quận 9, Quận 10, Quận Thủ Đức , Quận Tân Bình để được ship hàng tốt nhất.

Hân hạnh được đón nhận quý khách đến tp sài thành Số

Địa chỉ cửa hàng Sài Gòn Số

Địa chỉ 1 : 578 Đường 3/2 , Phường 14 , Quận 10

( Ngay vấp ngã tư Ngô Nguyền + 3/2  : Xem bảo vật chỉ đường  )