Bán Màn Hình Lg G Pro F240, E988, Màn Hình Rời Lg F240 / F310 / E980

siêu thị online (Còn hàng) 120 Thái Hà, Q. Đống Đa (Còn hàng) 398 ước Giấy, Q. Cầu giấy (Còn hàng) 123 nai lưng Quang Khải, q1 (Còn hàng) 602 Lê Hồng Phong, P.10, q10 (Còn hàng) 97 Hàm Nghi, Q.Thanh Khê (Còn hàng) 42 Phố Vọng, 2 bà trưng (Còn hàng)

Thời gian bảo hành: 6 tháng (Xem bỏ ra tiết)

Giao hàng tận chỗ miễn phí tổn trong 1/2 tiếng (Tìm đọc thêm)

Khuyến mãi

cửa hàng online (Còn hàng) 120 Thái Hà, Q. Đống Đa (Còn hàng) 398 mong Giấy, Q. Cg cầu giấy (Còn hàng) 123 trần Quang Khải, q1 (Còn hàng) 602 Lê Hồng Phong, P.10, q10 (Còn hàng) 97 Hàm Nghi, Q.Thanh Khê (Còn hàng) 42 Phố Vọng, hbt hai bà trưng (Còn hàng)

Hình ảnh: Điện thoại LG Optimus G Pro F240, E988

Dịch vụ thay màn hình hiển thị LG G Pro (F240) bao gồm hãng

LG G Pro F240 là dế yêu thông minh sở hữu màn hình hiển thị rộng, bộ nhớ trong lớn, cùng rất camera chính phụ sắc đẹp nét sẽ là sự lựa chọn phù hợp của bạn. Chưa dừng lại ở đó nữa lúc màn hình của dòng sản phẩm không may bị rơi vỡ hay va chạm mạnh dạn dẫn cho hư hỏng xuất xắc trầy xước quanh đó ý muốn, hãy để trung tâm binhchanhhcm.edu.vn xung khắc phục.

Bạn đang xem: Màn hình lg g pro

Đến đây shop chúng tôi sẽ giúp bạn thay screen LG G Pro chính hãng sản xuất với độ nhanh và đúng mực cao. Cam kết đem đến môt thương mại dịch vụ thay screen LG Optimus G Pro F240 tốt nhất có thể từ trước đến nay. Bởi vì thế nên, các bạn còn trằn trừ gì nữa mà không nhấc sản phẩm công nghệ lên và call ngay cho chúng tôi để được bốn vấn, cung cấp và câu trả lời một cách tốt nhất.

Hình ảnh: màn hình LG G Pro F240, E988 tại binhchanhhcm.edu.vn

Quy trình thay màn hình LG G Pro tại binhchanhhcm.edu.vn

Bước 1: khi đến trung tâm, nhân viên cấp dưới sẽ nhận máy mà soát sổ tình trạng lỗi hỏng hiện tại của sản phẩm để báo cho người tiêu dùng biết về hướng xử lý cũng như ngân sách chi tiêu thay screen LG Optimus G Pro.

Bước 2: khách hàng hoàn toàn có thể kí thương hiệu lên linh kiện máy, để tránh ngôi trường hợp đáng tiếc xảy ra cùng nhận viên trung chổ chính giữa sẽ tháo máy trước mặt khách hàng hàng.

Bước 3: chuyên môn viên nhấn máy và hối hả sữa chữa, thay màn hình LG G Pro mới cho máy.

Bước 4: gắn ráp, dọn dẹp vệ sinh lại máy trước phương diện khách. Dán tem bảo hành lên máy.

Bước 5: Thanh toán giá cả và đưa cho người sử dụng phiếu bảo hành.

Các bạn đang muốn thay màn hình LG G Pro F240 thì liên hệ ngay cùng với trung chổ chính giữa binhchanhhcm.edu.vn để được làm giá bao nhiêu tiền chi tiết nhé.

Cam kết của binhchanhhcm.edu.vn khi nắm màn hình cảm ứng LG Optimus G Pro

Trang thiết bị tân tiến cùng với nhân viên trung tâm tay nghề và giao hàng chu đáo, binhchanhhcm.edu.vn là trung vai trung phong đáng để bạn tin tưởng để ráng màn hình điện thoại thông minh LG G PRO cũng như sửa chữa cho smartphone tất cả các dòng khác

Mức giá thay màn hình hiển thị LG G Pro rẻ, tuyên chiến đối đầu hợp lý trên thị trường hiện nay.Khách hàng hoàn toàn có thể lấy ngay lập tức sau khoảng 45-60 phút sau khi chúng tôi xử lý xong xuôi hư hỏng của máy.Phát hiện hối hả tình trạng hư hỏng của dòng sản phẩm để support cách tự khắc phục hợp lý và phải chăng cho đồ vật của khách hàng hàng.binhchanhhcm.edu.vn còn tồn tại chương trình ưu đãi, khuyến mãi ngay miếng dán chống trầy khi thay màn hình LG G Pro hoặc tặng kèm Gifts Card sút 50-100k cho dịch vụ lần sau trên trung trung khu chúng tôi.

Trung chổ chính giữa sửa chữa điện thoại cảm ứng binhchanhhcm.edu.vn

Hình hình ảnh trung chổ chính giữa binhchanhhcm.edu.vn tại 120 Thái Hà.

Kiểm tra sản phẩm công nghệ MIỄN PHÍ(Sự ăn nhập và tin tưởng của người sử dụng là cồn lực cải cách và phát triển của chúng tôi)

Cám ơn các bạn đã nhiệt tình tới thương mại dịch vụ thay màn hình LG G Pro F240, E988 của chúng tôi.

Hệ thống sửa chữa smartphone di động binhchanhhcm.edu.vn Care

Tại Hà Nội

CN 1: 120 Thái Hà, Q. Đống Đa, Hà Nội CN 2: 398 mong Giấy, Q. Cầu Giấy, Hà NộiCN 3: 42 Phố Vọng, hai Bà Trưng, Hà Nội

Tại TP hồ nước Chí Minh